So sánh iphone 6s plus và 6 plus

Share:

Bạn đang lần khần không biết nên mua iphone 6 plus giỏi 6s plus? Mời bạn cùng grimaceworks.com phân tích và so sánh giữa iphone 6 plus và 6s plus để đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn đang đọc: So sánh iphone 6s plus và 6 plus


iPhone 6s Plus được ra mắt vào nữa sau năm 2015 và được táo khuyết công bố có những cầm đổi đáng kể so với người tiền nhiệm là iphone 6 plus. Đó là những nâng cấp cải tiến về cấu hình, nâng cấp camera, Multi touch và các tính năng phụ trợ khác.

Mời bạn cùng grimaceworks.com phân tích và so sánh iphone 6 plus và iphone 6s plus để tìm ra câu trả lời mang đến việc nên cài đặt iphone 6 plus tuyệt 6s plus qua bài viết sau nhé!

*

So sánh về ngoại hình:

So về ngoại hình thì iphone 6 plus và 6s plus không có gì khác biệt nhau, chỉ có khác là iphone 6s plus khá lớn hơn một chút và nặng rộng iphone 6 plus khoảng đôi mươi gam, mặt sau iphone 6s plus có thêm chữ S.Về tổng thể thì cả iphone 6 plus và 6s plus trông có vẻ giống nhau như đúc.

*

Về màu sắc:

Trước lúc iphone 6s plus ra mắt thì iphone 6 plus không có màu vàng hồng (Gold Rose), tuy vậy khi táo khuyết cho ra mắt iphone 6s plus thì màu Gold Rose được cập nhật mang đến cả 2.

Hiện tại cả iphone 6 plus và iphone 6s plus đề có 4 màu: Gray, Silver, Gold và Gold Rose.

*

*

Về màn hình:

So với iphone 6 plus thì màn hình của điện thoạiiphone 6s plus vẫn ko có gì chũm đổi, vẫn giữ kích thước 5.5 inchs, full HD (1028 x 1920). Nếu đi sâu và bỏ ra tiết so sánh một số hình ảnh hiển thị cụ thể thì màn hình iphone 6s plus sẽ ko bị ám vàng nhẹ như iphone 6 plus và hình ảnh có vẻ vào trẻo hơn.

*

*

*

*

Về cảm ứng ID:

Apple công bố iphone 6s plus đã nâng cấp đáng kể touch ID về tốc độ thực thi, và trãi nghiệm thực tế thì touch ID mới rất nhanh. Khi bạn thiết lập dấu vân tay để mở khóa trước đó thì bạn chỉ cần nhấn nhẹ đầu ngón tay vào nút Home, tức thì lập tức iphone 6s plus đã sẵn sàng để sử dụng.

Xem thêm: Vắt Sữa Bằng Tay Và Những ‘Ảnh Hưởng’ To Đùng Đối Với Mẹ Và Bé

*

Ngoài ra tính năng cảm biến 3 chiều đáng chờ đợi nhất đã được hãng apple ra mắt vào phiên bản iphone 6s plus. Với sự tương tác mạnh nhẹ khác nhau từ phía người dùng lên iphone 6s plus thì máy sẽ có những phản hồi khác nhau.

*

Cụ thể nếu như bạn sử dụng lực dũng mạnh hơn mức thông thường một chút khi thao tác làm việc vào một icon, lập tức icon sẽ phản hồi lại một thanh menu nhanh và chất nhận được bạn thực hiện ngay mau chóng các tính năng chính của tiện ích đó. Bài toán này huyết kiệm không ít thao tác cùng góp phần nâng sự tiện nghi của người dùng lên một trung bình cao mới.

3D cảm ứng ban đầu có thể bạn sẽ không quen nhưng sau thời điểm sử dụng và quen thuộc dần thao tác bạn sẽ cảm thấy cảm ứng 3 chiều thật tiện lợi

Về phần cứng và hiệu năng xử lý:

*

Bạn dễ dàng nhận ra những nạm đổi cơ bản về sức mạnh của iphone 6s plus so với iphone 6 plus qua bảng so sánh. Với bộ xử lý A9 và mọi thông số gần như gấp song iphone 6 plus bạn sẽ thấy sức mạnh của iphone 6s plus đã cải tiến đến mức nào. Hiệu năng của iphone 6s plus sẽ xuất sắc là điều hiển nhiên ko thể bàn cãi.

Một điểm nổi bật đáng chú ý về phần cứng đó là camera, đây là lần đầu tiên kể từ trước đến nay hãng apple đã nâng cấp số chấm camera lên rất cao so với những dòng iphone trước đó. Cụ thể iphone 6s plus đã nâng cấp camera sau lên 12MP (những dòng trước là 8MP) và camera trước lên 5MP (những dòng trước là 1.2MP). Chất lượng camera của iphone 6s plus đã được hoàn thiện rất đáng kể.

Những ưu điểm về quality hình ảnh từ xưa giờ đồng hồ của iPhone như màu sắc trung thực, cân đối trắng tốt, tương phản đụng rộng, hình ảnh không bị cách xử trí can thiệp quá tay vẫn được bảo trì và thường xuyên phát triển.

Một số hình ảnh so sánh camera:

*
*

*
*

*
*

*
*

Ngoài ra iphone 6 plus còn rất dễ mắc lỗi camera sau còn người anh em kế nhiệm 6s plus thì rất ít khi bị lỗi.

Về giá thành:

Đối với những máy cùng dung lượng với nhau thì về giá thành hiện tại iphone 6s plus sẽ có giá cao hơn nữa 6 plus khoản 800k đến 1 triệu

Như vậy ngoài những nâng cấp về phần cứng, camera, tính năng trãi nghiệm touch 3d đầy thú vị cùng với phiên bản màu sắc Gold Rose quyến rũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể nói iphone 6s plus là một phiên bản nâng cấp cải tiến đáng giá mang lại iphone 6 plus.

Ý kiến của các bạn thế nào? Nên tải iphone 6 plus xuất xắc 6s plus? Hãy cho grimaceworks.com biết bằng cách phản hồi bên dưới bài viết nhé!

Bài viết liên quan