Sinh Vật Huyền Bí 3

Share:

Thông báo tiên tiến nhất từ chủ yếu nam a ma tơ Johnny Deep mang đến hay, anh đã có Warner Bros yêu ước rời bỏ dự ánFantastic Beasts sau vụ chiến bại kiện cùng với tờ The Sun (Anh).

Christ Peace • 07 tháng 11, 2020


*

"Tôi muốn thông báo cho tất cả biết rằng tôi được Warner Bros. Yêu cầu rút ngoài vai diễn Grindelwald vào Fantastic Beasts. Tôi kính trọng và gật đầu với lời ý kiến đề nghị đó.

Bạn đang đọc: Sinh vật huyền bí 3


Tôi hy vọng cảm ơn toàn bộ vì đã trao mang đến tôi sự ủng hộ với lòng trung thành. Tôi thực sự hàm ân và cảm rượu cồn trước đầy đủ thông điệp yêu thương thương cùng quan tâm của những bạn, đặc biệt quan trọng trong đông đảo ngày vừa qua." - Johnny Deep viết trên trang cá thể của nhiều nền tảng mạng xã hội.
*

Johnny Deep tham gia chữ tín điện ảnh Sinh Vật huyền bí với vai trò đặc biệt quan trọng Grindelwald. Ảnh: Warner Bros
Cũng theo ông tiết lộ, yêu cầu được chỉ dẫn ngay sau khoản thời gian có tác dụng vụ kiện thân anh cùng tờ báo The Sun (Vương Quốc Anh). Trước đó, tờ này từng hotline Deep là "kẻ tấn công vợ" trong một bài viết năm 2018. Anh đã gửi vụ việc ra tòa, buộc tội tờ báo tội phỉ báng và gây ảnh hưởng đến sự nghiệp với danh dự của mình. Tuy nhiên, tòa vừa mới qua đã xác nhận Johnny Deep thảm bại kiện.
"Cuối cùng, tôi mong muốn nói thêm. Phán xét kỳ lạ tại tòa án ở Anh sẽ không còn thể chống cản cố gắng của tôi trong việc nói lên sự thật, với tôi xác thực sẽ phòng cáo. Sự nghiệp và cuộc đời tôi quan trọng được định danh chỉ vày khoảnh khắc thời gian này." - Anh phân bua về quyết định của tòa trong thuộc thông báo.
Như vậy, dự án công trình Sinh Vật huyền bí 3 tiếp tục vướng nên những lùm xùm chuyển phiên quanh ekip đoàn làm phim và diễn viên, đặc biệt là những nhân vật bao gồm tầm ảnh hưởng và vai trò lớn nhất tác phẩm.

Xem thêm: 568 Kiểu Dây Chuyền Nam Vàng Tây 18K, Dây Chuyền Nam Vàng Tây


Hồi tháng 06, phái nữ biên kịch - đơn vị văn J K Rowling vướng rắc rối với loạt phạt ngôn biết tới định con kiến với cộng đồng người chuyển giới LGBTQ lúc bà khái niệm "phụ nữ" là "người tất cả kỳ ghê nguyệt". Hàng loạt các ngôi sao của loạt phim Harry Potter gốc báo cáo phản đối phân phát ngôn của Rowling với trên mạng buôn bản hội, các fan hâm mộ của bà cũng biểu đạt thái độ bất bình.
*

J K Rowling vừa mới qua cũng vướng phải trắc trở do phạt ngôn gây phát âm lầm tương quan đến cộng đồng người đưa giới. Ảnh: Reuters
Trước đó, hồi ra mắt phần Sinh Vật bí ẩn 2, bà cũng trở thành gọi thương hiệu khi nhiều người nhận định rằng việc chọn 1 nhân vật bạn Châu Á vào vai Nagini là biểu thị sự thiếu thốn tôn trọng, phân biệt chủng tộc khi người Á trở thành quân lính phục dịch cho tất cả những người da trắng. Tuy vậy đã công bố giải thích, tuy nhiên sau đó nhiều tín đồ lại cho rằng lời phân tích và lý giải của bà là sai kiến thức và không tìm kiếm hiểu ví dụ văn hóa Á Đông.
Nghiêm trọng hơn, vào tháng 04 năm nay, nam diễn viên phụ trách vai Credence Barebone - Ezra Miller (một một trong những tuyến nhân vật đặc biệt quan trọng trong những phần phim sót lại của yêu đương hiệu) đã bị xã hội người mến mộ đòi tẩy chay bởi hành động khiếm nhã bóp cổ fan nữ của anh.
Johnny Deep xuất hiện trong Fanstastic Beast với vai trò chính là nhân vật Grindelwald - một trong những người bạn thân thiết thời niên thiếu thốn của gs Dumbledore (do Jude Law thể hiện). Nhân vật dụng này reviews lần đầu trong một đoạn credit cuối của tập đầu tiên và đổi thay tâm điểm của phần phim thứ hai (ra đôi mắt năm 2018). Tức thì từ hầu hết ngày đầu, nam tài tử vẫn bị cộng đồng người hâm mộ phản ứng vày scandal đánh đập vợ cũ Amber Heard. Tuy nhiên ở thời gian sản xuất tác phẩm, Warner Bros không còn có động thái loại bỏ anh khỏi dự án thậm chí J K Rowling còn lên tiếng bảo vệ nam diễn viên trước việc chỉ trích của bạn hâm mộ.
Sau tròn 1 năm tính từ lúc phần 2 (Tội ác của Grindelwald), Warner Bros mới thỏa thuận có những hành động về vấn đề khởi con quay phần 3 của thương hiệu ăn uống theo trái đất phù thủy color nhiệm từ người sáng tác J K Rowling

Bài viết liên quan