SON MÔI TOM FORD GIÁ BAO NHIÊU

Share:

Như đang hẹn, hôm nay mình sẽ đánh giá về một chữ tín son môi nhưng mà mình cực kì yêu thích, đó là son Tom Ford, những bà bầu nào không biết hết về son Tom Ford, chưa sử dụng Tom Ford hoặc đang xuất hiện ý định sở hữu đều nên tham khảo. Vì chưng quỹ thời gian có hạn nên trong nội dung bài viết này bản thân chỉ triệu tập vào một số vấn đề trọng tâm sau:


Giới thiệu về Tom Ford Lipstick

Phần này không thực sự trọng tâm phải mình reviews ngắn gọn như thế này. Năm 2004, Tom Ford (viết tắt TF) được sáng lập vì chưng ông Tom Ford – Nhà xây đắp nổi tiếng rứa giới, nguyên người đứng đầu thương hiệu nổi tiếng Gucci.

Bạn đang đọc: Son môi tom ford giá bao nhiêu


*

NTK Tom Ford, đẹp trai chứ? tiếc là ông ấy ko yêu phụ nữ


Son Tom Ford của nước nào? chữ tín nổi tiếng này có trụ sở chủ yếu tại New York, Mỹ. Mà lại lại được sản xuất tại Bỉ với Ý.

Xem thêm: Đánh Giá Xiaomi Redmi 5 Plus: Mọi Thứ Đều Tốt, Chỉ Có Camera Hơi Đuối

Son Tom Ford bao gồm made in France không? Như mình nói trên, Son TF được cung ứng ở Belgium (Bỉ) và Italy, chưa có cơ sở phân phối tại Pháp, vì thế mà nếu mua son Tom Ford bao gồm made in France chị em cảnh giác hàng fake.

Thành phần son Tom Ford Lipstick bao gồm những gì? Khá đa dạng các bạn ạ, phần nhiều là nguyên liệu quý giá, triết xuất từ hạt đậu nành, hạt đậu bơ murumuru của Brazil, tinh chất dầu hoa Chamomilla của Anh… nguyên vật liệu tốt, cộng thêm danh tiếng của Tom Ford buộc phải giá son không còn rẻ.

Bài viết liên quan