SIM PHÁT WIFI 4G MOBIFONE

Share:
Chia sẻ kết nối Internet với bạn bè lên cho tới 10 thiết bị thuộc lúcPin pin sạc 2000mAh mang lại 8 tiếng sử dụng liên tụcHỗ trợ công nghệ 4G FDD/TDD-LTE new nhất.Quản lý thuận lợi và dễ dàng và đơn giản với ứng dụng tpMiFiLà phiên bản quốc tế phải sử dụng được tất cả các loại sim của các nhà mạng tại Việt nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile…

Bộ phạt wifi nuốm tay TP liên kết M7200 thông minh, là sản phẩm hỗ trợ technology 4G FDD/TDD-LTE bắt đầu nhất. Sản phẩm có khả năng chia sẻ mạng cho tới 10 thiết bị thuộc lúc. TP link M7200 tự động nhận dạng và thông số kỹ thuật thẻ SIM Việt Nam, giúp bạn tiện lợi kết nối cùng những nhà mạng như Mobifone, Vinaphone với Viettel. Rộng thế, qua nội dung bài viết dưới phía trên của Sahaha bạn đã biết thêm rất nhiều tính năng xuất sắc khác nhưng mà thiết bị phạt này với lại. 

 

*

Bộ phạt wifi cầm tay TP liên kết M7200 thông minh

TP liên kết M7200 | bộ Phát Wifi Hỗ Trợ technology 4G FDD/TDD-LTE mới nhất Bán tại Sahaha

Luôn sẵn sàng chuẩn bị kết nối thuộc thiết bị vạc wifi 4G TP links M7200 

Cuộc sống đơn giản và dễ dàng hơn với kết nối nhanh hơn nhờ đồ vật TP link M7200. Hỗ trợ công nghệ 4G FDD/TDD-LTE mới nhất, cung cấp cho bạn mạng Wi-Fi di động. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể dễ dàng tận thưởng các bộ phim truyện online mượt mà, cài đặt file với vận tốc cao, thực hiện các cuộc gọi clip call nhan sắc nét cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

*

Luôn chuẩn bị kết nối thuộc thiết bị phân phát wifi 4G TP liên kết M7200 

Khả năng kết nối nhiều hơn lên tới 10 thiết bị đồng thời TP links M7200

Thiết bị nhỏ gọn tuy nhiên lại có chức năng kết nối vượt trội. Đường truyền internet hoạt động mượt mà với vùng lấp sóng Wi-Fiấn tượng. M7200 rất có thể dễ dàng chia sẻ kết nối 4G/3G thuộc lúc mang đến 10 lắp thêm Wi-Fi như máy tính bảng, laptop, và smartphone di hễ cùng lúc. 

*

TP liên kết M7200 năng lực kết nối các hơn lên đến mức 10 thiết bị thuộc lúc

TP links M7200 hoạt đụng liên tục lên tới mức 8 tiếng 

TP links M7200 có pin pin 2000mAh mạnh khỏe mẽ, M7200 có thể cung cấp cho 8 tiếng chuyển động liên tục, M7200 thiệt sự,là người bạn sát cánh đồng hành lý tưởng mang đến các chuyến du ngoạn xa, công tác, chuyển động ngoài trời, và không dừng lại ở đó nữa.

Bạn đang đọc: Sim phát wifi 4g mobifone

*

TP link M7200 chuyển động liên tục lên đến 8 tiếng 

TP links M7200 được thiết kế với tinh tế, có khả năng kết nối trong chớp mắt

M7200 cùng với thiết kế nhỏ gọn với giao diện người tiêu dùng thân thiện, tất cả những gì bạn phải làm là gắn thẻ SIM và mở mối cung cấp thiết bị, kết nối 3G/4G của các bạn sẽ được auto thiết lập và sẵn sàng cho bạn trải nghiệm vào nháy mắt.

Xem thêm: Khi Nào Ra Iphone 12 S Hay Iphone 13? Iphone 13 Sắp Ra Mắt, Giá Iphone 12 Như Thế Nào

*

TP links M7200 có phong cách thiết kế tinh tế

Ứng dụng tpMiFi thông minh giúp cho bạn quản lý M7200 dễ dàng dàng

Bạn không chỉ dễ dãi truy cập và quản lý M7200 từ trang bị iOS/Android. TpMiFi chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập giới hạn dữ liệu, kiểm soát điều hành thiết bị truy vấn và gửi tin nhắn nhắn.

*

Ứng dụng tpMiFi thông minh giúp đỡ bạn quản lý M7200 dễ dàng

Chính sách bảo hành và giao hàng

Bảo hành chính hãng 24 tháng tại các siêu thị phân phối của TP-LINK TechnologiesGiao sản phẩm miến tổn phí tại Hà NộiMiến phí lắp đặt và mua đặt

 Sim 4G Mobifone trọn gói 12 Tháng

Tên SimSim Mobifone 4g full 12 tháng
Tài khoản chính
Dung lượng có sẵn4GB/tháng
Hết dung tích data gồm sẵnMiễn phí tổn (sử dụng tốc độ thấp)
Chu kì cộng dung lượng30 Ngày
Cước gia hạn mặt hàng thángTrọn gói một năm không cần nạp tiền
Thời gian gia hạn30 hôm sau gia hạn lại 4GB/tháng 
Hỗ trợ mạng4G-3G
 Tại khu vực vực chưa xuất hiện sóng 4G hoặc máy không cung cấp mạng 4G sẽ thực hiện 3G tốc độ cao
Gọi điệnKhông
Nhắn tinKhông
Nạp tiềnKhông
Thời hạn sử dụng12 tháng
Bảo hành12 tháng

Giá sản phẩm trên grimaceworks.com đã bao gồm thuế theo lý lẽ hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và showroom giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan