SIÊU NHÂN HẢI TẶC GOKAIGER

Share:

Vào ngày thu năm nay, khán giả yêu mê say các siêu nhân anh hùng Nhật bạn dạng sẽ được chạm mặt lại "tổ đội" hải tặc ngoài trái đất Kaizoku Sentai Gokaiger với cùng 1 câu chuyện hoàn toàn mới trong tập phim đặc biệt quan trọng kỉ niệm 10 năm phim ra mắt.

Bạn đang đọc: Siêu nhân hải tặc gokaiger


Mới đây, tựa phim Tokusatsu Kaizoku Sentai Gokaiger -Siêu Nhân Hải Tặc Gokaigerđã được xác thực sẽ có một bộ phim điện ảnh đặc biệt nhằm mục tiêu kỉ niệm 10 năm series cội ra mắt. Phim sẽ mang tên là Kaizoku Sentai 10 Gokaiger và đang được lên kế hoạch trình chiếu giới hạn trên một số địa điểm giải trí rạp chiếu phim vào mùa thu năm 2021 (từ mon 10 đến tháng 12 năm nay). Ngày 9 tháng 3 năm 2022, phim sẽ thi công dưới dạng đĩa Bluray với DVD trên toàn Nhật bản và ráng giới. Theo các hình hình ảnh vàtrailermới độc nhất vô nhị được công bố, 6 "hải tặc" của Gokaiger phần lớn sẽ quay trở lại trong Kaizoku Sentai 10 Gokaiger. Phim sẽ tiến hành đạo diễn vày nhà có tác dụng phim lừng danh Naruhisa Arakawa cùng biên kịch Shojiro Nakazawa cũng trở nên tham gia bộ phim truyền hình này.

Xem thêm: Dép Sandal Nữ Đi Học 2020 Đi Học Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Giày Sandal Nữ Đi Học Cấp 3


Hiện tại, câu chữ của Kaizoku Sentai 10 Gokaiger vẫn không được bật mý một phương pháp cụ thể. Theo truyền thống của các tựa phim kỉ niệm, có lẽ Kaizoku Sentai 10 Gokaiger sẽ triệu tập khai thác cuộc sống thường ngày hiện tại của các nhân vật dụng chính, đồng thời đưa về một phản bội diện đáng sợ, gian nguy đến mức khiến cho các anh hùng phải tái xuất và hủy diệt kẻ này. Nhiều fan đang đồn đoán rằng Gokaiger sẽ hợp tác cùng Zenkaiger - series tokusatsu đang được phát sóng để tạo thành một bộ phim đặc biệt. Về vấn đề này thì gồm lẽ bọn họ sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa để có câu trả lời chính xác.Kaizoku Sentai Gokaiger hay dị nhân anh hùng Hải Tặc là series Super Sentai thứ 35 giới thiệu vào năm 2010. Với ý tưởng hải tặc kết phù hợp với yếu tố kỉ niệm chũm hệ anh hùng siêu nhân tiền nhiệm, Gokaiger đã đem lại những mẩu truyện vô thuộc hấp dẫn. Cho tới hiện tại, Gokaiger vẫn là giữa những series Super Sentai được thương mến nhất trên Nhật bản và nhiều nước khác trên toàn nạm giới.Các chúng ta là một fan của dị nhân Hải Tặc Gokaiger, các bạn thấy sao vềtrailervà những tin tức của bộ phim truyện này? Hãy vướng lại ý kiến của mình nhé!


*

*

*

*

Ban biên tập grimaceworks.com:

grimaceworks.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan