Sherlock Holmes Thời Hiện Đại

Share:

Chia sẻ mới của ngôi sao sáng Benedict Cumberbatch rất có thể khiến người ái mộ mini-series trinh thám “Sherlock” cảm thấy tiếc nuối.

Bạn đang đọc: Sherlock holmes thời hiện đại


Trailer thứ nhất mùa tứ loạt phim "Sherlock" Mùa bốn của loạt phim truyền ảnh "Sherlock" luân phiên quanh thám tử Sherlock Holmes thời văn minh hứa hẹn sẽ tương đối đen về tối và mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trong cuộc rộp vấn tiên tiến nhất với tập san GQ, tài tử 40 tuổi bạn Anh mang tới thông tin update về mùa tư của Sherlock. Đây là loạt phim truyền hình chạy khách của kênh BBC1, xoay quanh nhân vật dụng thám tử danh tiếng Sherlock Holmes bởi vì anh miêu tả được đặt tại bối cảnh gắng kỷ XXI.

Benedict Cumberbatch mang đến biết: “Đó rất có thể là đoạn kết của một kỷ nguyên. Tôi thực lòng cảm giác như vậy. Mùa tứ của Sherlock đưa fan xem tới điểm dừng rất khó khăn để hoàn toàn có thể tiếp tục tiến hành ngay lập tức.

Dĩ nhiên bọn họ không nhiều loại trừ bất kể khả năng nào đối với loạt phim. Tôi muốn liên tiếp sắm vai Sherlock Holmes. Nhưng về sau gần, đoàn làm cho phim có rất nhiều các bước khác, còn mùa phim mới thì đoạn kết kha khá trọn vẹn. Cho dù sao, chỉ nghĩ tới việc không được đóng tiếp Sherlock thôi cũng khiến cho tôi thấy cạnh tranh chịu”.

*
Chia sẻ bắt đầu của Benedict Cumberbatch cho thấy loạt phim Sherlock có thể khép lại sau mùa bốn. Ảnh: BBC1.

Lần đầu lên sóng năm 2010, Sherlock tới ni trải qua ba mùa phim. Thành tựu truyền hình đã vươn lên là Benedict Cumberbatch cùng Martin Freeman - tín đồ sắm vai bác bỏ sĩ Watson vào phim, biến chuyển sao hạng A và được nhiều dự án bom tấn Hollywood săn đón.

Trong khoảng 5 năm qua, họ bên nhau góp phương diện trong loạt bom tấn The Hobbit của Peter Jackson. Với cá nhân Benedict Cumberbatch, Sherlock còn góp anh lọt vào mắt xanh của đạo diễn J.J. Abrams cùng được chọn cho dự án công trình Star Trek Into Darkness (2013).

Mới nhất, tài tử sắp đến sửa mở ra trong kinh điển siêu hero Doctor Strange của Marvel Studios cùng với vai đó là thầy phù thủy quyền năng bậc nhất vũ trụ. Anh cũng vừa tiết lộ rằng Doctor Strange đang còn xuất hiện thêm trong Avengers: Infinity War.


Phù thủy Doctor Strange đã góp phương diện trong ‘Avengers 3’

Đây là thông tin được ngôi sao 5 cánh Benedict Cumberbatch chứng thực trước giờ bộ phim truyền hình riêng về thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange chuẩn bị ra rạp.

Xem thêm: Đồ Chơi Cắt Ghép Rau Củ Quả Cho Bé Đồ Chơi Giáo Dục Benrikids


Chính vày sự thăng tiến của Benedict Cumberbatch cùng Martin Freeman mà loạt phim Sherlock của kênh BBC1 gồm tốc độ thực hiện rất chậm. Ê-kíp làm phim tại nước Anh luôn luôn phải mong chờ họ và khoảng cách thời gian giữa mùa hai với mùa ba lên đến hai năm.

Theo kế hoạch, mùa tứ của Sherlock sẽ lên sóng trong những năm 2017, tức tròn cha năm kể từ sau mùa ba. Đó cũng đó là “hậu quả” của bài toán phải chờ đón hai ngôi sao khi họ liên tục bận rộn nhận dự án mới tại Hollywood.

*
Ê-kíp thực hiện Sherlock luôn luôn luôn trong tinh thần phải chờ đợi Benedict Cumberbatch cùng Martin Freeman tính từ lúc sau mùa hai. Ảnh: BBC1.

Khép lại mùa bố của Sherlock, ác nhân Moriarty (Andrew Scott) bên cạnh đó đã sẵn sàng quay lại để liên tiếp gieo rắc nỗi ghê hoàng chan nước Anh. Song, theo huyết lộ của nhà sản xuất, kẻ địch chính của Sherlock Holmes ngơi nghỉ mùa tư là nhân vật mới do Toby Jones thủ vai.

Ngoài ra, chưng sĩ Watson cũng chuẩn chỉnh bị tiếp nhận đứa con đầu lòng thuộc người vk Mary (Amanda Abbington) của anh.

Người ngưỡng mộ đồn đoán BBC1 sẽ ban đầu phát sóng mùa tư của Sherlock từ ngày đầu xuân năm mới mới 2017, điều mà họ từng áp dụng cho mùa cha hồi 2014.


Tuấn Lương


Sherlock season 4 Sherlock Sherlock 4 Benedict Cumberbatch Martin Freeman


*

Mùa bốn của ‘Sherlock’ thỏa thuận đóng lắp thêm

0 5

Nhiều khả năng khán giả đang được gặp mặt lại nam giới thám tử Sherlock Holmes của chũm kỷ XXI vào rất nhiều ngày đầu xuân năm mới 2017.

*

‘Loki’ đề cập chuyện fan dân Việt xem quay phim ‘King Kong’

2 2

Trong cuộc chất vấn do đồng nghiệp Benedict Cumberbatch triển khai cho tờ Interview, Tom Hiddleston thêm một đợt nữa mệnh danh Việt Nam khi anh quay “Kong: Skull Island” trên đây.

*

Benedict Cumberbatch suýt mất vai siêu nhân vật Marvel

0

Chỉ bởi vì lịch làm cho việc mắc mà tài tử tín đồ Anh suýt tiến công mất vai Doctor Strange trong kinh điển cùng thương hiệu vào tay Jared Leto.

Bài viết liên quan