So sánh a50 và a50s

Samsung sẽ ra mắt Galaxy A52 mới với nó được đánh giá là 1 trong sản phẩm cỡ trung. Trước phía trên, Galaxy A5x là một trong những Một trong những thành phầm thành công duy nhất của Samsung. Nhưng cùng với Samsung Galaxy A52 lại là 1 trong mẩu truyện trọn vẹn không giống.

Bạn đang xem: So sánh a50 và a50s


Đã có khá nhiều biến hóa vào vài năm vừa qua kể từ thời điểm dòng Galaxy A được thay tên. Phiên bạn dạng 2019 đơn giản là không còn cân xứng sinh sống lúc này. Samsung Galaxy A52 đã là 1 trong phiên phiên bản upgrade hoàn toàn bắt đầu.

Galaxy A52 và Galaxy A50 / A50s: Bản nâng cấp trả hảo

Cấu hình và màn hình

Thực sự nếu đối chiếu Galaxy A50/ A50s với Galaxy A52 bắt đầu thì khá cạnh tranh. Hầu như những đồ vật đã được cải thiện trong phiên phiên bản new. Galaxy A52 đi kèm theo với chipset khỏe khoắn hơn bất cứ chính là trở nên thể 4G (Snapdragon 720G) hay 5G (Snapdragon 750G). Tùy lựa chọn bộ lưu trữ cũng bị nhiều mẫu mã rộng trên Galaxy A52 với 128GB cùng 4GB / 6GB / 8GB RAM.

*

Phiên bản Galaxy A52 5G đã giới thiệu với 6GB / 8GB RAM. Màn hình Super AMOLED 6,5 inch gồm độ sắc nét FHD + giống như. Nhưng đi kèm theo với sẽ là vận tốc màn hình hiển thị bao gồm vận tốc làm cho bắt đầu cao 90Hz (4G) / 120Hz (5G) với được bảo đảm bởi kính Gorilla Glass 5. Đây là điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy A thứ nhất được sản phẩm công nghệ chuẩn IP67, cung cấp kỹ năng không thấm nước ngơi nghỉ độ sâu lên tới mức 1 mét vào buổi tối nhiều nửa tiếng.

Camera

Hệ thống camera gồm một cảm ứng selfie 32MP với bốn camera sau gồm 1 cảm biến thiết yếu 64MP cùng với kỹ năng mang nét tự động cùng OIS. Đi kèm với camera hết sức rộng 12MP và nhị cảm biến macro cùng độ sâu 5MP.. Pin hiện lớn hơn ở tầm mức 4.500mAh và hỗ trợ sạc 25W, tăng tự 15W. Mặc mặc dù vậy, xứng đáng để ý là Galaxy A52 vẫn đi kèm với cỗ sạc 15W vào hộp.

Xem thêm: So Sánh Cấu Hình Của Iphone 6, Iphone 6 Plus Và Iphone 5S, Iphone 6 16Gb

*

Phần mềm và anh tài khác

Phần mềm cũng đã được nâng cao, Galaxy A52 xuất xưởng với Android 11 cùng One UI 3.1. Cùng với sẽ là một trong những bổ sung cập nhật mới mang đến trải nghiệm phần mềm. Chẳng hạn nlỗi chế độ Video Pro – đó là một tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho những người trí tuệ sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, nó còn có một trong những chính sách thú vị khác ví như 16 hiệu ứng AR cùng những hiệu ứng sản phẩm hình họa bên trên Snapchat.

*

Về ứng dụng, Galaxy A50 và A50s cảm thấy không được điều kiện nhận cha phiên bản cập nhật hệ điều hành quản lý Android, trong những lúc Galaxy A52 thì bao gồm. Vấn đề này Tức là Galaxy A52 sẽ hoàn toàn có thể nâng cấp lên các phiên phiên bản Android 12, 13 cùng 14 trong những năm cho tới. Trong Lúc Galaxy A50 cùng A50s sẽ ảnh hưởng mắc kẹt với Android 11.

Galaxy A52 và Galaxy A50 / A50s: Đã cho thời gian nâng cấp

Galaxy A50 / A50s vẫn chưa dính trên Thị Phần. Nhưng lắp thêm sẽ không nhận ra thêm bất kỳ phiên bạn dạng Android như thế nào không giống. Phần cứng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được tuy vậy nó sẽ vẫn dần dần lạc hậu. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu bao gồm một hệ thống to gan lớn mật rộng cùng new hơn thế thì bạn nên Để ý đến tới sự việc upgrade.

*

A52 là sự việc thay thế sửa chữa rất tốt, đặc trưng nếu như bạn chuẩn bị tấn công thay đổi chiếc điện thoại Galaxy cũ của bản thân. Phiên bạn dạng new này đơn giản và dễ dàng vẫn đánh giá lại chiếc Galaxy A Theo phong cách mới rộng.

Di Động Việt


Cập nhật tin hot technology hằng tuần dễ dãi nhất?

Câu trả lời sẽ được gửi cho E-Mail của bạn vào sáng sủa Thứ đọng Ba mặt hàng tuần. Bổ Não và Miễn Phí, tại vì sao không?