Sở kiều truyện ngoại truyện

"Phía trước chính là Thanh Hải vương?" A Tinh thúc chiến mã tiến lên, chứa giọng hỏi to nhưng không thể nghe thấy hồi đáp của đối phương.

Bạn đang xem: Sở kiều truyện ngoại truyện

Quân Khuyển Nhung thường xuyên ngã xuống như lá rụng dưới lưỡi đao của một phái nam tử mang chiến giáp màu xanh da trời thẫm, cũng chính vì khoảng biện pháp khá xa đề xuất không thấy rõ mặt bạn nọ, chỉ quan sát được đao pháp điêu luyện, thân thủ khỏe mạnh của hắn mà thôi. Một bạn một đao cứ như tiến vào địa điểm không người, thường xuyên chia cắt đội hình của phe Khuyển Nhung.

"Hoàng thượng, đối diện hoàn toàn có thể là quân team của Thanh Hải vương Gia cat Nguyệt."

Yến Tuân hơi nhướng mày, quan sát thấy kẻ địch cả đời của phiên bản thân thì trong tâm không khỏi nổi lên hào khí thiếu hụt niên đã mất tích từ lâu, đề xuất hắn cũng mỉm cười một tiếng, đơ dây cương, cao giọng nói: "Vậy qua đó gặp hắn nào."

Chiến trường hiện thời đã rất là hỗn loạn, phe Khuyển Nhung bị đẩy mang lại đường cùng thì cứ như vạc điên, tiến công loạn xạ không áp theo thủ pháp gì.

Các tướng quân của cả 2 bên Thanh Hải và Đại Yến thấy được chủ soái của bản thân mình cứ rứa xông ra khỏi hàng ngũ như tên rời cung, lao thẳng mang lại trung tâm trận chiến thì ngạc nhiên đến suýt ngã nhào xuống khỏi sống lưng ngựa.

Thế này là nuốm nào?

Hoàng thượng / vương có lúc nào liều lĩnh, không chú ý đến an toàn bản thân, không xem xét đại cục vì thế đâu...

Có điều bầy họ cũng chẳng dư thời gian nghĩ nhiều, chỉ rất có thể liều mạng đuổi theo ở phía sau, cơ mà phóng hết vận tốc mà vẫn không theo kịp thân ảnh đang phi con ngữa với khí núm không gì cản nổi kia.

Hai người đều phải sở hữu võ nghệ cao cường, phần đa tâm cao khí ngạo, chẳng tránh nể ngẫu nhiên người nào, hồ hết tự cho phiên bản thân là vô địch không có ai sánh bằng. Oan gia đối địch cả đời, khó khăn lắm bắt đầu có cơ hội thắng kẻ thù một lần, làm những gì có chuyện chùn chân.

Máu tươi với xác bạn nằm đầy đất, nhuộm đỏ đồng tuyết. Gia mèo Nguyệt và Yến Tuân liều lĩnh tấn công thẳng vào hàng ngũ địch, tương tự hai ma vương vãi vừa trồi lên từ âm phủ không hoàn thành tước chiếm mạng người, chẳng ai hoàn toàn có thể ngăn cản. Phe Khuyển Nhung bị hai người dọa sợ cho mất mật, thuở đầu bọn chúng ta còn định vây giết hai gã tướng địch lừng khừng sống chết này, cơ mà sau dần dần lại trở thành hình hình ảnh mấy ngàn con người bị hai tín đồ rượt chạy tóe khói.

Thời gian chậm trễ trôi qua, liên tục bị quấy tan tác, ở đầu cuối phe Khuyển Nhung tá hỏa bỏ chạy về phía bắc. Gia cát Nguyệt cùng Yến Tuân bắt gặp thì đôi khi thúc ngựa chiến đuổi theo chém giết, quyết trung khu bắt bởi được Đại hãn Khuyển Nhung.

Hai mặt chém giết từ giữa khuya cho bình minh, từ bình minh đến hoàng hôn, rồi lại từ hoàng hôn đến tận tối khuya. Chiến địa như vừa có bè cánh thú dữ chạy qua, giờ đồng hồ vó con ngữa *rầm rập* ù tai, bên dưới sự dẫn dắt của nhì nam nhân tuấn tú nhưng lại cực kỳ gan dạ này, liên quân Tây Mông quyết liệt truy đuổi tàn binh Khuyển Nhung đến tận cùng.

Bốn phía là đồng tuyết mênh mông, phe Khuyển Nhung ở đầu cuối bị xua dồn mang đến một ngọn đồi nhỏ, bên cạnh Yến Tuân bây chừ có chưa đến hai mươi kỵ binh Đại Yến, số sót lại đều sẽ theo nhân mã của Gia cát Nguyệt đi bao vây ngọn đồi. Yến Tuân chém giết thịt suốt một đêm, tay với đùi đã có rất nhiều vết yêu mến nhỏ, vừa đói bụng vừa yêu cầu cầm máu phải hắn đành phải dừng lại nghỉ ngơi.

Gia cát Nguyệt cũng không khá hơn là bao, tuy vậy tính tình hắn từ trước mang lại giờ vốn quái lạ lại vượt khích, phải vẫn nhất quyết không chịu đựng để quân y cẩn thận vết thương cơ mà chỉ ngồi trên lưng ngựa thở dốc.

Một lát sau, phía sau bỗng vang báo cáo vó ngựa, khuôn phương diện lạnh như băng của Yến Tuân tuyệt nhất thời đập vào mắt, Gia mèo Nguyệt liếc mắt đánh giá đối phương từ bên trên xuống bên dưới một lượt, cũng lần khần nghĩ gì mà bỗng tháo túi rượu bên cạnh hông xuống, đưa ra.

Yến Tuân nhoáng cau mày, chỉ ghẻ lạnh nhìn đối phương, ko nói giờ đồng hồ nào.

Gia cát Nguyệt cười lạnh, "Sao hả, sợ ta hạ độc à?"

Yến Tuân cũng thật thà gật đầu, "Phải."

Gia mèo Nguyệt hừ rét mướt một tiếng, nạm túi rượu định mở nút uống một hớp, bất ngờ Yến Tuân tay dài đã nhanh chóng đoạt lấy cái túi, mở nút uống một tương đối dài, sau khoản thời gian uống chấm dứt còn khinh hay chế giễu: "Thanh Hải trái nhiên là thâm nám sơn thuộc cốc, ủ rượu cũng cực nhọc uống đến cùng cực."

Gia cát Nguyệt mau chóng đốp lại: "Ngươi mà cũng biết bình phẩm rượu? trong lòng ngươi rượu ngon nhất chắc chắn cũng chỉ bao gồm loại động pha nước dùng để làm rửa đao sinh sống Bắc Yến mà thôi."

Và cố gắng là nhị nam nhân quyền hạn nhất đương thời ban đầu đấu khẩu tương tự hai đứa con trẻ háo thắng, không có ai chịu ai.

Hai fan nhìn nhau từ đầu đến chân, quan sát sao cũng không tìm kiếm thấy địch thủ có nơi nào vừa mắt.

A Tinh đứng sau sườn lưng Yến Tuân nhưng mà tim như ý muốn chực nhảy thoát khỏi lồng ngực, thầm nói trong bụng: Thần nói này hoàng thượng, chúng ta bây chừ đang làm việc trên địa phận của fan ta đó, có thể nói rằng ít mấy câu không?

Chiến sự kéo dài đến nửa đêm thì phe Khuyển Nhung phá vòng vây chạy về phía Tây Bắc. Gia mèo Nguyệt và Yến Tuân lại một đợt tiếp nhữa dẫn quân điên cuồng đuổi theo.

