Shop dụng cụ sinh tồn

- Với những người dân hay đi dã ngoại, du lịch, đi phượt thì bộ sản phẩm dành riêng cho sinh tồn là vô cùng buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Shop dụng cụ sinh tồn

- Bộ biện pháp cứu sinh rất với size rất nhỏ cực kì nhân thể dụng hoàn toàn có thể gói gọn trong một loại hộp.- Dụng cụ tồn tại SOS là món đồ không thể không có trong tất cả những chuyến phượt của bạn. Mỗi cá nhân nên gồm một bộ để đề phòng toàn bộ những trường phù hợp xấu có thể xảy ra.


-Phải làm cho gì khi chúng ta bị mắc kẹt trong khí hậu xấu khi đi dạo đường dài, gặm trại hoặc săn bắn? Vì vậy, bạn cần một bộ khí cụ sống còn quality cao, có thể giúp chúng ta trong một trường hợp khẩn cấp. Bộ dụng cụ sinh tồn SOS 12 món này hài lòng cho toàn bộ các vận động ngoài trời. - nếu bạn quyết định ban đầu 1 chuyến hành trình dài thì nhất quyết phải tất cả bộ dụng cụ đa chức năng xịn sò này trong balo, chắn chắn chắn bạn sẽ cần mang đến nó...

*

Lý tưởng cho tất cả những người yêu thích hoạt động ngoài trời như quốc bộ đường dài, đi bộ, đi săn, v.v. -

Và với thiết kế nhỏ dại và nhẹ của nó, nó rất đơn giản mang theo và hoàn toàn có thể dễ dàng đặt trong ba lô của bạn.

Cùng xem review thực tế về cỗ dụng cụ sống sót này để thấy độ xịn sò của nó


Đặt Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM


♦Sẽ có rất nhiều tình huống rất có thể xảy ra, đẩy bạn vào đầy đủ tình cảnh sống còn. Có thể là các bạn bị lạc đoàn chính giữa rừng, hoặc mẫu xe của người sử dụng bị hết xăng ở chỗ hoang vu nhất,... Các thứ đều rất có thể xảy ra.♦Người xưa vẫn nói: thà ta sở hữu thừa còn hơn là lúc cần lại ko có. Tiếp theo sau đây, sẽ là gần như đồ vật, thiết bị rất có thể giúp chúng ta trong mọi tình huống nguy cấp cho nhất.

Xem thêm: Cách Trồng Lan Đai Châu Nhanh Ra Rễ Sớm Ra Hoa, Lan Đai Châu

12 biện pháp đủ dùng cho mọi chuyến du ngoạn - tất cả được gói gọn trong một chiếc hộp hết sức tiện lợi.

*

La bàn xác định phương hướng:Gọn – Đẹp – chủ yếu xác

Đèn pin cực kỳ sáng, hết sức xa:- Chiều dài: 91mm- 3 chế độ: bật-tắt, SOS, ZOOM- thực hiện pin AA x 1 cục

Dụng nạm đánh lửa vô cùng nhạy:- Đánh Iửa vơi nhàng- thực hiện ở mọi điều kiện thời tiết- Thanh sắt kẽm kim loại đa chức năng

Dây cưa, cưa gần như thứ:

Dụng nắm khui đồ gia dụng hộp

Còi cứu vớt hộ:- Móc khóa một thể lợi- vật dụng liệu: Nhôm cực kỳ nhẹ- 2 lỗ còi, thổi nhẹ, kêu to

Dao kết họp móc khoá

Bút viết phối hợp phá kính:- Đầu kim loại tổng hợp cứng dùng trong những trường hòa hợp khẩn cấp: phá kính, khắc…- Chiều dài: 150mm (5.9 inch)- Vỏ kim loại.

Đai dù

Đèn led báo động

Giấy bạc đãi giữ nhiệt

*

- với thiết kế bé dại gọn, thông minh, bạn tiện lợi bỏ vào balo, túi xách, cốp xe với theo trong những chuyến đi.

- các thiết bị đều được thiết kế từ gia công bằng chất liệu siêu bền, bất chấp mọi thời tiết nắng mưa, ship hàng sinh tồn ngoại trừ tự nhiên.Một sản phẩm không những tiện lợi, đa năng, cần thiết cho chuyến đi, mà vẻ ngoài còn khôn cùng cool ngầu, xịn sò cho những phượt thủ thể hiện bản lĩnh của mình trong công cuộc tồn tại trong trường đoản cú nhiên.