ĐỒ CHƠI KAMEN RIDER GAIM CANDY GASHAPON LOCKSEED CÁC LOẠI

Kamen Rider Gaim là phần trang bị 24 của loạt phim Kamen Rider cùng là phần phim đồ vật 15 trình làng trong thời kỳ Heisei của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Đồ chơi kamen rider gaim candy gashapon lockseed các loại

Bộ phim ban đầu phát sóng từ ngày 25 mon 7 năm trước đó vào khung giờ từ 8 giờ 9 giờ tuy vậy songvới 2 series Super Sentai là Zyuden Sentai Kyoryugervà tiếp nối là Ressha Sentai ToQger,sau lúc Kamen Rider Wizardkết thúc.

Kamen Rider Gaim được phân phối và cung cấp bởi Toei Company cùng TV Asahi.

Diễn viên cùng nhân vật dụng trong Kamen Rider Gaim

Sano Gaku (佐野 岳) trong vaiKazuraba Kōta: anh là phó chỉ đạo của nhóm nhảy đầm Gaim, tuy vậy đã rời bỏ nhóm sau chết choc của phụ thân mẹ. Sau khi được Yuya gọi, anh sẽ vô tình nhặt được thắt lưng Sengoku Driver nhưng Yuya muốn cho anh xem ngơi nghỉ rừng Helheim với từ đó đổi mới Kamen Rider Gaim để giúp đỡ đều người.

Xem thêm: Top Nước Hoa Nam Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay, Top 5 Nước Hoa Nam Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

*

Sano Gaku (佐野 岳) trong vai Kazuraba Kōta - Kamen Rider Gaim

Kumon Kaito (駆紋 戒斗) trong vaiKobayashi Yutaka:anh là trưởng nhóm dancing Baron, nhóm đối địch cùng với nhóm nhảy đầm Gaim. Công ty của phụ thân anh đã bị đóng cửa ngõ bởi tập đoàn Yggdrasill. Anh tin tưởng rằng "kẻ yếu ớt sẽ bị bóc lột vì chưng sự yếu hèn đuối". Anh nhậnđược Lockseed Banana và đổi thân thành Kamen Rider Baron.

*

Kumon Kaito (駆紋 戒斗) trong vai Kobayashi Yutaka - Kamen Rider Baron

Takasugi Mahiro (高杉 真宙) vào vaiKureshima Mitsuzane:là một thành viên của nhóm nhảy Gaim, bao gồm biệt hiệu là Micchi. Cậu là đàn ông của ông chủ tập đoàn Yggdrasill với tương lai sẽ thừa kế nó, cùng với anh trai của cậu là Takatora Kureshima. Mặc dù nhiên, để kéo nhóm dancing Gaim, cậu đã che đi thân phận của mình vì hy vọng tự bước tiến trên tuyến đường của bạn dạng thân. Sau khoản thời gian Kota bị tiến công bởi Kamen Rider Zangetsu và mong mỏi từ bỏ vấn đề trở thành Rider, Mitch gặp Sid với yêu ước một Sengoku Driver, chất nhận được cậu trở thành Kamen Rider Ryugen.

*

Takasugi Mahiro (高杉 真宙) trong vai Kureshima Mitsuzane - Kamen Rider Ryugen

Kubota Yūki (久保田 悠来) vào vai Kureshima Takatora:là anh trai của Mitsuzane với là làm chủ của chi cục nghiên cứu và phát triển thuộc tập đoànYggdrasill Corporation do ba của anh sở hữu. Tuy là 1 trong những kẻ thực dụng cùng tàn nhẫn, anh ta luôn luôn yêu thương gia đình mình, tốt nhất là Mitsuzane, với mong muốn cậu sẽ thừa kế sự nghiệp của gia đình. Trước khi mẩu chuyện bắt đầu, anh ta đã sở hữu được một Melon Lockseed và Sengoku Driver, có thể chấp nhận được anh biến thành Zangetsu.

*

Kubota Yūki (久保田 悠来) trong vai Kureshima Takatora - Kamen Rider Zangetsu

Tóm tắt ngôn từ Kamen Rider Gaim

Tại một tp mới nổi nằm bên dưới tầm tác động của một tập đoàn mang tên Yggdrasill Corporation, giới trẻ lập đề nghị những team nhảy đường phố nhằm quên đi thời gian. Bọn họ cũng thực hiện những quái thú mini tới từ những chiều không khí khác thương hiệu là Invesđể tổ chức triển khai những cuộc đấu bí mật. Tuy nhiên, cánh cổng không khí cũng hoàn toàn có thể đưa mang đến những thú vật lớn hơn, với Kazuraba Kouta - Kamen Rider Gaim cùng là nhân vật thiết yếu của phim, một tuổi teen thất nghiệp sẽ vô tình tìm kiếm thấy biện pháp Hensin là một chiếc driver với một ổ khóa sở hữu hình quả cam khi trải qua cánh cổng ko gian, sử dụng sức khỏe vừa nhận thấy để chiến đấu với tập thể quái vật, quyết định trở thành anh hùng chiến đấu cùng với chúng.