Truy đuổi khoảng chừng hai canh giờ thì vai trái Yến Tuân lại trúng thêm một mũi tên, Gia cat Nguyệt cũng trở thành chém vào vai. Ngay lúc đó, phía tây nam đột nhiên truyền mang lại tiếng chân *rầm rập*, thám báo không kịp trinh thám thì giờ đồng hồ giao chiến giữa phe Khuyển Nhung và nhóm fan vừa mang đến đã vang lên ầm ĩ.

Bị bao vây ba đầu, phe Khuyển Nhung cuối cùng cũng trở nên tiêu diệt toàn bộ. Nhỏ mồi sẽ ở trước mắt mà lại còn đột nhiên bị đoạt mất, Gia cat Nguyệt tức giận mắng to, chẳng để vai trung phong đến Yến Tuân nữa, tự bản thân chạy đến muốn xem kẻ hèn kém vô sỉ nẫng tay trên bản thân là ai. Bất ngờ hắn lại ko kể ý ước ao nhìn thấy một cô gái tướng đã thong dong đứng thân trung tâm cuộc chiến kiểm kê chiếm lợi phẩm. Bạn nữ tướng nhìn thấy hắn thì thờ ơ nói: "Đây là Đại hãn Khuyển Nhung, lúc ta cho tới thì ông ta sẽ tự sát."

Gia cat Nguyệt căng mắt há hốc mồm quan sát thê tử, chú ý lại mình toàn thân máu black lấm lem thì sợ hãi hỏi: "Sao đàn bà lại tới đây?"

Sở Kiều nhướng mi nhìn hắn, thản nhiên hỏi lại: "Lương thiếu thốn Khanh nửa tối trốn ra nhắn tin cho ta, quý ông nói xem ta gồm nên mang lại không?"

Cùng lúc đó, phía sau hai fan vang thông báo vó chiến mã chậm rãi, Yến Tuân ung dung đi đến, cỗ giáp đen bóng vẫn sứt mẻ nhiều nơi, dung nhan mặt hơi tái cơ mà vẫn điềm nhiên như cũ. Hắn tiến tới đứng cạnh Gia cat Nguyệt, xung quanh sáng rực vô số ánh đuốc tuy nhiên vẫn ko xua tung được láng tối phủ bọc hắn. Hắn cứ cố kỉnh nhìn Sở Kiều, sắc mặt yên tâm không có bất kỳ dao rượu cồn nào, nhưng dưới màn đêm, trong đôi mắt đen nhánh lại như nổi lên xoáy nước cuồn cuộn.

So cùng với số hộ vệ đông đảo kề bên Gia cat Nguyệt thì tía ngàn tinh binh của Đại Yến yêu đương tích cực kỳ nghiêm trọng hơn. Hiện tại, trên bạn Yến Tuân cũng đầy đông đảo vết thương mập nhỏ, một bên vai còn cắn tên, tiết không hoàn thành ứa ra cơ mà hắn vẫn như không cảm hứng thấy gì.

Xung quanh hết sức ầm ĩ, tất cả tiếng binh sỹ hai bên cạnh khóe nhau, có tín đồ cao giọng hát vang bài ca chiến thắng, bạn bị thương không hoàn thành rên rỉ, tiếng đuốc cháy *lách tách*, giờ gió bắc gào rít, nhưng dường như lũ họ không hề nghe được gì. Vào màn đêm, nơi góc nhìn bọn chúng ta giao nhau như bao gồm lửa dấy lên.

"Tinh Nhi." Gia mèo Nguyệt đột nhiên lên tiếng, hắn khiêu vũ xuống khỏi sườn lưng ngựa, rất yên tâm nói: "Ta đi xem thực trạng thương vong của binh sĩ một lát, Yến hoàng bị thương hơi nhiều, đàn bà tìm người đến xử lý đi." xong xuôi lời thì xoay bạn rời đi, nhằm thê tử lại một mình với phái mạnh nhân cùng cô bé có quan hệ phức hợp khó nói này.

Qua thật lâu Sở Kiều vẫn do dự nên nói gì, đấy là lần đầu tiên nàng chạm chán lại Yến Tuân sau cuộc đấu ở bình nguyên Hỏa Lôi hơn mười năm trước. Không ngăn cách bởi núi đao biển khơi lửa cùng chiến trận dữ dội, không cách trở bởi doanh trại đông đúc bạn qua người lại, không ngăn cách bởi con sông Thương Lãng nước tung cuồn cuộn, nhưng là khía cạnh đối mặt, mắt nhìn nhau, chỉ việc quay đầu là có thể nhìn thấy ánh nhìn của nhau, thậm chí có thể nghe được tiếng tim đập của đối phương.

Trong một thoáng, vào đầu như có ngàn vạn ý niệm xẹt qua, tất cả mọi lời nói đều trở buộc phải hời hợt. Cảm giác thê lương đùng một cái lan tràn như lửa cháy bên trên đồng cỏ khô, khiến hai con tín đồ vốn thân quen nhất lại như trước đó chưa từng biết nhau. "Thời quá cảnh thiên"* quả thật chính là bốn chữ tàn tệ nhất bên trên đời này.

*Cụm trường đoản cú ý chỉ cầm gian luôn luôn thay đổi.

Yến Tuân ngồi trên sườn lưng ngựa, từ bên trên cao chú ý xuống Sở Kiều, góc nhìn như mặt biển lớn tĩnh lặng. Quanh hai người liên tiếp có người trải qua đi lại, ánh đuốc chiếu lên mặt đàn họ, cơ hội sáng cơ hội tối.

Vẫn là sản phẩm mày ấy, vẫn luôn là đôi đôi mắt ấy, dung mạo không còn xa lạ đến không thể thân quen hơn, nhưng đã không còn là bạn từng hứa đang vĩnh viễn kề vai sát cánh khi ấy.

Hắn đạt được tỏ ra ảm đạm không?

Có lẽ được, mà cũng chắc rằng không, hiện nay có nói gì cũng chỉ lòi ra vẻ bất lực mà thôi. Như ngọn lửa đỏ, mặc dầu từng rực rỡ mạnh liệt đến mấy cũng ko tránh khỏi yêu cầu tàn lụi. Khung trời đen nhánh, mặt đất đầy tuyết trắng, vẫn chính là khoảng trời này, vẫn luôn là mảnh đất bầy họ từng với mọi người trong nhà mơ cho ngàn vạn lần, mặc dù thế vì sao, trong cả nói một câu cũng khó khăn đến như vậy?

Yến Tuân chú ý Sở Kiều, sau sống lưng nàng là ánh đuốc rực rỡ khiến toàn thân nữ như được phủ quanh trong ánh sáng, vật dụng hắn dài lâu không bao giờ có được. Trong một thoáng, hắn lại suy nghĩ tới tối bão tuyết không hề ít năm trước, vào gian phòng giam tối mịt mù đó, hai người đàn họ nặng nề nhọc luồn tay qua vách song nhỏ dại hẹp, cố gắng thật chặt tay nhau.

Bọn họ chắc hẳn rằng giống như nhì mầm cây giữa trời đông băng tuyết, chỉ rất có thể tựa vào nhau tìm kiếm hơi nóng đợi chờ ngày xuân đến. Nhưng lại lúc mùa xuân đến, sau khi lũ họ trồi lên khỏi mặt khu đất thì lại vạc hiện hóa học đất sống nơi xa lạ lại không được nuôi sinh sống cả hai, vì thế mới phải ngày càng xa, sau cuối là mỗi người một ngả.

