Sách quản trị thương hiệu

Share:

Đã tự lâu, mến hiệu không chỉ có là một cái nhãn thêm lên một sản phẩm đơn thuần nữa. Những thương hiệu thành công có một vong linh riêng của nó, tạo thành một phiên bản sắc đơn nhất trong trung khu trí khách hàng hàng. Tài sản thương hiệu là vô hình nhưng lại vô giá so với một công ty.Từ các tổ chức ở rất nhiều quy mô cho tới các cá thể đều coixây dựngthương hiệu là trong số những chiến lược quan trọng đặc biệt hàng đầu. Các giang sơn cần xuất bản thương hiệu. Các tập đoàn lớn yêu cầu xây dựng yêu mến hiệu. Những công ty bé dại ngay tự khi bắt đầu thành lập, cũng không thể sao nhãng việc xây dựng mến hiệu. Và ngay cả các cá thể cũng ý thức sinh sản dựng cho bạn dạng thân một thương hiệu riêng.

Bạn đang đọc: Sách quản trị thương hiệu


*

Sống vào một trái đất thương hiệu, bủa vây xung quanh là điệp trùng thương hiệu, ngày nay có lẽ rằng không ai trong họ lại hoàn toàn có thể thờ ơ với vụ việc này. Nhưng họ đã gọi được đông đảo gì về yêu đương hiệu, về bài toán xây dựng cùng quảng bá, trở nên tân tiến nó. Thân một mê cung tin tức về yêu mến hiệu, bọn họ rất cần có một gai chỉ Ariadne nhằm khỏi lạc lối. Nói theo cách khác cuốnsáchQuản trịthương hiệu trong bộ sách kiến thức nền tảng đó là một gai chỉ như vậy.Trong cuốn sách này, người sáng tác giới thiệu cho những người đọc chiếc nhìn bao gồm về những vấn đề cốt lõi trong sản xuất thương hiệu. Đó là tư tưởng về thương hiệu, quản lí trị thương hiệu, lược sử cải tiến và phát triển của nó; bí quyết phân tích thị phần mục tiêu, cách thiết lập cấu hình sứ mệnh, tầm chú ý và giá chỉ trị cốt yếu của yêu quý hiệu, phương thức tìm chiến lược Internet mang lại thương hiệu của doanh nghiệp . Nắm lại, đây là những gì bạn phải để kiến thiết và định vị một chữ tín mạnh, xác định và đánh bại kẻ thù cạnh tranh.Ngoài ra, quản lí trị thương hiệu còn cung ứng các công thức đúng mực và trong thực tiễn để tính giá chỉ bán, chi phí, chi phí lãi. Cùng với 21 năm kinh nghiệm quản trị cho gần như thương hiệu mạnh trên thế giới như Olay, Clearasil với Tyson Chicken, P&G, Nestle v.v , những kỹ năng và kiến thức Patricia F. Nicolino giới thiệu trong cuốn sách này không còn sức thực tế và hữu ích. Bọn chúng không chỉ cung ứng cho người hâm mộ cái chú ý tổng quan tiền về thương hiệu mà còn hỗ trợ các tổ chức, cá thể xây dựng kế hoạch quản trị yêu đương hiệu hợp lý và phải chăng nhất.Đối vớiViệt Nam, quy trình mở cửakinh tếvà hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế tài chính toàn mong càng khiến các công ty cảm nhận sâu sắc hơn sứ mệnh của yêu mến hiệu. Vì vậy, có thể coi quản lí trị uy tín là cuốn sách gối đầu giường không thể không có của bất kỳ ai ước ao đặt chân vào quả đât thương hiệu. Sản xuất và đảm bảo an toàn thương hiệu là một quá trình dài, yên cầu những tri thức, kinh nghiệm tay nghề vàkỹ năngchuyên nghiệp, chứ chưa phải những dìm thức cảm tính và hầu như kế hoạch tức thời.Hi vọng cuốn sách sẽ bổ sung cập nhật thêm những kỹ năng và kiến thức toàn diện, thực tiễn cho các doanh nghiệp và cá nhân, thông qua đó giúp các thương hiệu Việt tạo được dấu ấn trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trong lòng trí khách hàng.Về tác giả:Patricia F. Nicolino có bởi MBA và 21 năm tay nghề quản trị yêu thương hiệu thành công cho những công ty đóng gói sản phẩm hóa hàng đầu trên rứa giới. Bà từng làm việc cho hầu như thương hiệu béo như Olay, Clearasil cùng Tyson Chicken. Hiện tại, bà sở hữu và điều hành và quản lý công ty hỗ trợ tư vấn thực hành, nơi mà người sử dụng của bà bao hàm các công ty như P&G, Tropicana, Nestle và Dole.Mục lục:Sức mạnh của quản trị uy tín 111. Sinh sống trong một trái đất thương hiệu 132. Quản ngại trị thương hiệu là gì? 313.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Mu Vs Man City Lúc 19:30 Ngày 06/11/2021, Xem Trực Tiếp Mu Vs Man City Ở Kênh Nào

Lược sử phát triển của quản trị uy tín 454.Thương mạiđiệntử giúp uy tín trở nên lôi cuốn hơn lúc nào hết 61Học biện pháp tư duy của một nhà quản trị chữ tín 775. Ban đầu định hướng vươn lên là nhà cai quản trị chữ tín 796. Vai trò quan trọng đặc biệt và trách nhiệm nặng nề của nhà quản trị uy tín 937. Cực hiếm thương hiệu: tiền trongngân hàng1118. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá bán trị cơ bản của uy tín 129Bạn thừa nhận được: Niềm vui, sự sáng tạo và nguồn xúc cảm 1459. Brand name đơn giản chỉ với từ ngữ? 14710. Cặp đôi bạn trẻ quyền lực: uy tín + Tuyên bố định vị 16111. Cách tân và phát triển thương hiệu: thông tin vàgiáo dụccũng mang thương hiệu 17712. Cách tân và phát triển thương hiệu: chữ tín của sản phẩm, dịch vụ và công nghệ 19313. Trở nên tân tiến thương hiệu: đều người danh tiếng và những kênhtruyền thông211Xây dựng ý kiến thương hiệu 22914. Hồ nước sơ chữ tín 23115. So sánh thị trường mục tiêu 24716. Hệ thống các kênh phân phối 26517. Xác định đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh 28318. Cách thức định giá 29919. Chiến lược truyền thông:Những điều chính xác và cân xứng với thương hiệu 327Nắm quyền sở hữu:Phần làm chủ chung của quản ngại trị thương hiệu 34320. Không chấm dứt phân tích: Học giải pháp yêu những con số 34521. Thước đo thành công xuất sắc 36322. Song hành thuộc xúc tiến buôn bán hàng: chúng ta phải đổi khác không chấm dứt 37523. Sau này của quản ngại trị thương hiệu 39124. Chú lời giải ngữ 40525. Nguồn tư liệu và hướng dẫn tìm hiểu thêm 41126. Danh mục thuật ngữ 423

Bài viết liên quan