Sách destination b1 lời giải

Share:

Nếu ai đang tìm cho khách hàng nguồn tài liệu giao hàng cho bài toán từ học tập Vocabulary và Grammar theo từng nhà đề liền kề với đề thi IELTS tốt nhất thì Destination B1, B2 với C1+C2 đó là những cuốn sách mà bạn cần tìm.Bạn đang xem: Sách destination b1 lời giải

Bạn có thể tìm hiểu thêm 3 bộ tài liệu rất hay:

Bây giờ, hãy cùng grimaceworks.com bước vào review chi tiết 3 cuốn sách này, coi nó còn gì thú vị cùng có phù hợp với để chúng ta ôn luyện không nhé!

Review trọn bộ 3 cuốn Destination

★ Tên cỗ sách: Destination

 Tác giả: Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles

★ NXB: Macmillan

 Link thiết lập trọn cỗ 3 cuốn ở cuối bài viết

★ Band điểm rất có thể sử dụng:

Cuốn Destination B1 - dành riêng cho những chúng ta có trình độ chuyên môn anh ngữ A1 hoặc A2 (~ 3.5 IELTS) Cuốn Destination B2 - dành riêng cho những chúng ta có chuyên môn anh ngữ B1 trở lên trên (~ 4.0-5.0 IELTS) Cuốn Destination C1&C2 - dành cho những chúng ta có trình độ chuyên môn anh ngữ B2 trở lên (~ 6.0 IELTS)

★ Nội dung: Bộ sách cung ứng những từ bỏ vựng với ngữ pháp đan xen theo từng nhà đề. Triệu tập vào kỹ năng và kiến thức thường mở ra trong kỳ thi và bám sát khung chuẩn thi giờ Anh Châu Âu.

Bạn đang đọc: Sách destination b1 lời giải

★ Ưu điểm: Phần ngữ pháp được giải thích rất chi tiết và có bài tập đi kèm theo để thực hành, góp nhớ cấp tốc và lâu hơn. Sát bên đó, từ bỏ vựng vào sách bao gồm tính vận dụng cực cao trong bài xích thi IELTS Writing với Speaking. Ko chỉ cung ứng các từ bỏ vựng theo chủ thể mà sách còn với đến cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ thể rất sát bài thi IELTS.

★ Hạn chế duy nhất của bộ sách này là lượng kỹ năng và kiến thức khá nhiều, sinh sống phần kim chỉ nan không gồm ví dụ để cho những ngưới học khó hình dung và có thể bị "ngợp" vì đo đắn phải học như thế nào.

 

#1. Cuốn Destination B1

 


*

 

Như đã nói ở trên, cuốn Destination Grammar & Vocabulary B1 được xây dựng dành cho hầu như bạn chuẩn bị thi B1 - FCE (tương đương với 3.5 IELTS trở lên). Mang lại những kiến thức và kỹ năng ngữ pháp và từ vựng giờ Anh thường phát hiện trong bài bác thi B1. Phù hợp cho những chúng ta ở trình độ Intermediate.

Nguồn tài liệu được đưa vào trong sách được dựa theo mức trình độ B1 chuẩn khung châu Âu. Bao gồm 42 bài học, 14 bài đánh giá và 2 bài Progress demo để các bạn luyện tập.

Bài học tập sẽ có phong cách thiết kế đan xen, cứ sau 2 bài bác ngữ pháp sẽ có một bài tự vựng đi kèm. Và sau mỗi 3 bài bác sẽ có một bài review, khiến cho bạn hệ thống lại kỹ năng và kiến thức đã học, ghi nhớ kỹ năng lâu hơn.

 


*

 

Link cài đặt cuốn Destination B1: TẠI ĐÂY

#2. Cuốn Destination B2

 


*

 

 

Tương tựng như cuốn Destination B1, sách Destination B2 cũng được thiết kế với để ship hàng những bạn chuẩn bị thâm nhập kỳ thi B2 - FCE (tương đương 4.0 - 5.0 IELTS).

Nhưng điều mà bạn hoàn toàn có thể thấy ngay, cuốn sách này còn có độ khó cao hơn nữa một chút so với cuốn B1, cân xứng cho những bạn ở trình độ chuyên môn Upper Intermediate trở lên.