Yến Tuân đột nhiên cảm thấy khôn xiết mệt mỏi, trong tâm địa trống trải như đỉnh núi vắng ngắt vẻ bao gồm tượng con gái thần Bắc Yến kia. Qua không ít năm như vậy, bất kể là thời gian nào, trong thực trạng gì, hắn chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi như vậy.

Yến Tuân từ bỏ nhắc bản thân, mang lại lúc phải đi rồi. Bởi vì vậy, hắn luân chuyển người, đủng đỉnh thúc ngựa sẵn sàng rời đi.

Nhưng ngay khi đó, sau sườn lưng hắn lại vang lên một music vô cùng nóng áp, "Yến Tuân!"

Đúng vậy, là cảm giác ấm cúng đã nhiều năm không thấy này, ấm áp như ôn tuyền khiến người khác chỉ ước ao chìm đắm vào đó, ấm cúng đến mức khiến toàn thân run rẩy.

"Yến Tuân." thiếu nữ ở sau sườn lưng hắn cất tiếng: "Trình Viễn đã dẫn người theo làm việc phía sau, kiên cố cũng đang tới rồi."

Yến Tuân không gật đầu cũng ko nói gì, chỉ ghìm cương cứng ngựa, lẳng lặng đứng im tại chỗ.

"Huynh bị yêu mến rồi, trước để quân y giải pháp xử lý vết trước đã, giành được không?" Nàng lừ đừ tiến đến, băng ngang rồi đi mang lại trước phương diện hắn, giơ tay kéo cương ngựa của hắn, thay chấp hỏi lại: "Có được không?"

Yến Tuân đùng một cái cảm thấy vô cùng khổ sở. Dường như từ bé dại đến lớn, bạn nữ vẫn như vậy, dũng khí luôn không đổi.

Vài quân y đeo hậu sự thuốc gấp vã chạy đến, cúi đầu đứng sau sống lưng nàng. Hắn không nói giờ nào, lẳng yên ổn xuống ngựa, mặc cho tất cả những người đó cách xử lý vết thương, thoa thuốc rồi băng bó lại, thời điểm mũi tên được rút thoát khỏi bả vai, hắn không thể ừ hử dù có một tiếng. Loay hoay ngay sát nửa canh giờ, bọn chúng quân y bắt đầu mướt những giọt mồ hôi lui xuống, phái nữ đi tới, chìa đầu mũi thương hiệu đầy máu kia ra.

Trong khoảnh khắc, tim bỗng dưng đau nhói dữ dội, Yến Tuân nhíu chặt mày, ở đầu cuối vẫn không gửi tay ra nhận, chỉ bình thản nói: "Kẻ thù chết rồi, không phải giữ lại nữa."

Đúng vậy, quân team Khuyển Nhung không một ai chạy thoát, ngay cả Đại hãn của lũ chúng đã và đang chết, đâu còn kẻ thù nào nữa.

Đây là thói quen nhiều năm nay của hắn, sẽ luôn luôn giữ lại binh khí làm phiên bản thân bị thương, mãi đến lúc báo được thù bắt đầu hủy minh chứng kia.

Thì ra bao gồm chuyện, gồm cố cho mấy vẫn luôn nhớ được hoàn toàn. Có những đoạn thời gian, cho dù cố ý không nghĩ cho nhưng đã khắc cốt ghi tâm.

Gió từ xa thổi mang lại mang theo hương thơm vị đặc trưng của riêng cao nguyên Bắc Yến.

Không biết đang qua bao lâu, ở đầu cuối Yến Tuân ngửng đầu lên nhìn Sở Kiều đang đứng trước khía cạnh mình. Hai tín đồ gần nhau như vậy, như chỉ chuyển tay là rất có thể chạm vào, tuy vậy hắn đang không còn thời cơ đưa tay qua nữa. Hắn hoàn toàn có thể khiến người trong cõi trần quỳ rạp dưới chân mình, đao của hắn có thể chinh phục ngẫu nhiên vùng đất nào không thần phục mình, chỉ việc nguyện ý, hắn có thể dùng toàn lực phá hủy hết tất cả thứ làm mình phật ý. Duy chỉ khi đối mặt với nàng, hắn lại không là gì cả, không thể làm gì cả.

Đáy lòng dần ngập cả một cảm giác tự giễu khó tả.

Yến Tuân đột nhiên xoay tín đồ đi, bóng lưng hắn vẫn cao ngạo như cũ, vẫn vững vàng như rất có thể chống đỡ toàn bộ thế gian. Hắn cứ thế đi xa dần, bước đi càng lúc càng nặng, tuy nhiên cũng càng lúc càng nhanh.

"Yến Tuân, bảo trọng!"

Sau lưng chợt vang lên tiếng gọi khẽ, là nhiều người đang nói thế? con gái đang nói với ai vậy?

Yến Tuân, Yến Tuân, Yến Tuân, Yến Tuân...

Trong một thoáng, thời hạn như quay về buổi tối tương đối nhiều năm trước, cái đêm hắn bị Ngụy Thư Du chặt đứt ngón út, nàng bi ai nén giờ đồng hồ khóc nấc, tiếp tục thì thầm call tên hắn.

Yến Tuân, Yến Tuân, Yến Tuân, Yến Tuân...

Thế nhưng, hiện nay đã không hề ai gọi hắn vì vậy nữa. Hắn là bệ hạ, hắn là hoàng thượng, hắn là thiên tử, hắn là trẫm, hắn là quả nhân, hắn là quân công ty của quốc gia này, thế nhưng lại không hề tên.

Yến Tuân, Yến Tuân, ngươi còn đó không? Ngươi bao gồm ổn không? Ngươi đã đạt được mọi thứ nhưng lại không đủ một thứ, ngươi hạnh phúc chứ?

Không biết cơ mà cũng không thích biết. Con fan sống trên đời không khăng khăng chỉ mong hạnh phúc, có một số chuyện, ngươi làm cho rồi chưa chắc hẳn được hạnh phúc, nhưng còn nếu như không làm thì nhất định sẽ khổ sở. Ít tuyệt nhất ngươi đã và đang đạt được trọng điểm nguyện, chẳng phải sao?

Hắn đi mỗi lúc càng nhanh, từng bước chân hết sức kiên định, sống sườn lưng thẳng tắp, bàn tay vững vàng cầm chặt cưng cửng ngựa, cứ cố gắng tung mình nhảy đầm lên sống lưng ngựa.

Hắn không muốn nói gì cả, cũng không thích nhìn, phòng đường sắt thép bảo phủ tâm trí đang bị xét rách, hắn cần được đi! Đúng vậy! đề xuất đi ngay lập tức lập tức!

Vô số ý niệm tăng trào trong đầu, vớ cả cảm xúc phủ bụi từ lâu dần ùn ùn kéo đến. Hắn phải áp dụng chúng, hắn phải thoát khỏi đây, hắn nên rũ bỏ mọi cảm giác khiến hắn dằn vặt đau đớn này!

Mềm yếu, bi thương, ăn năn hận và vị dự...

Tất cả gần như thứ đó hoàn hảo nhất không thể sống thọ trong bạn hắn!

Nhưng sau khi trút quăng quật hết mọi cảm hứng phức tạp, có hai chữ vẫn rõ ràng bấu chặt lấy tim hắn, dần dần lan tràn vào phổi hắn, tăng trưởng họng hắn rồi chực thoát ra khỏi môi. Hắn chau mày, cắm chặt răng, nhị mắt long lên, vằn tia tiết như mắt sói. Nuốm nhưng, nhị chữ tê vẫn nhộn nhạo trong lồng ngực, tất cả mọi âm nhạc dần hợp lại thành hai chữ: A Sở, A Sở, A Sở, A Sở, A Sở!

