SẠC IPHONE 12 CHÍNH HÃNG

Share:
Củ pin sạc nhanh dùng cho iPhone (iPhone 8 trở đi), iPadKết nối qua cổng USB-C, không bao gồm dây sạcThiết kế gọn nhẹ

Củ sạc apple Macbook Pro 15 85W Magsafe 2

2.499.000₫

Củ sạc hãng apple 85W Magsafe 1

2.499.000₫

Củ sạc táo khuyết Macbook Pro 13 inch 60W Magsafe 2

2.499.000₫

Củ sạc hãng apple Macbook Air 45W Magsafe 2

2.499.000₫

Sạc cấp tốc 20W USB-C power Adapter là phụ kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho iPhone, ipad tablet có cung ứng sạc nhanh, đặc biệt là dòng iPhone 12 bắt đầu ra mắt. Một sản phẩm phụ kiện thiết yếu hãng từ táo khuyết sẽ mang về hiệu suất sạc và độ bình an tối ưu đến iPhone, ipad tablet của bạn.

Bạn đang đọc: Sạc iphone 12 chính hãng

*

Thiết kế thanh lịch, tương thích hầu như ổ cắm

Như bao thành phầm khác của Apple, củ sạc mới 20W USB-C có thiết kế rất solo giản, đương đại và tinh tế. Tông white color phối với color xám nhạt tạo cho vẻ quý phái trọng, cân xứng với các phụ kiện không giống từ hãng apple như cáp giỏi tai nghe. Ổ cắn 2 chân tròn của củ sạc cấp tốc 20W USB-C power nguồn Adapter tương thích tuyệt đối hoàn hảo với phần lớn ổ năng lượng điện ở Việt Nam, cho phép bạn cũng có thể sạc dễ dãi ở bất kể đâu.

*

Công suất sạc nhanh 20W, sạc nhanh vượt trội

Đúng như thương hiệu gọi, củ sạc 20W USB-C rất có thể sạc nhanh cho iPhone, iPad bao gồm hỗ trợ. Bạn sẽ mất ít thời gian hơn để bổ sung năng lượng cho sản phẩm của mình. Chỉ cần tranh thủ 20-30 phút ăn trưa nhằm sạc, iPhone của bạn đã sở hữu đủ tích điện để thoải mái dùng thêm cả ngày.

Xem thêm: Diễn Đàn Xổ Số 3 Miền Hôm Nay, Crams Modern Atlas: The New Unrivaled

Tương thích với rất nhiều dòng iPhone, iPad

Bạn có thể sử dụng củ sạc cấp tốc 20W USB-C cho những chiếc iPhone, ipad ở những thế hệ. Cụ thể là iPhone tự đời iPhone 8 trở trong tương lai và ipad từ đời iPad gen 7 về bên sau. Đây là giải pháp ổn định và bình an nhất, cho hiệu năng tối ưu lúc sạc pin cho iPhone, iPad.

*

Cổng pin sạc USB-C tiên tiến

USB-C đang là sau này của công nghiệp kết nối hiện nay, khi phần nhiều các thiết bị, không riêng gì iPhone, iPad nhưng mà cả trái đất điện thoại, máy vi tính bảng, tai nghe, các loại phụ kiện khác, hay thậm chí là laptop đều đưa sang sử dụng sạc USB-C. Cũng chính vì thế củ sạc cấp tốc 20W USB-C power Adapter có thể sạc được cho phần nhiều các sản phẩm công nghệ sử dụng liên kết đầu vào là USB-C.

Bài viết liên quan