SHERLOCK HOLMES THỜI HIỆN ĐẠI

Share:

Chia sẻ mới của ngôi sao Benedict Cumberbatch có thể khiến người hâm mộ mini-series trinh thám “Sherlock” cảm thấy tiếc nuối.

Bạn đang đọc: Sherlock holmes thời hiện đại


Trailer đầu tiên mùa bốn loạt phim "Sherlock" Mùa bốn của loạt phim truyền hình "Sherlock" xoay quanh thám tử Sherlock Holmes thời hiện đại hứa hẹn sẽ rất đen tối và mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí GQ, tài tử 40 tuổi người Anh mang tới thông tin cập nhật về mùa bốn của Sherlock. Đây là loạt phim truyền hình ăn khách của kênh BBC1, xoay quanh nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes do anh thể hiện được đặt ở bối cảnh thế kỷ XXI.

Benedict Cumberbatch cho biết: “Đó có thể là đoạn kết của một kỷ nguyên. Tôi thực lòng cảm thấy như vậy. Mùa bốn của Sherlock đưa người xem tới điểm dừng rất khó để có thể tiếp tục thực hiện ngay lập tức.

Dĩ nhiên chúng ta không loại trừ bất cứ khả năng nào đối với loạt phim. Tôi muốn tiếp tục sắm vai Sherlock Holmes. Nhưng trong tương lai gần, đoàn làm phim có rất nhiều công việc khác, còn mùa phim mới thì đoạn kết tương đối trọn vẹn. Dù sao, chỉ nghĩ đến việc không được đóng tiếp Sherlock thôi cũng khiến tôi thấy khó chịu”.

*
Chia sẻ mới của Benedict Cumberbatch cho thấy loạt phim Sherlock có thể khép lại sau mùa bốn. Ảnh: BBC1.

Lần đầu lên sóng năm 2010, Sherlock tới nay trải qua ba mùa phim. Tác phẩm truyền hình đã biến Benedict Cumberbatch và Martin Freeman - người sắm vai bác sĩ Watson trong phim, trở thành sao hạng A và được nhiều dự án bom tấn Hollywood săn đón.

Trong khoảng 5 năm qua, họ cùng nhau góp mặt trong loạt bom tấn The Hobbit của Peter Jackson. Với cá nhân Benedict Cumberbatch, Sherlock còn giúp anh lọt vào mắt xanh của đạo diễn J.J. Abrams và được chọn cho dự án Star Trek Into Darkness (2013).

Mới nhất, tài tử sắp sửa xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng Doctor Strange của Marvel Studios với vai chính là thầy phù thủy quyền năng bậc nhất vũ trụ. Anh cũng vừa tiết lộ rằng Doctor Strange sẽ còn xuất hiện trong Avengers: Infinity War.


Phù thủy Doctor Strange sẽ góp mặt trong ‘Avengers 3’

Đây là thông tin được ngôi sao Benedict Cumberbatch xác nhận trước giờ bộ phim riêng về thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange chuẩn bị ra rạp.

Xem thêm: Đồ Chơi Cắt Ghép Rau Củ Quả Cho Bé Đồ Chơi Giáo Dục Benrikids


Chính bởi sự thăng tiến của Benedict Cumberbatch và Martin Freeman mà loạt phim Sherlock của kênh BBC1 có tốc độ thực hiện rất chậm. Ê-kíp làm phim tại nước Anh luôn luôn phải chờ đợi họ và khoảng cách thời gian giữa mùa hai và mùa ba lên tới hai năm.

Theo kế hoạch, mùa bốn của Sherlock sẽ lên sóng trong năm 2017, tức tròn ba năm kể từ sau mùa ba. Đó cũng chính là “hậu quả” của việc phải chờ đợi hai ngôi sao khi họ liên tục bận rộn nhận dự án mới tại Hollywood.

*
Ê-kíp thực hiện Sherlock luôn luôn trong trạng thái phải chờ đợi Benedict Cumberbatch và Martin Freeman kể từ sau mùa hai. Ảnh: BBC1.

Khép lại mùa ba của Sherlock, ác nhân Moriarty (Andrew Scott) dường như đã sẵn sàng trở lại để tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nước Anh. Song, theo tiết lộ của nhà sản xuất, đối thủ chính của Sherlock Holmes ở mùa bốn là nhân vật mới do Toby Jones thủ vai.

Ngoài ra, bác sĩ Watson cũng chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng cùng người vợ Mary (Amanda Abbington) của anh.

Người hâm mộ đồn đoán BBC1 sẽ bắt đầu phát sóng mùa bốn của Sherlock từ ngày đầu năm mới 2017, điều mà họ từng áp dụng cho mùa ba hồi 2014.


Tuấn Lương


Sherlock season 4 Sherlock Sherlock 4 Benedict Cumberbatch Martin Freeman


*

Mùa bốn của ‘Sherlock’ chính thức đóng máy

0 5

Nhiều khả năng khán giả sẽ được gặp lại chàng thám tử Sherlock Holmes của thế kỷ XXI vào những ngày đầu năm 2017.

*

‘Loki’ kể chuyện người dân Việt xem quay phim ‘King Kong’

2 2

Trong cuộc phỏng vấn do đồng nghiệp Benedict Cumberbatch thực hiện cho tờ Interview, Tom Hiddleston thêm một lần nữa ca ngợi Việt Nam khi anh quay “Kong: Skull Island” tại đây.

*

Benedict Cumberbatch suýt mất vai siêu anh hùng Marvel

0

Chỉ vì lịch làm việc bận rộn mà tài tử người Anh suýt đánh mất vai Doctor Strange trong bom tấn cùng tên vào tay Jared Leto.

Bài viết liên quan