Không ai có thể nhận ra, không ai biết được, chỉ mình hắn, chỉ bản thân hắn, chỉ một mình hắn.

Hắn chậm trễ thở từng hồi một, tựa như đang cầm cố nuốt xuống máy gì đó.

Được rồi, toàn bộ đều sẽ kết thúc, chớ nghĩ nữa, đừng chú ý lại nữa, đừng lưu luyến nữa.

Đi thôi, bong khỏi đây thôi, toàn bộ đều vẫn kết thúc, toàn bộ đều tung thành mây khói, toàn bộ ký ức theo năm tháng rồi cũng biến thành mờ đi, rồi ta sẽ quên hết thôi.

Được rồi, không thể chuyện gì nữa rồi, hắn là hoàng đế Đại Yến, hắn là vua của bầy họ, non sông của hắn rộng vạn dặm, hắn đã lấy được tất cả những lắp thêm mình muốn.

Vó ngựa giẫm bên trên đồng tuyết lạnh ngắt phát ra tiếng *lộp cộp* hết sức khẽ, âm thanh nhỏ dần theo bóng tín đồ dần rã vào trong bóng tối mịt mù. Xa xa ở phía trước là ánh đuốc sáng rực, chiến kỳ hoàng kim cất cánh phấp cút trong không trung, hình hắc ưng dữ tợn tung cánh. Đó là quân team của hắn, là nhân mã của hắn, là nhân loại của hắn. Đó cũng là dòng xiềng kim cương hoa lệ trói chặt bạn hắn, tim của hắn, ý chí của hắn đầy đủ đã được đóng đinh trên vị trí cao ngất xỉu kia, ngồi trên vị trí đó, hắn không được phép có bất kỳ do dự nào.

Hắn là hoàng đế Đại Yến, đứng trên đất nước được tấn công đổi bởi lương trung tâm cùng ngày tiết tươi với xương white này, hắn đã hết tư cách quay đầu nữa.

Vì thế, hắn vẫn thẳng sườn lưng đi tiếp, chưa từng xoay đầu lại, dù có một lần.

Từng bước chân kiên định, góc nhìn bền bỉ tựa thép, hắn lâu dài luôn kiên định như vậy, sẽ không khi nào bị quật té bởi ngẫu nhiên cảm giác đau thương nào.

.................................................................................................

Sở Kiều đứng trong khoảng không đầy gió tuyết quan sát theo bóng lưng xa dần của Yến Tuân, bỗng dưng như nghiệm ra đồ vật gi đó. Sát bên hắn tất cả ngàn vạn ngọn đuốc, có đông đảo thuộc hạ cùng tùy tùng, mà lại chẳng rõ vì chưng sao, nữ lại cảm thấy hắn vô cùng cô độc.

Nếu là đàn bà khi trước, có lẽ không thể hiểu được.

Loại hận thù ghi trung khu khắc cốt này, cảm hứng thống khổ khi bị đẩy vào địa ngục, tám năm trung tâm tâm niệm niệm ăn mòn nỗi đau đớn. đàn bà ở sát bên hắn, cơ mà không bí quyết nào giúp hắn xoa dịu âu sầu và nỗi hận. Hiện nay hồi tưởng lại, hai bạn từng sánh vai chung đường, từng thề không vứt bỏ nhau tuy thế lại đi đến tình trạng này, chẳng lẽ không có phần lỗi của nàng?

Nàng đã có tác dụng gì? Chẳng làm cái gi cả, nàng tiện lợi tha thứ, con gái dung túng, cô bé né tránh, người vợ lạnh nhạt, để mặc hắn càng lúc càng dấn sâu vào con phố này. Vật gì mà tính cách quyết định tất cả, đồ vật gi mà số mệnh đã định, chẳng lẽ chuyển đổi đường hướng của hắn không phải là trọng trách của phái nữ sao? yên tâm nhìn lại, khi nhận ra hắn thanh nhàn chệch hướng càng ngày càng xa, nàng đã từng có lần làm rất là để ngăn cản, đã sử dụng hết tài năng cứu vãn mọi chuyện chưa? cũng có từng xác nhận đứng ra phòng nghị, trực tiếp thắn tỏ rõ sự bất mãn của mình hay không?

Không hề, thiếu nữ chỉ chờ đến khi rất nhiều chuyện đang định mới đi oán trách hắn chứ chẳng hề cầm cố gắng chuyển đổi cục diện trước lúc quá muộn.

Nàng đến từ một trái đất khác, vậy nên đã mang định nhân loại quan của nơi chính là chuyện đúng đắn, ngây ngô nhận định rằng người khác cũng sẽ nghĩ như vậy. Tuy nhiên có một vài chuyện, tương tự việc trị thủy, nếu không thường xuyên tu bổ duy trì thì sẽ chắc chắn rằng có ngày vỡ đê.

Nói cho cùng, khi ấy bầy họ phần lớn còn vượt trẻ, chỉ gồm hiểu biết nửa vời về tình yêu, phân vân làm cố nào để mô tả tình cảm của bản thân, cũng không biết làm sao để nuôi dưỡng vun xới phần tình yêu đó. đàn họ chỉ thay chấp tự mang đến rằng bản thân biết cái gì là giỏi cho đối phương, chẳng nói chẳng rằng liền đi làm việc chứ không chịu đựng tìm hiểu đối phương thật sự nghĩ gì, ao ước gì. Bầy họ khi ấy không hề hiểu, thù hận hay gian khổ đều chưa hẳn là nguyên do, không bày tỏ không gắn kết mới chính là sát nhân chân chính so với mọi tình cảm.

Năm mon trôi qua, với bốn cách là một người vk một người mẹ đứng đây, Sở Kiều mới bỗng nhiên nhiên làm rõ tất cả những hành động của Yến Tuân. Kiếp trước nàng không tồn tại người thân, chưa lúc nào tận mắt chứng kiến người bản thân thân yêu bị tiêu diệt đi, vậy nên vĩnh viễn chị em cũng không hiểu được cảm xúc thống khổ hận thù cuồng loạn kia. Bây giờ nếu có tín đồ làm sợ hãi Gia cát Nguyệt, có tác dụng hại Vân Châu và Trân Châu, e rằng nàng sẽ cuồng loạn trả thù không không giống gì Yến Tuân.

Xem thêm: Cách Trượt Patin 4 Bánh Dọc Hiệu Quả, Hướng Dẫn Trượt Patin 4 Bánh Ngang

Bởi vì không hiểu biết nhiều nên sẽ không thể làm sao đồng cảm.

Và đến hiện nay nàng mới hiểu được.

Trời khu đất rộng thênh thang, trăng sáng sủa nhô thoát ra khỏi tầng mây, hình bóng Yến Tuân dần mất tích ở cuối chân trời. Sở Kiều dõi mắt nhìn theo, thốt nhiên như thấy phiên bản thân vừa quay trở lại buổi hoàng hôn không hề ít năm trước, thiếu hụt niên với đôi mắt ngời sáng, môi điểm niềm vui cao ngạo, vẻ hăng hái tuổi thanh xuân che phủ toàn thân. Thiếu thốn niên giương cung thêm tên, mũi tên bắn thẳng về phía cô gái như ngôi sao 5 cánh băng nhưng lại chệch đi một tấc, chừa cho bạn nữ một cơ hội sống.

Sau đó, thiếu thốn niên khá nhướng mày, nhìn nữ bằng ánh nhìn hứng thú.

