Son Artistry Giá Bao Nhiêu

Share:

Chức năng: bức tốc sức sống với nét mọng ngọt, gợi cảm cho làn môi bằng kết quả dưỡng độ ẩm tối ưu cùng tác động làm mềm domain authority vượt trội. Công thức độc đáo và khác biệt kết hợp các tinh dầu từ nhiên mang lại đôi môi hồng mịn một mức độ hút cạnh tranh cưỡng.

Bạn đang đọc: Son artistry giá bao nhiêu

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 1 thỏi / 3,8 g


Đảm bảo 100% hàng chính hãng amway

Đảm bảo ngày sản xuất bắt đầu nhất, hạn sử dụng dài nhất

Đảm bảo giá thấp nhất thị trường

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày không cần vì sao .

Miễn giá tiền vận chuyển nội thành hà nội


Son môi ARTISTRY Signature màu sắc – màu sắc Wild Orchid amway(3.8 g)

*
Son môi ARTISTRY Signature màu sắc – màu Wild Orchid amway(3.8 g)

Son môi ARTISTRY Signature màu sắc – màu Wild Orchid amway(3.8 g)Tăng cường sức sống và nét mọng ngọt, sexy nóng bỏng cho làn môi bằng hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu cùng tác động ảnh hưởng làm mềm da vượt trội. Công thức rất dị kết hợp những tinh dầu tự nhiên mang về đôi môi hồng mịn một sức hút cực nhọc cưỡng.

*
Son môi ARTISTRY Signature màu sắc – màu sắc Wild Orchid amway(3.8 g)

*
Son môi ARTISTRY Signature color – màu Wild Orchid amway(3.8 g)

*
Son môi ARTISTRY Signature màu sắc – màu Wild Orchid amway(3.8 g)

Hướng dẫn sử dụngSon môi ARTISTRY Signature color – màu Wild Orchid amway(3.8 g) :

Thoa trực tiếp hoặc dùng cọ sứt lên môi.

Cách mở sản phẩm: ráng 2 đầu son môi chuyển phiên ngược chiều nhau.

Cách đóng góp sản phẩm: Ấn dịu đầu son vào nắp.

Sản phẩm cùng cỗ :Phấn tạo khối ARTISTRY 3 chiều Rose đá quí amway

*
Son môi ARTISTRY Signature màu sắc – màu sắc Wild Orchid amway(3.8 g)

*
Son môi ARTISTRY Signature color – màu Wild Orchid amway(3.8 g)

*


*

Bạn rất có thể đặt sản phẩm trực đường trên website theo cách thức sau:

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cân xứng bạn click vào nút“MUA”. Tại đây bạn sẽ nhập“SỐ LƯỢNG”sản phẩm bạn muốn mua rồi click vào nút“CẬP NHẬT GIỎ HÀNG”để hiểu rằng tổng số tiền. Đến đây các bạn có 2 lựa chọn. 1 là sẽ ấn nút“Mua hàng tiếp”để liên tục lựa chọn lựa thêm sản phẩm mới. 2 là các bạn ấn nút“Thanh toán”để để hàng. Vào mục này bạn phấn kích để lại“Họ tên”,“Địa chỉ”,“Số năng lượng điện thoại”,“Email”... Rồi chúng ta chọn“Hình thức thanh toán”cho phù hợp. Sau đó nhấn nút“Đặt hàng”để kết thúc. Chúng tôi sẽ đánh giá lại thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách 3: liên hệ qua chat Yahoo, Skype

*


Ngoài ra bạn cũng có thể online trực tiếp với chúng tôi qua nick Yahoo: grimaceworks.comvn
gmail.com. Cửa hàng chúng tôi sẽ đang liên lạc với bạn ngay trong lúc nhận được email

Cách 4: Đến văn phòng

*

Nếu như bạn là fan chưa thạo về mua hàng trực tuyến đường lắm thì cũng không sao. Bạn cũng có thể đến tiếp văn phòng của cửa hàng chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miến chi phí về sản phẩm cũng tương tự các vụ việc có liên quan.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Đối với người tiêu dùng trong nội thành đến văn phòng:

*
Bạn hoàn toàn có thể đến tận chỗ để được bốn vấn không hề thiếu về sản phẩm, cơ hội đó sẽ giao dịch thanh toán trực tiếp cùng với nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi (có thể sẽ có mức giá ưu đãi hơn)

2. Đối với khách hàng nội thành trong nửa đường kính 5 Km:

*

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong tầm 24 giờ với miễn giá thành vận chuyển. Các bạn sẽ nhận hàng và giao dịch trực tiếp cho những người giao hàng.

