Sigma 30Mm F/1

Share:

Ống kính Sigma 30mm f/1.4 DC dn Contemporary, cáp bịt trước sau, hood, sách hdsd, túi đựng ống.

Bạn đang đọc: Sigma 30mm f/1


Ngàm tương thích: Sony E-Mount, M43Loại cảm ứng lớn tương thích: APS-C, M43Tiêu cự: 30mm, tương tự 60mm trên cảm ứng 35mm khi gắn trên thứ M43 với 45mm trên trang bị APS-CKhẩu độ phệ nhất: F/1.4 - nhỏ dại nhất F/22Cấu tạo: 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, 3 phương diện phi cầu AsphericalSố lá khẩu: 9 lá trònKích thước: 65 x 73mmTrọng lượng: 265g

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đây là thành phầm mới giành riêng cho các tín thiết bị của chiếc máy hình ảnh mirrorless sở hữu cảm ứng Crop cùng Micro Four Third (4/3). Ống kính 30 milimet f/1.4 new được triết lý là một sản phẩm có unique cao, tuy vậy lại ở mức giá thành rất dễ chịu. Như chính Sigma phát biểu: "Đây là dòng ống kính bao gồm khẩu độ f/1.4 đầu tiên dành cho thị ngôi trường máy hình ảnh mirrorless, mà lại lại có mức giá thành rất dễ dàng chịu".

*

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đây là ống kính DN trước tiên được xếp vào dòng Contemporary cùng với kích thước nhỏ tuổi gọn 65 x 73 mm cùng trọng lượng chỉ 265 gram. Ống kính được thiết kế bóng bẩy với vỏ màu black thay bởi màu bạc như những ống dn khác. Đường kính filter của ống kính này có form size 52 mm phổ biến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Tóc Duỗi Cúp Cùng Parisvietnam, Cách Chăm Sóc Tóc Duỗi Chuẩn Salon Tại Nhà

*

Ống kính new khi thêm trên cảm ứng APS-C cho góc nhìn tương đương 45 milimet trên cảm ứng Full Frame và tương đương 60 milimet khi đính trên cảm ứng M43. Đây đúng là một đối trọng đích thực với hầu hết ống kính 35mm khác giành riêng cho ngàm E-mount của Sony như: Sony SEL 35 milimet f/1.8 giỏi Sony Zeiss 35 mm f/2.8 T* ZA. Cả hai mẫu ống kính này phần nhiều được đánh giá rất cao, mặc dù mức giá của cái ống kính này lại không quá sự dễ dàng chịu. Thêm nữa, cả hai loại ống kính này đều có khẩu độ nhỏ hơn phiên bạn dạng ống kính Sigma.

*

Sigma mang đến biết, kết cấu quang học của ống kính bao gồm 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi ước kép nhì mặt, cho quality hình hình ảnh tương đương với mẫu ống kính ART. Bên phía trong thân ống là một khối hệ thống lấy nét theo cách Stepping Motor rất thướt tha và chuẩn xác, đấy là một tín hiệu cực tốt nếu bạn thích quay video với chiếc máy ảnh của mình.

*

Sigma 30 milimet f/1.4 DC doanh nghiệp Contemporary sẽ sở hữu được 2 phiên bản dành đến ngàm Sony E-mount với một vài loại máy Micro Four Thirds khác. Ống kính này được nhận xét là khá xuất sắc so với mức chi phí trung bình của nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Ngàm tương thích: Sony E-Mount, M43- Loại cảm ứng lớn tương thích: APS-C, M43- Tiêu cự: 30mm, tương đương 60mm trên cảm ứng 35mm khi thêm trên đồ vật M43 và 45mm trên lắp thêm APS-C- Khẩu độ lớn nhất:f/1.4 - nhỏ nhất f/22- Cấu tạo: 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, 3 phương diện phi mong Aspherical- Số lá khẩu: 9 lá tròn- Kích thước: 65 x 73mm- Trọng lượng: 265gr

Bài viết liên quan