Son thỏi romand zero matte lipstick

Share:
Trong bài xích về son làm đẹp môi lần này, Zunnie sẽ reviews full bảng color son Romand zero matte lipstick vẫn khá hot vào thời gian cách đây không lâu bởi chất son khá tốt, được thiết kế với đẹp và chi tiêu lại cần chăng.

Bạn đang đọc: Son thỏi romand zero matte lipstick


Thiết kế son Romand zero matte lipstick

Thiết kế em Romand zero matte lipstick vừa bắt đầu ra kiên cố sẽ làm cho nhiều mẹ xiêu lòng, làm từ chất liệu nhựa nhám hết sức xin sò, cây son cụ nặng tay và chắc chắn chắn.


Màu 6 đến 10 là color nude nên có vỏ màu nude luôn, 15 màu sắc son sót lại có vỏ xám xanh. 

*
*
*
*
Nguồn ảnh: romand.co.kr

Xem giá son Romand bên trên shopee

Son romand màu sắc 16 Dazzle Red

Tone màu đỏ cam tươi tắn không xẩy ra choé, khá phù hợp cho ngày hè nhé. Phù hợp với trang điểm mẫu mã cam cam năng động. Hợp với da trường đoản cú trung bình tính đến sáng nhé.

Son romand color 17 Red Heat

Tone red color thuần lịch sử một thời tôn da trắng răng, phù hợp với mọi tone domain authority và không cần thiết phải trang điểm nhé.


Son romand color 18 Tanning Red

Tone red color đất vô cùng dễ cần sử dụng không trầm quá tuyệt quá tươi. Không có ánh cam tốt ánh hồng, domain authority nào sử dụng cũng xinh. Đây là màu cơ mà sẽ hot độc nhất trong 20 màu son lần này.

Xem thêm: Những Ý Tưởng Trang Trí Đĩa Cơm Cho Bé Ngộ Nghĩnh, Bé Nhìn Là Mê

Son romand color 19 Red Surfer

Tone màu đỏ hồng, khác với color 11 xíu là có rất nhiều ánh đỏ hơn nên bạn nào da trung bình cũng thực hiện ok hơn nhé.

Tuy nhiên chúng ta da sáng sẽ sử dụng đẹp và trông rất nổi bật hơn nhé

Son romand màu trăng tròn Red Dive

Tone màu đỏ nâu tương đương màu 15 tuy thế sáng hơn dễ thực hiện trên mặt mộc rộng nhé.

Màu son Romand zero matte lipstick đẹp mắt nhất

Theo review bảng color son của Romand zero matte lipstick nhiều chủng loại tới 20 màu nhưng mà lại không khá nổi bật mấy, ít màu son trendy, đa phần na ná nhau phù hợp với domain authority trắng của fan Hàn Quốc.

Màu son Romand zero matte lipstick phải chọn trước tiên là color 18 Tanning Red, 03 Silhouette. Tiếp nối là màu 05 Evening, 01 Dusty pink và những màu truyền thống cuội nguồn 17 Red Heat, 13 Red carpet. Còn màu sắc nude thì lựa chọn màu 08 Adorable nhé.

Zunnie chỉ giải đáp chịn màu son an toàn, còn các bạn thấy màu như thế nào đẹp tương xứng sở thích cơ mà da của bản thân mình thì cứ thiết lập không cần chú ý nhé.

Bài viết liên quan