3. Đối với quý khách hàng nội thành ngoài nửa đường kính 5 Km:

*
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong khoảng 24 giờ tuy vậy sẽ thu tiền phí vận gửi (tùy nằm trong vào khoảng cách để thu phí). Các bạn sẽ nhận hàng và giao dịch trực tiếp cho những người giao hàng

4. Đối với quý khách trên Toàn Quốc:

*

1. Các bạn sẽ gửi tiền trước cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gởi hàng ngay cho bạn qua dịch vụ chuyển phát cấp tốc (đã thu phí).

Tùy trực thuộc vào add của các bạn (ở tp lớn hoặc tỉnh giấc lẻ) sau 1 – 3 ngày là chúng ta cũng có thể nhận được hàng được chuyển phát tận nơi theo địa chỉ cửa hàng bạn cho. ( bạn sẽ hưởng những ưu đãi miễn giá tiền vận chuyển, ưu tiên giá trên sản phẩm )

2. Chúng ta thanh toán tận nhà (sử dụng dịch vụ COD thu chi phí hộ của mặt chuyển phát nhanh)

Sẽ tất cả người giao hàng tận nhà đến bạn, tiếp nối bạn giao dịch cho nhân viên ship hàng của bên doanh nghiệp chuyển phát.

Cám ơn quý người sử dụng đã mang đến và sử dụng dịch vụ thương mại của chúng tôi!

Nội dung từ: "Thanh Phuong|Thucphamchucnang360.com"


HÌNH THỨC THANH TOÁN - GIAO HÀNG - VẬN CHUYỂN

1. Đối với những người tiêu dùng trong phạm vi nội thành tp. Hà nội cũ (Cầu Giấy, cha Đình, Đống Đa, Tây Hồ, trả Kiếm, Thanh Xuân):

Áp dụng vẻ ngoài thanh toán trực tiếp với những người giao hàng.

- Miễn phí vận chuyển với deals từ500.000đtrở lên.

- Với giao dịch có giá bán trị nhỏ tuổi hơn500.000đ, ko thuộc các quận nội thành Hà Nội, hoặc giao hàng ngoài giờ hành chính. Xin quý khách hàng vui lòng trả thêm tiền chuyển động tuỳ khoanh vùng và giờ vận chuyển..

Xem thêm: 2 Loại Tắm Trắng Cà Phê Thảo Dược Cafe Đang Được Các Eva Yêu Thích Nhất

Thời gian giao hàng: văn bản theo nhu cầu người sử dụng hoặc thời gian giao hàng chậm duy nhất là trong khoảng 24g kể từ thời điểm nhận đối kháng hàng. BênGIATOT360đảm bảo vấn đề giao trả sản phẩm cho người sử dụng nhanh nhất tất cả thể.

2. Đối cùng với những khách hàng ngoại tỉnh và ngoài thành phố Hà Nội:

HÌNH THỨC GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ (COD):Quý khách có thể thanh toán tiền khi nhận hàng bằng bề ngoài nhận hàng tiếp nối thanh toán cho nhân viên bưu điện đến giao hàng( Nếu lựa chọn hình thức này Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển và phí thu tiền tại chỗ COD- Theo mức phí của bưu điện )

Khi đặt đơn hàng Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ, tên người nhận và số điện thoại người nhận hàng, sản phẩm đặt hàng. Ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi hàng mang đến Quý Khách.

Khi Quý khách nhận được hàng vui lòng thanh toán tiền hàng + Phí vận chuyển và phí thu tiền tại chỗ cho người giao hàng

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC QUA ATM :Với các khách hàng ở ngoài thành phố hoặc nghỉ ngơi tỉnh xin vui lòng thanh toán chuyển khoản qua tài khoản bank hoặc chuyển khoản qua Máy ATM( Nếu thanh toán chuyển khoản quý khách sẽ được hỗ trợ 1/2 phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển (với một số mặt hàng tất cả điều kiện, hoặc theo lịch trình khuyến mại, tương tác với mặt tư vấn mua sắm để theo luồng thông tin có sẵn thêm cụ thể hơn)

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

- Sau khi đặt đơn hàng quý khách thanh toán trước giá trị deals + 1/2 phí vận tải cho cửa hàng chúng tôi thông qua thông tin tài khoản ngân hàng. Cước giá tiền vận chuyển được tính theo bảng cước bưu năng lượng điện EMS phụ thuộc vào khối lượng, thể tích, kích cỡ và giá trị của hàng hoá.