Khoảnh khắc ánh nhìn họ đụng nhau dài tựa một đời người, hắn ở một đầu, nàng ở một đầu, giữa đàn họ dần mọc lên núi non trập trùng ngăn cản, thời hạn rất dài cũng như rất ngắn, như mới chỉ ngủ một đêm cơ mà núi sẽ mọc cao chọc trời.

Quang cảnh lúc đó vẫn rõ mồn một, thảm cỏ dập dờn, trời cao thăm thẳm, trong chũm tựa gương, tựa như có thể soi rõ nhị khuôn mặt còn non trẻ.

Thời gian trôi như nước tan qua kẽ tay, ngoảnh đầu nhìn, lại là size cảnh mùa xuân trời trong xanh, oanh yến múa lượn, thiếu hụt niên ngồi bên trên nhánh thông rậm rạp, hái một trái thông ném trúng búi tóc của bé nhỏ gái đã đi được xa. Cô bé bỏng nổi giận, đùng đùng quay phắt lại, giơ thẳng ngón tay thân lên với thiếu hụt niên, miệng nói một tràng gì đó, vốn là mấy lời chế giễu nhưng kẻ địch lại tưởng rằng cô nhỏ xíu đang xin lỗi. Năm tháng lại chuyển đổi, từ "ta vẫn vĩnh viễn ở ở kề bên huynh" biến thành "chúng ta đoạn hay từ đây", cuối cùng không biện pháp nào sánh vai đi đến điểm cuối.

Thỉnh phảng phất nửa tối giật bản thân tỉnh giấc, Sở Kiều ráng nhớ mà lại lại cần yếu nhớ được, vẻ khía cạnh ngây thơ của thiếu thốn niên đang nhòe đi không chú ý rõ, chỉ tất cả câu nói "Nếu ta xen vào chuyện của ngươi một lần nữa liền không với họ Yến" tê là như vẫn tồn tại theo gió xung quanh quẩn bên tai.

Nhưng sau cùng thiếu niên vẫn bỏ quên lời thề thời điểm nóng giận kia, tương tự như những lời hứa hẹn sau đó, rốt cuộc cũng trở thành xé nát.

Thì ra đã trải qua nhiều năm như vậy, đông đảo ký ức kia ngoài ra đã ẩn sâu vào đầu, chúng giống như chim di trú, bay đi rồi lại bay về chứ chưa khi nào rời quăng quật hẳn vùng cũ. Đứng trước mẫu chảy thời gian, toàn bộ đều chỉ là 1 giấc mộng luân hồi.

Gió tự dưng thổi dũng mạnh nhưng Sở Kiều không thấy lạnh. So với cái lạnh lẽo của thế gian này, cô gái từng trải qua cảm xúc lạnh lẽo khủng khiếp hơn siêu nhiều. Gần như đau yêu đương thời trẻ dần mờ nhạt, cuối cùng cũng trở nên bị tro những vết bụi bao phủ, không hề nhận rõ nữa. Chuyện xưa tựa bé diều đứt dây cất cánh trong gió, mãi mãi cũng ko trở về.

Sau lưng vang công bố vó chiến mã nhưng Sở Kiều cũng không xoay đầu lại, rất nhanh sau đó, eo thiếu nữ liền bị 1 tay kéo mạnh. Có bạn vừa ôm chặt mang nàng, cất giọng chua loét: "Thế như thế nào rồi? Ôn chuyện xưa cùng với tình cũ dứt chưa?"

Sở Kiều quay đầu lại, bắt gặp khuôn mặt gầy hẳn đi của Gia mèo Nguyệt thì cũng vòng tay ôm ngang eo hắn, áp khía cạnh trên lồng ngực rắn vững chắc của hắn, lặng ngắt không nói tiếng nào.

Gia cát Nguyệt nhất thời tương đối luống cuống, theo thường lệ thì Sở Kiều đã bày bộ dáng Tú Lệ vương đấu khẩu cùng với hắn bắt đầu đúng, bây giờ như vậy thì trái thật tương đối kỳ quái.

"Sao vậy?" Gia cat Nguyệt nhướng mi đẩy vai chị em ra, ngay sau đó sắc phương diện chợt u ám và sầm uất hẳn đi, trầm giọng hỏi: "Họ Yến cơ ức hiếp nàng?"

Sở Kiều vẫn ko nói gì, chỉ lẳng lặng tựa vào lòng hắn, vào gió lạnh, thân hình phái nữ càng thêm vẻ nhỏ gò.

Người nào đó đột nhiên nổi giận.

Yến Tuân ngươi tốt lắm, ta đã gồm lòng xuất sắc đưa vk cho ngươi nhìn một lúc nhưng ngươi lại dám ức hiếp người của ta?

Gia cat Nguyệt đẩy Sở Kiều ra, sải bước tiến đến khu vực chiến mã, vừa đi vừa nói: "Ta đi chỉnh hắn."

"Đừng đi." Sở Kiều kéo Gia mèo Nguyệt lại, trường đoản cú sau sườn lưng vòng tay ôm eo hắn, áp khía cạnh lên cỗ giáp giá như băng của hắn, quan sát như một ngọn cỏ nhỏ dựa vào gốc cổ thụ. Gió tự đằng xa thổi đến, thổi tuyết đọng cất cánh tứ tung.

Gia cat Nguyệt bất đắc dĩ xoay tín đồ lại ôm lấy vợ nhà mình, nhỏ giọng nói bởi giọng điệu như vẫn dỗ trẻ con con: "Tinh Nhi, phái nữ sao vậy?"

"Ta không sao." Sở Kiều nhấp lên xuống đầu, "Nhớ đấng mày râu thôi."

Dưới ánh trăng mờ ảo, có thể thấy rõ khóe miệng nam tử rảnh rỗi cong lên. Gia mèo Nguyệt cố kỉnh sức chế ước sự vui sướng để không lòi ra rõ quá, ho vơi mấy giờ rồi mới nói: "Ta mới đi mấy ngày thôi mà, sao mỗi lúc càng giống trẻ con rồi vậy?"

"Mới mấy ngày thôi sao?" Sở Kiều dụi mặt vào lòng hắn, ủ rũ than: "Nhưng sao ta lại thấy như rất rất lâu vậy?"

Gia cát Nguyệt không thèm kiềm chế nụ cười của chính bản thân mình nữa, cúi đầu hôn lên trán Sở Kiều, "Được rồi, tại đây lạnh lắm, bọn họ trở về thôi."

"Ừm." Sở Kiều ngoan ngoãn theo hắn lên ngựa, hai tín đồ cùng cưỡi một con, không lag cương cơ mà để mặc ngựa lững thững đi về phía doanh trại.

"Nguyệt, về sau không được liều lĩnh tự mình ra trận do đó nữa, ta đã lo lắng."

Một chữ "Nguyệt" này đã khiến cho xương cốt Gia cat Nguyệt nhũn ra không còn quá nửa, hắn làm cái gi còn lưu ý được nữ giới nói chiếc gì, nhanh nhảu bày ra tầm vóc trượng phu mẫu mã mực, chấp nhận đáp: "Ừ, nghe theo nàng hết."

"Nếu chàng có mệnh hệ gì, ba chị em con ta biết làm vắt nào? nam giới không còn, ta sống sao nổi?"

Sở Kiều trường đoản cú trước tới thời điểm này vốn domain authority mặt mỏng, mong muốn nàng nói lời ngon giờ ngọt hệt như cầu sa mạc bao gồm mưa vậy. Cho nên thấy nàng kì cục như vắt này, nam nhân làm sao đó làm những gì nhớ được mấy chuyện sát cảnh sắc vừa rồi nữa.