Sách được chia làm 28 units với những chủ đề ngữ pháp với từ vựng xen kẽ nhau. Ngữ pháp sẽ bao hàm các thì như Present simple, Present continuous, Past simple, Part perfect simple, Future simple... Còn tự vựng sẽ theo từng chủ đề khác nhau như Food và drink, Hobbies, sport and games, The media...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Matcha Thạch Matcha Ngon Từ A, Cách Làm Trà Sữa Matcha Thạch Rau Câu Ngon

Cứ sau mỗi 2 units, tác giả sẽ cung cấp phần đánh giá 2 unit vừa học để các bạn ôn tập và khối hệ thống lại kiến thức vừa học.

 


*

Link download cuốn Destination B2: TẠI ĐÂY

#3. Cuốn Destination C1&C2

 


*

 

Destination C1&C2 là cuốn đồ vật 3 và cũng chính là cuốn tất cả độ khó cao nhất trong cuốn sách Destination của NXB MACMILLAN. Được biên soạn nhằm mục tiêu mục đích giúp học viên rèn luyện ngữ pháp và bổ sung cập nhật từ vựng để sẵn sàng tốt nhất cho các kỳ thi C1, C2 như: kỳ thi Cambridge CAE hay kỳ thi Cambridge CPE...

Trong cuốn sách này bạn sẽ có được 26 bài học gồm: 13 bài khối hệ thống ngữ pháp và 13 bài về tự vựng. Với cứ sau mỗi 2 bài học sẽ có 1 bài kiểm tra chuyên môn để bạn reviews lại con kiến thức, cũng giống như luyện tập để ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

 


 

Bên cạnh đó, sách còn mang đến cho bạn phần tài liệu tìm hiểu thêm vô thuộc hữu ích về cụm động từ, nhiều từ, những mẫu bài làm... Việc kết cấu như trên để giúp sĩ tử xây dựng được một bank từ vựng phong phú và nắm rõ kiến thức ngữ pháp để vận dụng vào những bài thi.

Link mua cuốn Destination C1&C2: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn áp dụng sách hiệu quả

Theo kinh nghiệm của những cao thủ IELTS từng thực hiện bộ sách này thì để sử dụng tốt nhất có thể và đạt kết quả cao nhất. Bàn sinh hoạt nên thực hiện công việc sau:

Nên đặt phương châm mỗi ngày xong 1 bài, ban đầu với gần như phần ngữ pháp mà chúng ta cảm thấy bản thân còn yếu hay mọi chủ đề tự vựng mà mình chưa biết nhiều.

Có nhiều phần từ vựng và ngữ pháp vào sách không tồn tại ví dụ cố gắng thể. Vì chưng thế, grimaceworks.com IELTS khuyên các bạn nên sử dụng những bộ tra tự điển như Cambridge dictionary, thefreedictionary, longman, oxford và merriam-webster... để tra từ cũng như học được cách sử dụng từ cùng cấu tạo ngữ pháp vào văn cảnh chũm thể.

Học ngừng lý thuyết nên vận dụng ngay vào phần bài bác tập và reviews đi kèm sau từng topic. Gồm như vậy, các bạn mới đọc sâu cùng nhớ dài lâu kiến thức của mình.

Cuối cùng, sau khi xong bài tập, chúng ta nên dành thời gian để khám nghiệm những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm tay nghề để không mắc phải những lỗi này nữa.

Đặc biệt các chúng ta cũng có thể download thêm bộ: OXFORD WORD SKILLS ( 3 cuốn từ bỏ vựng từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cấp rất hay

CLICK TẠI ĐÂY

Ngoài ra, các chúng ta có thể tham khảo khóa nền tảng IELTS vì Ms. Hoa thẳng giảng dạy:

 

Lời kết:

Hy vọng với bộ tài liệu cực to ở trên để giúp làm phong phú thêm kho từ bỏ vựng. Cũng giống như củng cố nền tảng ngữ pháp vững chắc cho bạn. Giúp đỡ bạn đạt điểm số cao hơn trong kỳ thi sắp đến tới.

Chúc chúng ta thành công!

 

Tham khảo thêm về Lộ trình đào tạo tiếng Anh chuẩn chỉnh Quốc tế: Cambridge, IELTS DÀNH RIÊNG cho học sinh Việt: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan