SÁCH THƯƠNG VỤ ĐỂ ĐỜI

Một trong những kỹ năng tạo ra sự một nhà marketing thành công hẳn đề xuất là tài năng dự đoán. Kĩ năng dự đoán này một trong những phần lại nằm ở vị trí việc có một cái nhìn xuyên thấu về lịch sử hào hùng ngành nói chung và kỹ năng đọc chu kỳ luân hồi của mỗi thị trường. đa số yếu tố này đều quy tụ ở chuyên viên dự báo kinh tế thế giới và thị phần tài bao gồm Harry Dent. Bạn đọc yêu thích kinh doanh hay đầu tư chi tiêu không bắt buộc bỏ qua cuốn sách Thương Vụ Để Đời của người sáng tác với những bài học giá trị về các yếu tố kể ở trên. Cùng grimaceworks.com tò mò về cuốn sách ở nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Sách thương vụ để đời

*


Nội dung

1 nắm tắt nội dung thương vụ Để Đời3 thông tin sách với tác giả

Tóm tắt nội dung thương vụ Để Đời

Thương Vụ Để Đời cho chính mình đọc mọi mắt nhìn đầy đầy đủ về bong bóng thị trường và nguy cơ tiềm ẩn cũng như thời cơ kiếm lợi nhuận từ nó. Cuốn sách được chia thành 5 phần chính:

Phần 1: Làm nạm nào để dìm diện bong bóng

Phần này có 5 chương tập trung chia sẻ 7 vẻ ngoài nhận diện sạn bong bóng qua những dấu hiệu dự báo khủng hoảng rủi ro dựa trên hoạt động các chu kỳ.

Phần 2: diễn tả ngắn gọn toàn cục lịch sử những cuộc bong bóng

Phần 2 của thương vụ để đời bao gồm 3 chương là câu chuyện lịch sử vẻ vang các cuộc khủng hoảng trên trái đất ở những nền kinh tế mạnh như:

Bong trơn hoa Tulip trên Hà Lan nạm kỷ 17Bong láng South Sea của AnhBong bóng bất động sản Misissippi lớn số 1 trong định kỳ sửNhững bong bóng bất đụng sản, con đường sắt, technology ở MỹBong bóng trong thời gian 90 và hiện nay.

*

Phần 3: quyền lực dự báo

Nội dung chính trong phần này Harry Dent share về nguyên tắc sóng ngân sách chi tiêu thế hệ nổi tiếng của ông cùng những lực đẩy chu kỳ. Nhu cầu chi tiêu là chỉ báo tiên đoán, những chu kỳ luân hồi địa chính trị, nở rộ đổ vỡ của technology sẽ cho chính mình đọc dự con kiến được thời khắc bong trơn sụp đổ.

Và điều đặc trưng thứ nhì mà thương vụ Để Đời chỉ ra: đó chính là sự đổ vỡ của khủng hoảng bong bóng là một thời cơ cho những nhà đầu tư chi tiêu huyền thoại trở nên phong lưu như nạm nào và đó cũng là bài học kinh nghiệm kinh nghiệm cũng tương tự cơ hội cho mình đọc.

Phần 4: khủng hoảng bong bóng và dịp tái thiết lớn số 1 trong cuộc đời chúng ta

Các chương từ bỏ chương 14 tới chương trăng tròn là lời chú ý của tác giả khi chỉ ra chúng ta đang nghỉ ngơi trong giai đoạn siêu sạn bong bóng của kế hoạch sử.

Bong láng nợ cùng tài chính được đối chiếu rõ ở hai nền đại tài chính là Mỹ và Trung Quốc. Đặc biệt bọn họ đã tận mắt chứng kiến sự đổ vỡ kéo dài từ thời điểm cuối năm 2019 khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và nằm ra toàn cố gắng giới. Điều này sẽ không nằm ngoài dự đoán của chu kỳ luân hồi và chỉ bao gồm thể bước đầu hồi phục vào năm 2023.

Xem thêm: Exciter 150 Đen Nhám Giá Bao Nhiêu? Ảnh Chi Tiết Xe Exciter 150 Đen Nhám

Phần 5: tìm kiếm roi từ các thương vụ nhằm đời

4 chương sót lại là những thông tin và dự báo giá trị dành cho mình đọc. Đây cũng là thời cơ hiếm có khi thị trường trở cần khó khăn, ngành hàng tiềm năng nào đang phát triển, chiến lược cho thị trường tài thiết yếu và bất động đậy sản, hướng dẫn nào bạn nên đi theo nhằm tìm tìm lợi nhuận đều có gợi ý trong phần này.

Thương Vụ Để Đời PDF

Đặt mua thương vụ làm ăn Để Đời trên TIKI

(So sánh giá thấp nhất – giảm 8%)

*

Thương vụ nhằm đời PDF là một trong cuốn sách nói theo cách khác là xuất sắc của tác giả Harry Dent. Trong những ngày chiến đấu với đại dịch Covid-19 chính là cơ hội để bạn thâu tóm lấy đều kiến thức quan trọng đặc biệt này nắm vì than phiền hay bi thảm chán. Cơ may luôn luôn xuất phân phát từ vận rủi, đọc sách để sở hữu một dòng nhìn tổng thể và sâu rộng về nền kinh tế thế giới nói bình thường và việt nam nói riêng. Từ kia rất gồm thể bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình một bí quyết bất ngờ.

Bạn đọc rất có thể tải, download ebook thương vụ để đời tại phía trên hoặc mua sách nhằm ủng hộ tác giả nếu gồm điều kiện.

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: thương vụ Để Đời – tên tiếng anh: The Sale of a Lifetime

Tác giả: Harry Dent

Thể loại: marketing – Đầu tư

Dịch giả: Lê Đạt Chí – Trương Minh Huy

Nhà xuất bản: NXB tài chính Tp HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả sách thương vụ Để Đời

Harry Dent tên tương đối đầy đủ là Harry Shuler Dent Jr. (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1953) là 1 trong nhà văn viết bản tin tài chính fan Mỹ.

*

Harry Dent là bạn sáng lập của HS Dent Investment Management, một công ty chi tiêu có trụ trực thuộc Tampa, Florida chuyên support và tiếp thị, quỹ cứu giúp Dent Strategic Portfolio Fund. Ông cũng là chủ tịch và tín đồ sáng lập của phân tích Nha khoa và chủ tịch của H.S. đơn vị xuất bản Dent.

Không ai hoàn toàn có thể giải đam mê và trả lời về các chu kỳ tài chính xuất sắc hơn Harry S. Dent Jr, người sáng tác 11 cuốn sách cùng chủ thể trong đó trông rất nổi bật là: The Demographic Cliff, thương vụ làm ăn Để Đời. Suốt rộng 30 năm qua, ông đã chế tác dựng khét tiếng nhờ vào đông đảo dự báo đúng đắn về nền tài chính thế giới và thị phần tài chính.

Lời kết đến sách thương vụ Để Đời

Nhân khẩu học với Đô thị hóa được coi là những chỉ dẫn điềm báo tiếp sau cho nền kinh tế tài chính thế giới. Các nước như Ấn Độ, Việt Nam, Campuchia, Myanmar cùng Indonesia là các ứng cử viên tiềm năng new của cố giới. Bạn đọc hãy mày mò kỹ hơn khi phát âm sách thương vụ làm ăn Để Đời với hãy nhớ những kiến thức và kỹ năng này chỉ cần dự báo để tham khảo. Chúc chúng ta sáng suốt và thành công xuất sắc trong cuộc sống cũng như kinh doanh.