"Ừ, ta biết rồi."

"Đối với ta, cả Bắc Yến, toàn bộ Thanh Hải, cùng cả đại lục Tây Mông nữa cũng không đặc biệt bằng chàng. Sau này chàng có tác dụng chuyện gì cũng nhất định đề xuất nghĩ mang lại ta, giả dụ chàng xảy ra chuyện, ta hoàn hảo nhất sẽ không sống một mình." Sở Kiều tiếp tục dùng chiêu lạt mềm buột chặt.

Phòng tuyến đường của Thanh Hải vương vãi rốt cuộc cũng bị thất thủ, phái nam nhân không thể biết xin lỗi người khác ni lại phá lệ, ngoan ngoãn cúi đầu, khép nép nói: "Tinh Nhi, ta biết sai rồi, ta không nên khiến nàng lo lắng."

"Ừ, phái mạnh biết rồi thì tốt."

"Ta đang nhớ kỹ."

"Được rồi, họ trở về thôi, ta đói rồi."

...

Nếu vẫn yêu thì nên dạn dĩ nói ra.

Sở Kiều đã áp dụng chân lý vừa new nghiệm được rất là thuần thục, huống hồ, phần lớn lời này nếu như nói đúng lúc sẽ giúp đỡ người không giống quên đi phần lớn phiền não không vui, cố thì sao cô gái lại không làm chứ?

Gió bắc cuốn tuyết bay mù mịt, người đơn độc một thân một mình, fan kết song sánh bước cùng nhau. Trên đời này, chỉ có tình ái và lòng thành mới có thể lay hễ lòng người, còn đều thế lực, địa vị, vàng bội nghĩa hay quyền uy hầu như không thể.

.................................................................................................

Tại chân núi Lạc Nhật, Triệu Triệt với Triệu Dương đứng dưới quốc kỳ hoàng kim của Đại Hạ nhìn hai màu chiến kỳ của Thanh Hải với Bắc Yến cùng mọi người trong nhà trở về thì không khỏi khiếp ngạc.

Một thời điểm sau, Triệu Triệt khẽ cong khóe môi, tảo sang mỉm cười nói cùng với Triệu Dương: "Thiên hạ rộng lớn lớn đúng là không gì cần thiết xảy ra, cha người kia mà lại cũng có thể liên thủ với nhau, hai bọn họ còn đánh làm cái gi nữa?"

Triệu Dương khinh thường xuyên hất đầu, mặc nhiên nói: "Ta đánh với huynh hồi nào, là huynh vẫn nhất thiết không tha, bám sát đuôi ta thôi."

Triệu Triệt nhướng mày, ko nhân nhượng vạch trần: "Lúc đó nếu chưa hẳn bị ngươi nhân thời cơ tập kích, ta sao rất có thể bị tên Yến Tuân kia tiến công đuổi thoát khỏi đại lục? Đánh ngươi một nhì trận đang là dịu tay rồi."

Triệu Dương lập tức ôm đồm lại: "Lúc ấy là vì ta không cẩn thận bị trúng kế của Yến Tuân, tuy thế nếu thay đổi lại là huynh, thời cơ tiêu diệt địch thủ tốt như vậy, đừng nói huynh sẽ bỏ qua?"

Triệu Triệt khó chịu nạt: "Tiểu tử bị tiêu diệt tiệt bên ngươi đang từ nhỏ tuổi luôn suy nghĩ tiêu cực như vậy, ngươi và ta là huynh đệ, ta phá hủy ngươi để triển khai gì?"

Triệu Dương bĩu môi, "Huynh đệ, hừ."

Triệu Triệt càng tím mặt, "Đúng là chú ý không nổi cỗ dạng lầm lì quái đản của ngươi!"

Triệu Dương cũng đốp lại: "Ta thì ưa diện mạo giả nhân mang nghĩa này của huynh chắc?"

Triệu Triệt quát: "Ngươi thử lặp lại đợt tiếp nhữa xem, có tin ta đập ngươi một trận không?"

Triệu Dương trả treo: "Ngon thì tới đây, ai sợ hãi ai?"

...

Ngụy Thư Diệp đứng phía sau, quan sát màn đấu khẩu của hai tín đồ thì bất đắc dĩ thở nhiều năm thườn thượt, "Đều trưởng thành và cứng cáp cả rồi mà, trải qua nhiều năm vì vậy mà vẫn sĩ diện cố này. Thuở đầu là ai thấy Triệu Triệt gặp khó khăn lúc chinh vạc Tây Mạc thì nhân trời về tối cải trang thành mã tặc chạy tới Bắc Địa, lẻn vào thành Tây Mạc trộm con ngữa chiến tấn công lạc phía địch hả? Còn ai thấy biên cảnh bị bão tuyết, lo Triệu Dương cảm thấy không được lương thảo thì chũm ý mang lại hai mươi quân lính áp mua gần hai trăm xe quân lương nhằm rồi bị giật đi vậy? Huynh đệ không cùng bà bầu mà sao tính tình hệt nhau nhau thế?"

Chiến ưng quanh luẩn quẩn trên tầng ko rít lên từng hồi. Đại chiến phòng Khuyển Nhung cuối cùng đã kết thúc.

***

Khuyển Nhung hùng hổ kéo quân tiến vào đại lục cơ mà lại bị gia thế khắp nơi chung tay lũ áp, chưa đến nửa năm đã biết thành đánh rã tác. Tía tháng sau, nhiều phần người Khuyển Nhung rất nhiều đã rút khỏi bản đồ Tây Mông, chỉ số không nhiều không kịp chạy trốn thì ẩn mình trong núi rừng, tất cả điều số đông kẻ này chẳng sớm thì muộn, không táng thân trong mồm dã thú vị trí hoang dã thì cũng bị tiêu diệt dưới tay của dân chúng Bắc Yến trong cơn trả thù điên cuồng.

Tĩnh An vương vãi phi Triệu Thuần biến mất trong chiến loạn. Tác dụng này tuy làm cho dân chúng giận cho nghiến răng, dẫu vậy cũng khiến cho nhiều bạn thở phào dịu nhõm. Mặc dù sao thì liên quân bốn nước cũng có toàn bộ cơ thể Đại Hạ, cho dù bắt được vị công chúa tất cả thân phận cạnh tranh nói này, bầy họ cũng chưa biết phải bắt buộc xử trí nỗ lực nào.

Yến Tuân chỉnh đốn kỵ binh Đại Yến phối phù hợp với liên quân bố nơi truy sát người Khuyển Nhung cho tận Mỹ Lâm Quan. Bạn Khuyển Nhung lần này tổn thất nặng nằn nì như vậy, bạn dân đại lục Tây Mông tin rằng trong khoảng mấy chục năm tới bọn chúng cũng khó hoàn toàn có thể khơi mồng thêm ngẫu nhiên chiến sự nào.

Tháng 10, tù binh bị áp giải thoát ra khỏi đại lục. Gần mười vạn tội phạm binh Khuyển Nhung lầm lũi đi trên cao nguyên Bắc Yến, không hề chút gì của vẻ uy phong như lúc tiến qua cửa khẩu.

Đầu mon 11, cao nguyên Bắc Yến bước đầu mùa bão tuyết, trời khu đất thoáng loại đã white xóa một màu.

Bá quan liêu văn võ từ tứ phương tụ vừa lòng trên đỉnh núi Mân Tây, nơi có miếu nàng thần của Bắc Yến. Quân đội đông ngàn nghịt, quốc kỳ với chiến cạnh bên đủ màu đậy khuất bầu trời, kéo dài hơn nữa mấy dặm.

