SIÊU NHÂN KAMEN RIDER OOO TẬP 47 + 48

Share:

Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền họa Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần sản phẩm 21 trong loạt phimKamen Ridervà phần đồ vật mười nhị củathời đại Heisei.Đồng cung ứng bởiToeivàIshinomoriProductions bao gồm 48 tập.

Bạn đang đọc: Siêu nhân kamen rider ooo tập 47 + 48

Diễn viên và nhân trang bị trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là một chàng trai thất nghiệp, không có mái ấm gia đình lẫn mong mơ. Trang bị duy tuyệt nhất anh có là dòng quần lót. Khi hầu như con quái thú hình thú được gọi là Greed giác tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm để tiến công con người, một cánh tay thú vật Greed gọi là Ankh chuyển Eiji một chiếc thắt sườn lưng và 3 chip core Medal để chiến tranh với Yummy, chúng được cho phép Eiji vươn lên là hình thành Kamen Rider OOO.

*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là trong số những nhân vật thiết yếu củaKamen Rider OOO.Anh ta là nhỏ chimGreeed và phản nhân vật / lừa đảo trong suốt cỗ truyện.Không hệt như đồng nghiệp Greeed, anh ấy sẽ liên minh cùng với nhân vật chính Kamen Rider OOO, nhà yếu là do anh ta không có tác dụng thể hiện trọn vẹn hình dạng của chính mình và sự thiếu tin tưởng của anh ta so với các Greeed khác.Tuy nhiên, lúc anh ta mang lại được thể hóa học của mình, Ankh trở thành quân thù của OOO cho đến khi anh ta dự vào với OOO một đợt tiếp nhữa ngay trước trận chiến cuối cùng;Ankh dường như không thể giết thịt Eiji do những cảm xúc đã trở nên tân tiến trong thời hạn anh ta ở kề bên anh ta, tuy vậy việc biến đổi phe của anh ta một lần tiếp nữa đã đóng góp thêm phần vào năng lượng mới của anh ta để cảm giác những cảm giác sâu sắc đẹp hơn.Anh ta bị Maki tiến công khi đang bảo đảm Eiji dẫn mang đến Huy chương Taka chứa ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy nhằm Eiji thực hiện Huân chương này chống lại Maki trong trận chiến cuối cùng, nó bị tách làm đôi, nhưng vẫn tồn tại nguyên vẹn.Các Huy chương chủ yếu của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) và Condor.

Xem thêm: Làm Đại Lý Thu Hộ Tiền Điện, Nước, Internet Tại Đại Lý Mobizpay

*

Ankh

Hina Izumi

Hina là bạn bè của Eiji, cô luôn nỗ lực giúp đỡ Eiji,chỉ vị muốn đảm bảo an toàn cơ thể của anh ý trai nhưng mà cô bất đắc dĩ đề nghị làm bạn với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy hơi xấu hổ về sức khỏe siêu phàm của mình.Hina vẫn tỏ ra không yêu thích Ankh, cả 2 liên tiếp xích mích tuy thế Eiji đầy đủ giảng hòa được, sau dần dần cũng chấp nhận nhau là các bạn nhưng Hina vẫn không yêu thích Ankhchủ yếu vì chưng Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một đồ gia dụng trung gian sau khoản thời gian anh ấy gần chết và thực tế là anh ấy rất cần được giữ liên kết với Greeed để sống.Cô ấy cố gắng hết mức độ để đảm bảo an toàn cơ thể của anh trai mình luôn khỏe mạnh, như ép Ankh sinh hoạt lại Coussier và ăn uống thịt gia nạm (đây là một trong những vấn đề so với Ankh vì anh ấy là con chim xin chào mào).

*

Hina Izumi

Tóm tắt câu chữ Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một du khách trẻ lang thang sống bằng những quá trình lặt lặt vặt và tiếp tục sống cuộc sống của mình mà không có ngẫu nhiên động lực nào, cho đến khinhững sinh vật vong mạng được call là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay lạ thường của Greeed, thương hiệu là Ankh, sẽ trao đến Eiji loại đai Multiple King tương tự như ba huy chương của Greeed chất nhận được anh ta trở thành Kamen Rider OOO.Ankh bằng lòng rằng Greeed là phần đông sinh vật nguy hiểm. Sau đó Eiji đưa ra quyết định sử dụng sức khỏe của OOO để chiến đấu với Greeed trong lúc có một mối quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là kẻ thù với Ankh.


kamen rider dị nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân anh hùng bao vệ trái khu đất kamen rider ooo siêu nhân anh hùng kamen rider

Bài viết liên quan