Sách Hay Về Kỹ Năng Giao Tiếp

Share:

Nghệ thuật giao tiếp được xem là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống mà bất kỳ ai cũng cần phải rèn luyện. Chẳng thế mà người ta vẫn hay nói: “ Khéo ăn, khéo nói sẽ có được thiên hạ”. Ngày nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên một trong những cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay chính là mua sách dạy kỹ năng giao tiếp về đọc.

Bạn đang đọc: Sách hay về kỹ năng giao tiếp


Đọc sách giao tiếp không những giúp bạn hiểu biết hơn mà còn dạy bạn cách ứng xử sao cho thông minh, khôn khéo, được lòng mọi người từ đó tạo ra những đòn bẩy tâm lý trong thuyết phục. Nhờ đó bạn có thể làm chủ được mọi cuộc giao tiếp. Tuy nhiên bạn sẽ đặt ra một câu hỏi: Giữa vô vàn những cuốn sách về kỹ năng giao tiếp làm sao có thể chọn được những sách hay và phù hợp? Hãy cùng grimaceworks.com tìm hiểu một số cuốn sách hay nhất về kỹ năng giao tiếp mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp

1. “Người khôn ngoan ứng xử giao tiếp như thế nào” - Để thành công trong mọi cuộc hội thoại khó nhằn

Bạn muốn yêu cầu tăng lương, muốn kết thúc một mối quan hệ, nói không với người đang cần bạn, phản đối hành vi thiếu tôn trọng hoặc gây tổn thương, bất đồng quan điểm với số đông trong một nhóm. Tại nơi làm việc hay ở nhà có phải hàng này bạn đang áp lực vì không biết nói như thế nào hoặc chỉ nỗ lực cố tình né tránh những cuộc hội thoại đó ?

*
Trong cuốn sách này bạn sẽ biết người khôn ngoan giao tiếp, ứng xử như thế nào?

Chắc chắn cuốn sách kỹ năng giao tiếp này sẽ giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn, áp lực đó một cách dễ dàng. Khi sự lo lắng của bạn giảm xuống và sự hài lòng của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy rằng mình chọn tham gia vào các cuộc hội thoại thường xuyên hơn bao giờ hết. Cẩm nang chứa đựng những kỹ năng ứng xử cực kì cần thiết mà bất kỳ ai cũng cần trong cuộc sống và công việc. Học cách ứng xử chuyên nghiệp trong giao tiếp sẽ giúp bạn thay đổi cục diện - luân chuyển càn khôn, xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Đừng chần chừ khi người khác đã bắt đầu ! Sở hữu ngay cuốn sách để biết được người không ngoan ứng xử như thế nào để thành công nhé.

2. Đắc nhân tâm

Vì sao “Đắc nhân tâm” lại là cuốn sách hay về kỹ năng giao tiếp. Điều gì thú vị trong cuốn sách này nhỉ? Với sự lan tỏa giá trị đến nhiều người, cuốn cẩm nang này đã trở thành thuật ngữ về phương pháp giao tiếp. Chắc chắn khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ trở thành người giỏi giao tiếp, biết nói như thế nào là phù hợp và lắng nghe như thế nào để đồng cảm. Giao tiếp là hoạt động 2 chiều, nếu bạn là người biết kết nối thì chắc chắn bạn sẽ thành công.\

*

Đắc nhân tâm là cuốn "gối đầu giường" của bất kỳ ai nếu muốn về giao tiếp ứng xử

3. Khéo ăn khéo nói có được cả thiên hạ

Bạn biết không, những người không khéo ăn nói gặp chuyện nhỏ cũng mắc trở ngại, gặp chuyện lớn thất bại. Vậy làm thế nào để nói năng lưu loát, khiến người đối diện cảm mến? Cuốn sách sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn trở thành người khéo léo trong mọi tình huống khi giao tiếp. Đừng quên rằng, “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ”.

*
Sách kỹ năng giao tiếp : "Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ"

Một số cuốn sách hay khác mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua:

4. Thôi miên bằng ngôn từ

Ngôn từ trong giao tiếp có quan trọng không? Chắc chắn là có rồi. “Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu hết quyền năng phép thuật

*
Ngôn từ là vũ khí quan trọng trong mọi cuộc giao tiếp

của chúng”. Cùng khám phá ngay tại cuốn sách "Thôi miên bằng ngôn từ". Thông qua việc sử dụng ngôn từ, bạn có thể truyền đi những thông điệp nội dung khác nhau trong cuộc giao tiếp. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, thôi miên bằng ngôn từ khiến người khác phải ghi nhớ – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.

Xem thêm:

Vậy làm thế nào bạn có thể thôi miên được người khác bằng ngôn từ của bạn? Hãy tìm mua và đọc cuốn sách này ngay nhé! Bạn sẽ có ngay câu trả lời đấy nhé!

5. Ngôn ngữ cơ thể - chìa khóa trong mọi cuộc giao tiếp

Như chúng ta đã biết, ngôn ngữ lời nói dùng để diễn đạt suy nghĩ, ý định hoặc cảm xúc của người nói, được sử dụng một cách có ý thức và đôi khi ngôn ngữ có thể giả tạo. Tuy nhiên, có một loại ngôn ngữ khác không gắn liền với ý thức, thường được biểu lộ một cách vô thức và không thể che giấu, đó là giao tiếp phi ngôn ngữ hay còn gọi là giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể.

*
Trong tủ sách dạy kỹ năng giao tiếp không thể thiếu cuốn"Ngôn ngữ cơ thể"

Cuốn sách tiết lộ những suy nghĩ bất ngờ được ẩn giấu bên trong ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và cảm xúc nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn khám phá ra những công cụ hữu ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán.

Cuốn sách này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát biểu cảm và cử chỉ của chính mình. Cách bạn phản ứng – hoặc không phản ứng – cũng có thể làm nên sự khác biệt trong các cuộc thương thuyết...

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong giao tiếp và không biết làm cách nào để cải thiện. Còn chần chừ gì? Hãy tìm mua ngay những cuốn sách kỹ năng giao tiếp ứng xử trên về đọc nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tìm mua một số cuốn sách hay khác dạy về kỹ năng giao tiếp tại Bizbooks.vn. Một tủ sách vô vàn những cuốn sách hay hiện ra giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Bài viết liên quan