Bên vào thần điện xây bằng đá tạc trắng, đôi đàn bà thần đứng bên trên cao quan sát xuống thế gian bằng góc nhìn thương xót. Váy đầm lụa đỏ tươi tương phản nghịch với chiến giáp đen nhánh, như hình hình ảnh vị nữ giới thần ôm dòng bụng nhô cao và lưỡi kiếm sắc bén của vị phụ nữ thần còn lại, bảo hộ và giết thịt chóc thuộc tồn tại.

Tại khu vực này, hoàng đế Đại Yến là Yến Tuân, quân nhà Thanh Hải là Gia mèo Nguyệt, vương vãi gia Đại Hạ là Triệu Triệt, đô đốc binh mã Đại Hạ là Triệu Dương, Tú Lệ vương vãi Sở Kiều cùng rất thái phó phụ thiết yếu Tôn Đệ đại diện thay mặt Biện Đường, toàn bộ nhân vật chũm quyền của đại lục đã tề tụ lại, cùng mọi người trong nhà ký kết "hiệp ước đỉnh phụ nữ Thần" lẫy lừng đời sau.

Hiệp ước bao hàm hai mươi tám quy định về khía cạnh quân sự, buôn bán, chủ yếu trị và ngoại giao. Biện Đường, Đại Hạ và Thanh Hải cũng lần đầu chính thức thừa nhận quyền kẻ thống trị và cài đặt Hoài Tống với mười tám châu quận sống hạ du sông Hồng Xuyên của Đại Yến. Hiệp ước còn bao hàm thỏa thuận ko chiến sự trong vòng ba mươi năm, trả lại cuộc sống đời thường thái bình mang lại dân chúng Tây Mông.

Hiệp cầu này được gia hạn hơn bảy mươi năm, đến năm 852 thì phiên vương Hoài Tống là hấp thụ Lan Hòa Điềm dấy binh sản xuất phản, mà lại bị hoàng đế đời máy hai của Đại Yến là Chiêu Vũ đế tiêu diệt. Biện Đường vượt cơ tiến công Đại Hạ, hai trận đánh ở Đường Hộ Quan khi đó đã lưu lại sự quay trở về của chiến tranh từ sau khoản thời gian "hiệp mong đỉnh bạn nữ Thần" được cam kết kết.

Bảy mươi năm sau, kinh tế tài chính đại lục cải cách và phát triển nhanh chóng, dân trí mở mang, yêu đương nhân mậu dịch phạt đạt, phép tắc lệ rõ ràng. Học tập theo Thanh Hải, dưới sự chủ trì của Tú Lệ vương, năm 796 Biện Đường tiến hành cải cách thể chế làng hội, sửa đổi điều khoản pháp, bỏ chế độ nô lệ, tiến vào thời kỳ phong kiến.

Năm năm sau, nghỉ ngơi Đại Yến triển khai cuộc cải cách khiến cả đại lục gớm ngạc, Yến hoàng thuận theo dân ý, bỏ giai cấp nô lệ, vận dụng thể chế new như Biện Đường. Yến Tuân cũng nhờ vậy nhưng được sự ủng hộ tuyệt vời của bạn dân, bọn chúng quan lại dâng tấu đề cử tôn hiệu "Bắc từ đại đế" cho Yến Tuân.

Yến Tuân cần sử dụng thủ đoạn quyết liệt phá hủy tất cả quyền năng còn còn lại của vắt gia đại tộc, chỉ đề bạt xem xét người bao gồm gia cảnh trong sạch, cầm cố chặt hoàng quyền trong tay, giúp tổ chức chính quyền Đại Yến càng ngày càng vững mạnh. Tía trăm năm tiếp theo đó, thiết kỵ Đại Yến tung hoành khắp đại lục, đánh đâu chiến hạ đó, ko gì cản nổi, không có bất kì ai dám chặn.

Ở Bắc Địa, Triệu Triệt đã hủy diệt Bắc La bốn và Mã La, không ngừng mở rộng lãnh thổ về phía bắc rộng mười dặm, ra đời tân triều Đại Hạ còn hùng khỏe khoắn hơn Đại Hạ khi xưa, ngay cả Đại Yến cũng không suy bì kịp. Chỉ là sau đời Triệu Triệt, bé cháu của hắn không tồn tại khả năng gia hạn cơ ngơi to lớn như vậy, cuối cùng lại để vương triều Triệu thị sụp đổ một đợt nữa. May nhờ gồm Triệu Dương ở biên cảnh sale mấy chục năm, trong những khi nguy cung cấp đã tiếp nhận thuộc hạ với tài phú lớn lao của Triệu Triệt, tiếp tục gia hạn giang đánh của Triệu thị làm việc Bắc Địa.

Năm 791, Thanh Hải tuyên tía độc lập, quốc hiệu là "Khánh", quốc kỳ hình trăng cùng sao (Tinh và Nguyệt), lựa chọn Hải Khánh có tác dụng kinh đô. Thanh Hải vương Gia cát Nguyệt xưng đế, mang tôn hiệu "Bạch Nguyên", năm 791 xác định trở thành năm bắt đầu của triều Bạch Nguyên. Sau khi Thanh Hải vương vãi đăng đế vị đã hủy bỏ chính sách hậu thê thiếp tần và hậu vị, nắm bằng chính sách một ông xã một vợ. Tú Lệ vương Sở Kiều đổi mới quốc chủng loại của Thanh Hải, được quyền tham gia triều chính trợ góp Bạch Nguyên đế. Tất cả chính sách ở Thanh Hải gần như được sửa đổi bởi chủ yếu tay nàng.

Thanh Hải vương theo cơ chế một chồng một bà xã như Tây vực phải Tú Lệ vương được điện thoại tư vấn là đệ tuyệt nhất hoàng phi giỏi Tú Lệ hoàng phi.

Dưới sự ách thống trị anh minh của Bạch Nguyên đế cùng Tú Lệ hoàng phi, bố mươi năm tiếp theo Thanh Hải đang trở thành quốc gia giàu có và đông đúc độc nhất đại lục. Kinh tế phát triển, chuyên môn tiến bộ, thừa lên dẫn đầu những nước còn lại. Năm Bạch Nguyên 321, Thanh Hải là nước trước tiên tiến hành phương pháp mạng công nghiệp, công nghệ kỹ thuật của họ kế tiếp dần lan truyền ra ngoài, kéo cả đại lục thuộc phát triển.

Năm mươi năm sau, làm việc Thanh Hải nổ ra sự vùng lên của đảng dân chủ, hoàng phái vô năng khống chế tình hình, nhà vua lệnh mang đến văn võ bá quan lại mở chiếu thư vì chưng Bạch Nguyên đế với Tú Lệ hoàng phi vướng lại phòng khi tổ quốc lâm vào tình trạng nguy nan, tiếp đến liền công ty động cải tổ chính quyền, chuyển Thanh Hải tiến vào cơ chế dân chủ, sớm hơn các nước Tây vực ngơi nghỉ bờ kia đại dương gần một ngàn tám trăm năm.

.................................................................................................

Thời gian trôi qua như nước, tía năm sau trận đánh chống Khuyển Nhung, Sở Kiều hạ sinh người con trang bị ba, đặt tên là Gia cat Vân Diệp, toàn quốc cùng ăn uống mừng, xấp xỉ cung Tinh Nguyệt ngập cả không khí vui vẻ.

Trong buổi tiệc trăm ngày của cậu bé, Gia cát Nguyệt ôm đứa con rất là ngoan ngoãn vào tay, mừng mang lại hớn hở.

