Rửa đầu phun bằng cồn

Share:

hướng dẫn mua sắm chọn lựa Hướng dẫn giao dịch thanh toán Địa chỉ bảo hành của hãng cơ chế vận chuyển chủ yếu sách bh tại đơn vị

Chúng ta gặp nhan nhản đầy đủ lời khuyên trên Iternet loại như dùngCồn 70o- 90o,đôi khi là Rượu hoặc nước rửa kinhđể có tác dụng sạchđầu phun. Khi không biết bọn chúng tavẫn thường làm vậy, vìnhững hóa học dung môi như bên trên tàn pháđầu phun rất cấp tốc chóng. Dođó mong các bạn nghe rằng lấy dung dịch vệ sinh kínhđề có tác dụng sạchđầu phun thìđừng tin nhé.

Bạn đang đọc: Rửa đầu phun bằng cồn


Dùng một khăn vải không có lông, thấm nước cất. Ðặt đầu in lên khăn này trong vài giây để triển khai mềm mực, rồi lau nhẹ nhàng lên mặt phẳng và các miếng đệm.Ýkiến của nhân viên sửa chữa trên phía trên đã nhấn mạnh vấn đề một quy tắc đặc trưng khi làm việc với các chất lỏng tẩy cọ và những thiết bị điện tử. Không khi nào được từ bỏ ý áp đặt trực tiếp bất kỳ một chất lỏng làm sao vào các linh kiện điện tử. Một giọt nước, cồn, hay ngẫu nhiên tác nhân tẩy rửa như thế nào rơi không đúng vị trí đều hoàn toàn có thể làm hư mạch năng lượng điện tinh vi, những lớp lấp và các chất kết nối được sử dụng trong các thiết bị điện tử.
Hãy ngấm ướt tuyệt phun dung dịch làm cho sách đầu phunlên một dòng khăn không có lông rồi cẩn trọng lau sạch bề mặt của đầu in, và chỉ mặt phẳng mà thôi. Nhiều hãng chế tạo máy in và phun thu lợi dựa trên các thành phần thay thế, đề nghị họ không chú ý đến lời khuyên quý báu của chuyên viên sửa chữa. Ví như nước cất không tồn tại tác dụng, hãy thử dùng cồn riêng. Cẩn trọng không làm hỏng các phần tử khác của máy in thì chúng ta còn một ít cơ may tiết kiệm chi phí được một đầu in còn nếu không sẽ trở bắt buộc vô dụng
Tại Việt Nam có khá nhiều loại hỗn hợp ngâmđầu phun những chủ yếu vẫn luôn là 3 một số loại chính.Các sản phẩm trênđều tất cả chứa chấtăn mòn hoặc Amoniac, khi sử dụng những sản phẩm như vậy sẽđầu phun vẫn có nguy hại giảm tuổi thọ, chúng ta nên dùng hồ hết hóa chất nhiều loại tốt, tuổi thọ đầu in của bạn sẽ kéo nhiều năm hơn.

Xem thêm: " Mũ Len Hàn Quốc Nam Bền Đẹp, Giá Tốt, Thanh Toán Khi, Mũ Len Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 9, 2021 Mũ


Bạn bắt buộc dùng rất nhiều dung dich tốthoạtđộng như 1 dạng dầu dung dịch trơn hoà tan,nên các vết mực khô nằm trongđầu in có thể thoát trọn vẹn ra bên ngoài giải quyết triệtđể tình trạng ùn tắc mực.
Mô tả sản phẩm:

Là hỗn hợp ngâm chăm sóc đầu in hay vời. Đánh tan những loại chất bẩn trên đầu in.

Có thể sử dụng để bảo quản các đầu in của dòng sản phẩm in đã sử dụng nay không có nhu cầu sử dụng nữa.

Sau lúc đã tháo dỡ gỡ đầu phun với hút không còn mực bên trong, ta ép nước cọ vào đầu phun với ngâm khoảng tầm 24 giờ đồng hồ đồng hồ.Sử dụng máy rung để rung đầu phun, sau các lần rung sử dụng ống xi lanh hút mực ra từ trên đầu nối cấp mực, thời gian cho mỗi lần rung ko được rộng 3 phút.Bước thứ hai làm thường xuyên nhiều lần cho tới khi đường nước rửa phun ra đề nghị thẳng.
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
(024) 3733.4733 - (024) 3733.7973 - (024) 3747.1575
TƯ VẤN KỸ THUẬT

Địa chỉ mua sắm chọn lựa trực tiếp: 55 Lý phái mạnh Đế - trả Kiếm - hà nội thủ đô (Xem phiên bản đồ)


*

*

Hình thức thanh toán

*
*

Bài viết liên quan