KINOMOTO SAKURA

Sau một thời gian chờ đợi, sau cùng tập thứ nhất của "Cardcaptor Sakura/Thủ lĩnh thẻ bài" phần 2 vẫn ra mắt. Toàn bộ những thẻ bài của Sakura trở phải trong suốt, liệu lần này cô bé phải đối diện với kẻ thù nào?


Không để đợi lâu, cô bé bỏng Kinomoto Sakura dễ thương của họ xuất hiện tức thì những giây đầu tiên, mặc lên bộ đồng phục trường cấp II đầy đáng yêu, Sakura-chan khiến cả người bố với anh trai cũng phải ngỡ ngàng. Rời khỏi nhà đến trường ngày đầu tiên với bao nhiêu phấn khởi, Sakura-chan đảo bước cấp tốc trên bé đường hoa anh đào trải thảm. Cảnh trời phú làm cô nhỏ xíu nhớ ngay lập tức đến những người bạn của mình, vào đó ko thể thiếu người đặc biệt Syaoran-kun.

Bạn đang xem: Kinomoto sakura


*

Syaoran-kun đang cố gắng ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố lên nhé!


Nói về Syaoran-kun, ko để Sakura-chan chờ lâu, ngay trong lúc hoàn tất công việc ở Hồng Kông, cậu tức thì lập tức xuất hiện đón Sakura-chan bên trên đường về ngày hôm ấy. Khoảng bí quyết xóa nhoà khi Sakura chạy tới ôm chầm lấy Syaoran. Từng nào cảm xúc trong tim, bao nhiêu câu hỏi vào đầu, cả 2 muốn thổ lộ hết ngay lần đầu gặp lại.

Nhịp tim càng dịp đập càng sớm theo sự lãng mạn, thì ngay lập tức tụt dốc vì chưng sự xuất hiện của Tomoyo-chan. Mặc dù sao Syaoran vẫn cùng đi về với Sakura một quãng đường lâu năm để trung ương sự. Đến tận cửa nhà, cả 2 mới tạm biệt nhau. Syaoran-kun ngỏ ý đổi lại 2 chú gấu đã may, vì chưng chú gấu đã không được ở mặt người may nó một thời gian dài, sẽ buồn lắm.


*

*

Đêm ấy Sakura-chan gọi điện ngay lập tức đến nước Anh để khoe với Eriol-kun thuộc Mizuki-sensei rằng, Syaoran-kun sẽ sống ở gần nhà mình. Cả 2 coi ra sống vẫn tốt, họ gửi lời động viên và hỏi thăm sức khỏe nhau, Eriol cũng luôn ghi nhớ nhắn nhủ Sakura-chan chăm sóc Kero. Còn Kero tất cả vẻ không thân yêu lắm vì còn bận đánh mini quái dị trong game.

Một ngày đầu tiên của năm học mới, phần phim mới thật tuyệt vời với Sakura-chan, cô bé bỏng nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ, hy vọng về những giấc mơ đẹp cùng những kỉ niệm của ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện trong giấc mơ của em ko phải Syaoran-kun.

Một người trùm kín mặt đầy túng thiếu ẩn trong khoảng ko vô tận xuất hiện, bao quanh là những thẻ bài đã hóa vào suốt. Một dòng vẫy tay cũng khiến những lá bài xích vỡ vụn. Sakura-chan giật bản thân tỉnh giấc. Bay khỏi giấc ngủ, nhưng giấc mơ dường như không nuốm đổi. Các lá bài thật sự đã trở đề nghị trong suốt.

Xem thêm: Lee Kwang Soo Đăng Ảnh Lầy Lội, Chính Thức Nói Chia Tay &Apos;Running Man&Apos; Sau 11 Năm


*

*

Sáng hôm ấy Sakura-chan ra khỏi công ty từ rất sớm, em kể lại chuyện cùng xin ý kiến từ Yue, Syaoran-kun cùng Tomoyo-chan. Họ nghe dứt thì cũng biết vậy chứ cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Trông mọi người căng thẳng nhưng Tomoyo-chan thì gồm vẻ là người phấn chấn nhất. Bởi vì để chuẩn bị cho 1 ngày trở lại của thủ lĩnh thẻ bài, cô bé nhỏ đã may cho Sakura-chan rất nhiều trang phục độc đáo.


Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn chưa nhận được hồi âm từ Anh Quốc. Tạm gác lại mọi chuyện, Sakura ôm Kero chìm vào giấc ngủ.

Hắn lại xuất hiện, lần này rõ ràng hơn, bằng 1 cách nào đó, hắn chuyển giao mang lại Sakura một chiếc chìa khóa, cùng ngay lập tức triệu hồi một giống loại nửa rồng nửa rắn, với cơ thể nhiều năm đến mức tưởng tượng bao gồm thể bao bọc cả thành phố này. Kero giục Sakura-chan thức dậy thì thấy, chiếc khóa xe vẫn nằm vào tay.


Chuyện tối hôm trước còn chưa lý giải được, chuyện sáng sau ập đến. Một cơn gió lạ phá tan nát bé đường Sakura-chan đi học. Ngay trong khi lâm vào nguy hiểm, thì chiếc chiếc chìa khóa tối ngày qua lao ra cản đòn. Nhận thấy ma pháp trong đó, Sakura-chan giải phóng ma pháp ngay lập tức cùng triệu hồi được chiếc gậy phép mới cực đẹp, sau đó tấn công cơn gió. Kết quả, một lá bài xích mới toanh được thu phục có tên "Cơn lốc".


Thẻ bài xích đầu tiên được thu phục vào bộ bài bác mới toanh


Chuyện còn rất dài cùng còn vô vàn vấn đề chưa lý giải. Kẻ bịt mặt tê là ai? những lá bài bác cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran trở về vào hôm nay là tình cờ tốt có nguyên nhân gì khác? Đành chờ những tập tiếp theo trên đài NHK BS Premium để biết kết quả nhưng thôi.