Không hớn hở sao được? Sở Kiều sinh được bố đứa con, đứa đầu là 1 trong tiểu quỷ nghịch ngợm cả ngày luôn căng mắt liều mạng giành vk với hắn. Nhỏ nhắn thứ hai thì trúng đề xuất thuốc của thằng ranh ma Lý gia kia, vừa ra đời liền dính sát tên đó, phái mạnh khác ý muốn ôm một chiếc cũng ko được, ngay khắp cơ thể cha là hắn cũng chẳng ngoại lệ.

May mà bây giờ còn Diệp Nhi...

Gia cat Nguyệt ôm nam nhi nhỏ, chú ý sao cũng thấy giống mình, lông mi và góc nhìn này chính là phiên bạn dạng thu bé dại của hắn chứ còn gì nữa.

"Con trai, cười cợt với thân phụ cái nào." Cũng chẳng rõ gồm nghe hiểu hay không nhưng cậu bé nhỏ lập tức nhoẻn miệng nở một nụ cười thật tươi, Gia mèo Nguyệt sướng rộng hớn, liên lục khoe với những người bên cạnh, "Nhìn xem, nam nhi ta thật thông minh, nhỏ dại như vậy đã rất có thể nghe phát âm lời ta nói."

Đa số người nào cũng nhiệt tình cười khen ngợi tiểu nuốm tử, chỉ gồm Lương thiếu hụt Khanh ngồi một bên uống rượu, thản nhiên quăng ra một câu hết sức sát phong cảnh, "Đứa nhỏ nhắn Vân Diệp này thấy ai mà chẳng cười toe toét, bao gồm phải chưa đến mình vương đâu."

Gia cat Nguyệt mau lẹ sầm mặt, cảm thấy hình như đã lâu mình không chỉnh tiểu tử này, cho nên vì thế cũng định nhân tiện tính sổ cái brand name không biết trời cao khu đất rộng những lần mong ước vợ hắn một phen. Ông lão tóc trắng đã nhận Mai Hương làm cho nghĩa thiếu phụ nên mấy cách đây không lâu vừa vặn vẹo trở thành phụ thân vợ của Lương thiếu Khanh, đó là thần y Thanh Trúc ngơi nghỉ Mậu Lăng khi trước, nhìn sơ sắc đẹp mặt khuất tất của Gia mèo Nguyệt thì đột nhiên ló ra mẫu khôn trong mẫu khó, gấp rút chạy đến thì thầm nào đấy bên tai hắn.

Không thể không nói, và đúng là gừng càng già càng cay. Thanh Trúc tiên sinh chỉ nói mấy câu đã khiến lửa giận của Gia cát Nguyệt kẹ lép.

Thanh Hải vương trầm mặc một nháng rồi ngừng khoát giao Gia cat Vân Diệp vừa rồi còn được hắn coi như bảo vật cho Mai Hương, nhanh lẹ ra khỏi đại điện đi về phía hậu điện.

Mông Phong lúc này cũng đang có thai đề nghị Hạ Tiêu suốt ngày ở nhà với vợ, trở ngại lắm mới gồm dịp ra phía bên ngoài một chuyến. Hắn thấy được Gia cat Nguyệt chưa gì đang rời bàn tiệc bởi vậy thì không khỏi khó hiểu, buột mồm hỏi: "Vương đi đâu vậy?"

Thanh Trúc tiên sinh cười cợt he he còn Nguyệt Thất thì khoái trá đảo mắt, nói bởi giọng béo mờ: "Chúng ta hầu như là nam giới nhân đã làm cho cha, mấy chuyện này sẽ không cần nói rõ cũng phát âm mà."

Hạ Tiệu nghe vậy thì khá sửng sốt, dẫu vậy ngay sau đó cũng phát âm ra, chớp nhoáng cười phá lên.

Chỉ có hòa thượng Lương thiếu Khanh chưa mọc tóc là vẫn chau ngươi thắc mắc: "Là sao? các ngươi sẽ nói cái gì vậy?"

Mai hương thơm ôm Vân Diệp, bắt gặp bộ khía cạnh ngờ nghệch của Lương thiếu Khanh thì không ngoài đỏ mặt, hổ hang nhéo mạnh lên đùi hắn một cái, bên trên đại điện nhất thời vang vọng tiếng kêu như heo mổ.

.................................................................................................

Trong hậu điện, sau màn lụa, y phục và đầu tóc tán loạn, Sở Kiều thở hổn hển, móng tay bấu dũng mạnh lên tấm sống lưng trần rắn cứng cáp của Gia cat Nguyệt, mồ hôi chảy xuống vai, da thịt phiếm hồng, "Nguyệt... Chẳng phải Cao tiên sinh đang nói... Thân... Thân thể ta..."

"Ừm... ông ta vừa bắt đầu nói rất có thể rồi."

Giường kêu kẽo kẹt, màn lụa lay động, nhiệt độ tăng cao, tận khi yến tiệc làm việc tiền năng lượng điện tàn thì dục vọng nín nhịn đã lâu của Gia cat Nguyệt new được thỏa mãn. Sau mây mưa, hai bạn nằm ôm nhau. Sở Kiều nép trong tâm Gia cat Nguyệt, mắt nhắm hờ, ngón tay bất giác vẽ vẽ vài vòng bên trên ngực hắn.

Vị vương phi được xưng tụng là danh tướng mạo số một đại lục Tây Mông đùng một cái ngước khuôn mặt dễ thương lên, khẽ cắn đôi môi đỏ mọng, hỏi nhỏ: "Nguyệt, ta vẫn sinh cha đứa con, bao gồm phải vẫn già rồi không? Chàng tất cả chán ta không?"

Gia cat Nguyệt liếc mắt phượng chú ý xuống, một hình hình ảnh yêu kiều đập vào mắt, mái tóc đen hơi rối, domain authority thịt trắng hồng rịn mồ hôi, khuôn ngực đầy sau khoản thời gian sinh con càng thêm đầy đặn, khiến lửa dục vừa vơi của hắn lại bùng lên.

"Ta sẽ mau chóng dùng hành động thực tế nói cho phái nữ biết ta tất cả chán cô gái hay không?" fan nào đó đáp lời bởi giọng nói gian tà, nhanh chóng ban đầu hiệp hai.

Chiến đấu liên tiếp bốn hiệp, Sở Kiều đã mệt tới mức không mở nổi mắt, thiếu phụ tựa vào ngực Gia mèo Nguyệt, mơ màng chuẩn bị thiếp đi.

Gia cát Nguyệt nữ tính lau những giọt mồ hôi bên thái dương mang lại Sở Kiều rồi ôm đàn bà vào lòng, gọi khẽ: "Tinh Nhi?"

"... Ừm...?" Sở Kiều vẫn nhắm mắt, uể oải đáp lại.

Gia mèo Nguyệt dùng góc nhìn dịu dàng như gió xuân nhìn Sở Kiều rồi khom xuống hôn lên trán nàng, hồi thọ vẫn ko dời môi, cuối cùng hắn mới chậm rì rì thì thầm: "Ta vĩnh viễn yêu nàng."

Nến lặng lẽ cháy, tín đồ nào này đã sớm chìm vào mộng đẹp, không hề biết trượng phu vừa nhân lúc thanh nữ ngủ thốt ra phần nhiều lời mà thông thường hắn sẽ không còn nói ra.

Đêm khôn xiết dài, cuộc đời thật lắm mưa gió, nhưng may cơ mà vẫn còn không ít đêm như đêm nay, để bầy họ hoàn toàn có thể ôm nhau ngủ thật yên ổn bình như thế này.