Quả bóng vàng châu âu

Share:

Cristiano Ronaldo có từng nào quả bóng vàng? Là trong số những ngôi sao nhẵn đá số 1 của vắt giới, Ronaldo đã mất thiếu bất cứ danh hiệu làm sao từ cá nhân đến tập thể. Liệu thời điểm cuối năm nay, trái bóng rubi 2021 gồm xướng tên siêu sao tín đồ Bồ thêm một đợt nữa?


Cristiano Ronaldo có từng nào quả bóng vàng?

*
Cristiano Ronaldo có từng nào quả bóng vàng?

Tính đến thời điểm hiện nay thì Cristiano Ronaldo đang cài 5 trái bóng vàng. Tuy thế rất có thể con số này đang còn tăng thêm trong tương lai. Dưới đấy là các quả bóng vàng nhưng anh đạt được:

Quả bóng kim cương mùa giải 2007 – 2008

CR7 giành được trái bóng kim cương lần đầu vào thời điểm năm 2008. Lúc ấy anh đang thi đấu dưới color áo của Man Utd rất là thành công. Trong dịp giải đó, anh đang ghi được 42 bàn thắng, qua đó giúp Quỷ Đỏ đăng vương vị cao nhất của siêu hạng Anh cùng C1. Đáng để ý là khi ấy cầu thủ này chỉ mới 23 tuổi.

Bạn đang đọc: Quả bóng vàng châu âu

Quả bóng rubi mùa giải 2013

4 năm sau đó, anh lại được xướng thương hiệu thêm một lần tiếp nữa cho danh hiệu cao cả này. Trong thời điểm giải đó anh đang ghi được 67 bàn thắng chỉ cách 56 trận đấu. Anh giành được 27,99% trong tổng thể phiếu bầu, cao hơn Messi với phần trăm phiếu thai 24,72%. Đây là thành quả này xứng đáng dành cho anh với số đông gì đã biểu thị trước đó.

Quả bóng đá quý thứ tía mùa giải 2014

Một năm sau đó anh đang thi đấu cực kì xuất sắc, dựa vào đó vượt qua được 2 kẻ địch nặng cam kết là Messi với Manuel Neuer. Tỷ lệ phiếu bầu của anh là 33,76% vượt hơi xa đối với người đứng thứ 2 là Messi. Thương hiệu này cũng trọn vẹn xứng xứng đáng khi CR7 đã hỗ trợ Real Madrid giai cấp nhiều giải đấu lớn.

Quả bóng đá quý thứ 4 của Ronaldo

Trong mùa giải 2016, Ronaldo vẫn ra sân tổng cộng 110 trận đấu trên đa số đấu trường. Anh cũng đã có 102 trộn lập công và mang về cho clb thêm nhiều thương hiệu tập thể. Thêm một lần nữa siêu sao bạn Bồ đã đạt được danh tác dụng bóng vàng hai năm liên tiếp. Đây cũng chính là cột mốc lưu lại quả bóng vàng lần máy 4 trong suốt sự nghiệp soccer của mình.

Quả bóng đá quý thứ 5 của CR7

Quả bóng xoàn thứ 5 của CR7 đó là trong mùa giải 2017. Anh đã làm được 946 điểm bởi vì France Football tổ chức. Mùa giải đó anh cũng thi đấu rất là xuất dung nhan khi góp công bự giúp Real Madrid chiếm cú nạp năng lượng 2 là Champion League với La Liga. Quà tặng này trái thực xứng danh với đông đảo gì nhưng anh thể hiện.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Cúp C1 Châu Âu 2021/2022 Trên Kênh Nào Tối Đêm Nay? ?

So sánh số quả bóng vàng của Ronaldo và Messi

*
So sánh số quả bóng vàng của Ronaldo và Messi

Có thể nói dù là tài năng thiên bẩm hay khổ luyện thì cả Messi và Ronaldo đều sở hữu tầm ảnh hưởng cực to đến nền bóng đá hiện đại. CR7 vẫn chính là một máy bộ săn bàn dù đang qua tuổi 30. Nhưng ước thủ của Juventus vẫn luôn thể hiện sức khỏe không thể cản phá của chính bản thân mình mỗi lần ra sân.

Trong lúc ấy Messi vẫn download một đôi chân cực kỳ điêu luyện với những cách chạy lừng khừng mệt mỏi. Nói cách khác giải thưởng trái bóng tiến thưởng trong rộng 1 thập kỷ gần nhất đều là đế chế của 2 hết sức sao này.

Hiển nhiên kho tàng danh hiệu của Messi và Ronaldo là rất là đồ sộ và cạnh tranh ai hoàn toàn có thể vượt qua. Tuy vậy Messi đang có tổng số 6 quả bóng vàng, rộng 1 quả so với bọn anh. Đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu và chưa xuất hiện một ai thừa qua. Điều đáng nói là toàn thể danh hiệu này đông đảo được anh ghi khi tập luyện trong color áo của Barca.

Còn Ronaldo, quả bóng vàng thứ nhất giành được khi vẫn khoác áo của quỷ đỏ thành man. 4 phần thưởng sau hầu như được anh nhận trong quy trình thi đấu trên Real Madrid. Nhưng với phong độ ko bị tác động bởi tuổi thọ thì số lượng Quả bóng xoàn của 2 ngôi sao chắc chắn chưa dừng lại.

Lời kết

Bài viết bên trên grimaceworks.com đang giúp chúng ta giải đáp thắc mắc Ronaldo có từng nào quả bóng vàng. Với lối chơi đẳng cấp và sang trọng cùng lòng tin cầu tiến quá trội, Cr7 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao thâm này. Cơ mà trong cuộc đua quả bóng rubi 2021 này, có lẽ anh cạnh tranh mà thừa qua được Messi khi mong thủ này đang có mọi chỉ số rộng hẳn.

Bài viết liên quan