- sau khoản thời gian thanh toán chuyển khoản xong, khách hàng thông báo với cửa hàng chúng tôi về việc chuyển tiền rất có thể gọi điện hoặc nhắn tin với số điện thoại tư vấn bán hàng cho chúng ta theo chủng loại ( Tên fan đặt hàng, sản phẩm đặt hàng, số tiền đã đưa khoản, showroom nhận hàng).

- sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành ship hàng ngay cho người tiêu dùng và cung ứng mã vận solo bưu phẩm hàng cho người tiêu dùng để khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra kế hoạch trình mặt hàng hoá được giao, và thời hạn dự kiến người tiêu dùng nhận được hàng.

Thời gian giao hàng:

- gửi phát nhanh:trong vòng 24 - 36h tùy từng địa phương.

- chuyển hàng thông thường trong vòng mông - 6 ngày (phụ thuộc vào khoảng cách từ cửa hàng chúng tôi tới vị trí giao hàng).

3. Giao dịch qua các hệ thống thanh toán điện tử:

Thanh toán qua khối hệ thống thanh toán trực tuyếnNgânLượng.vn.NgânLượng.vnthực hiện điều này bằng cách cho phép người mua nạp chi phí VNĐ để dấn một lượng"ngân lượng"tương ứng trong tài khoản của bản thân tạiNgânLượng.vn, kế tiếp sử dụng số dư "ngân lượng" của bản thân mình chuyển cho những người Bán để thanh toán các hóa đối chọi mua hàng. Người phân phối khi có nhu cầu có thể rút số "ngân lượng" nhận ra từ người tiêu dùng từ tài khoản của chính bản thân mình ra để đổi mang tiền phương diện VNĐ ngẫu nhiên lúc nào.

Ghi chú:1VNĐtương đương cùng với 1"ngân lượng";

Tất cả những giao dịch phần lớn được triển khai Online trải qua website của NgânLượng.vn, khoản "ngân lượng" giao dịch thanh toán tiền sản phẩm được gửi ngay tức thì từ tài khoản người tiêu dùng đến thông tin tài khoản người Bán, cùng được khối hệ thống tài chính vững mạnh của NgânLượng.vn đảm bảo.


1. Hàng chỉ được đổi/trả khi khách hàng xuất trình hóa đơn mua sắm trong vòng 7 ngày tính từ lúc ngày nhấn hàng.

2. Hàng ý muốn đổi/trả nên trong triệu chứng còn new nguyên tem 100%, không qua sử dụng, còn nguyên vẹn bao bì như ban đầu. Các sản phẩm thực phẩm yêu cầu yêu cầu được bảo vệ trong môi trường đặc biệt, thì không gật đầu đồng ý đổi trả sau khi khách hàng đã với hàng về bảo vệ tại môi trường thiên nhiên khác. grimaceworks.com không đồng ý đổi/trả hàng đang qua sử dụng, bị lỗi, bẩn, hỏng hỏng, hàng cung cấp trong thời hạn khuyến mãi, hoặc hàng đã làm được đổi một lần trước đó, trừ ngôi trường hợp vì chưng lỗi kỹ thuật. Mặt hàng được đổi/trả vì lý do kỹ thuật phải tất cả sự gật đầu đồng ý và chứng thực của grimaceworks.com

3. grimaceworks.com không gật đầu đồng ý việc trả hàng để lấy tiền trong bất kỳ trường vừa lòng nào. Khách hàng có thể đổi một thành phầm tương tự, hoặc một thành phầm khác có mức giá trị tương đương hoặc cao hơn.

4. Nếu quý khách chưa thay đổi được sang sản phẩm khác,grimaceworks.comsẽ ghi nợ công cho người sử dụng trong vòng 20 ngày. Tiền trả hàng của quý khách hàng sẽ nhận thấy phiếu ghi thừa nhận số tiền tàng trữ tại grimaceworks.com. Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này đến lần mua sắm tiếp theo. Trong trường hợp người sử dụng không sử dụng hoặc thực hiện số chi phí này sau 20 ngày thì nợ công sẽ được tự động hóa xóa bỏ.

5. Trường vừa lòng đổi–trả sản phẩm với nguyên thánh thiện phía người sử dụng (chọn không đúng sản phẩm, không nên màu, sai khối lượng, sai kích cỡ…). Nếu người tiêu dùng muốn đổi trả thì:

Phí vận chuyển khách hàng chi trả (cho cả 2 hướng)

Khách hàng cần chịu trọn vẹn rủi ro lúc hàng gửi từ phía quý khách hàng đến địa điểm đổi hàng.

Bài viết liên quan