SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP

Share:
Với những người mới bước đầu học giờ đồng hồ Nhật thì Giáo trình chính là thứ công cụ đặc biệt nhất. Trong nội dung bài viết này, SOFL sẽ share và reviews đến chúng ta trọn bộ sách học giờ đồng hồ nhật sơ cấp Minna no Nihongo.

Bạn đang đọc: Sách học tiếng nhật sơ cấp


Minna No Nihongo – Sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Minna no Nihongo là bộ Giáo trình chuẩn chỉnh của Nhật bản hướng đến đối tượng người sử dụng người sử dụng là những nhiều người đang học tiếng Nhật sơ cấp. Cỗ giáo trình này bao hàm 6 cuốn tất cả, từng cuốn gồm tập I và II tương tự với N5 cùng N4

Giáo trình sơ cung cấp Honsatsu (Quyển chủ yếu I cùng II) Giáo trình sơ cấp bản dịch giờ đồng hồ Việt (hai tập) Giáo trình sơ cấp phần bài xích tập Bunkei Renshuuchou (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Shokyuude Yomeru Topikku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou (hai tập)

Giới thiệu qua loa và liên kết tải những bộ sách học tập tiếng nhật cơ bản:

Quyển giáo trình sơ cấp cho Honsatsu (Quyển chính)

Đây là nhì cuốn sách giáo khoa chủ yếu trong bộ Minna. Mỗi cuốn tất cả 25 bài xích với các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng khác nhau. Học tập hết kiến thức của nhị cuốn này các chúng ta có thể thi được chứng chỉ N4 tiếng Nhật.

*

Các phần bài xích học lộ diện trong sách:

文型 (bunkei) – chủng loại câu 例文 (reibun) – lấy một ví dụ 会話 (kaiwa) – hội thoại 練習 A (renshuu A) – rèn luyện A 練習B (renshuu B) – luyện tập B 練習C (renshuu C) – luyện tập C 問題 (Mondai) – Vấn đề

​​Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpb2gwb2dxT3hUSjQ

Quyển giáo trình sơ cấp bản dịch tiếng Việt

*

Các các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật khi thực hiện hai cuốn bạn dạng dịch giờ đồng hồ Việt này sẽ cảm xúc thích ứng giỏi hơn. Giáo trình này ngoài việc giải thích không thiếu thốn ngữ pháp bằng tiếng Việt để các chúng ta cũng có thể tự học tại nhà, thì còn là hệ thống các từ bỏ vựng bao gồm giải nghĩa bằng tiếng Việt.

Xem thêm: Các Loại Lan Hoàng Phi Hạc Xanh, Bí Quyết Trồng Và Chăm Sóc Lan Hoàng Phi Hạc

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpYkZIOC0xaVkxNDQ

Quyển giáo trình sơ cung cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou

*

Đây là quyển tổng hợp các dạng bài tập ngữ pháp ngữ pháp phong phú và phong phú

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpTzJGQWY2N0h6XzA

Quyển giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

*

Đây là nhị cuốn sách gọi hiểu tương ứng với câu chữ học vào giáo trình Minna, sau khi chúng ta học xong xuôi ngữ pháp ở quyển chính, chúng ta có thể luyện hiểu theo sách này. Thường hình thức luyện tập đã là đọc chấm dứt văn bản và trả lời các câu hỏi.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpNFJwUUVqUGdFRk0

Quyển giáo trình sơ cấp cho Choukai Tasuku 25

*

Cuốn này cũng là sách giúp đỡ bạn thực hành tuy vậy là thực hành thực tế nghe hiểu. đang có khối hệ thống các bài xích nghe cân xứng với trình độ chuyên môn sơ cấp, và nó còn hẳn nhiên transcript ở cuối sách phòng trường hợp các bạn không nghe được hoặc lúc luyện nghe trên nhà.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpc0JZMHBFa09tVDg

Quyển giáo trình sơ cung cấp Kanji Renshuuchou

*

Cuốn sách này phía bên trong bộ Minna, mặc dù không nên trung trọng điểm và cửa hàng đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này. Tuy nhiên, nó là một phần không thể thiếu thốn để chúng ta học giờ đồng hồ Nhật. Cuốn Kanji sơ cấp cho này vẫn cung cấp cho mình những kiến thức cơ bản nhất và bao gồm mối liên kết chặt chẽ các kiến thức có vào cuốn Minna chính.

Bài viết liên quan