Sạc dự phòng không dây anker

Share:
Pin dung lượng 10.000 mAh thích hợp sạc cho những thiết bị di độngTrang bị hai cổng sạc pin Type C cùng USB-A, tương thích các thiết bịTích hợp sạc không dây chuẩn QiHỗ trợ sạc đồng thời tía thiết bị thuộc lúc

*

*Pin dung tích 10.000 mAh phù hợp sạc cho những thiết bị di độngTrang bị hai cổng pin sạc Type C với USB-A, tương thích nhiều thiết bịTích hợp sạc không dây chuẩn QiHỗ trợ pin đồng thời bố thiết bị cùng lúc

Pin sạc dự trữ Anker Powercore 3 10000mAh - Sạc pin nhanh chóng

Ngoài tai nghe thì chắc chắn sạc pin dự phòng là một vào những sản phẩm không thể nào thiếu được với người dùng công nghệ hiện nay. Hãy chọn tức thì pin sạc dự phòng Anker Powercore 3 10000mAh, thiết kế cứng cáp cùng dung lượng lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến bạn.

Bạn đang đọc: Sạc dự phòng không dây anker

Kích thướcnhỏ gọn, bỏ ra tiết hoàn thiện chính xác tỉ mỉ

Pin sạc dự trữ Anker Powercore 3 10000mAh đến từ một vào những mến hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm phụ kiện Anker. Sở hữu thiết kế được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp cứng cáp bề mặt có vân chống trượt giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

*

Pin sạc dự phòng này có kích thước chỉ 105 x 68.4 x 18.8 mm và trọng lượng chỉ nặng 243g cho người dùng dễ dàng có theo sử dụng ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Các chi tiết được hoàn thiện chính xác bền bỉ từ đường nét đến các cổng kết nối.

Xem thêm: Kem Nivea Q10 Của Đức Dưỡng Da Chuyên Sâu, Chống Lão Hóa, Bộ Kem Dưỡng Da Nivea Ngày, Đêm Q10 Plus Anti

Dung lượng 1000mAh, hỗ trợ sạc cấp tốc và sạc pin không dây

Pin sạc dự trữ Anker Powercore 3 10000mAh có dung lượng sạc lên tới 10000mAh cung cấp mang đến bạn nhiều lần sạc pin. Ngoài ra trang bị cổng USB- C tương thích với nhiều loại sản phẩm, sạc USB với tốc độ cao với công suất sạc lên tới 18W giúp thời gian sạc pin được tiết kiệm.

*

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là hỗ trợ sạc ko dây đạt chuẩ Qi công suất 10W có thể sạc pin đến tai nghe, điện thoại,… Ngoài ra với chế độ để bàn Anker Powercore 3 10000mAh như một tấm đệm không dây bằng cách kết nối với nguồn điện áp qua cổng USB-C vừa sạc đầy thiết bị của bạn vừa sạc đầy pin mặt trong.

Mua pin sạc sạc dự phòng Anker Powercore 3 10000mAh ưu đãi tại grimaceworks.com

Sản phẩm pin sạc sạc dự trữ Anker Powercore 3 10000mAh đang được bán tại grimaceworks.com với mức giá vô cùng ưu đãi. Sản phẩm chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ chờ bạn đến thiết lập sắm đấy nhé!

Bài viết liên quan