RÈM CUỐN IN TRANH 3D

Share:

Rèm cuốn in tranh là một sản phẩm mang tính nâng tầm trong technology gia công chế tạo rèm cửa, là việc kết hợp tuyệt vời giữa chủng loại rèm cuốn truyền thống cuội nguồn và công nghệ in ấn. Các mẫu tấm che cuốn in tranh không những cản nắng, giảm nhiệt mà nó còn thổi hồn cho phần lớn ô cửa sổ của công ty chở phải đẹp hơn, tấp nập hơn.

Bạn đang đọc: Rèm cuốn in tranh 3d


Rèm cuốn in tranh là mẫu mã rèm cuốn vải được ấn tranh 3 chiều lên mặt phẳng rèm. Xóa đi sự buốn chán cho những cỗ rèm thông dụng, không đều vậy cơ mà rèm cuốn in tranh còn là 1 trong vật dụng trang trí hữu ích. Tô điểm và làm trông rất nổi bật không gian sống cửa ngõ bạn.

Bất kể không gian nào đều rất có thể sử dụng mành cuốn in tranh, bởi vì tranh in rèm hiện nay rất nhiều chủng loại với nhiều chủ đề không giống nhau. Có thể nói rằng các mẫu rèm cuốn tranh 3d có thể làm cho hài lòng bất kỳ ai, bất kỳ lứa tuổi làm sao từ fan già, mang đến trẻ bé dại hay phòng ngủ cá nhân của vợ ck đều có những thể loại tranh phù hợp.

Thông thường xuyên một cỗ rèm cuốn in tranh đang được điều chỉnh kéo lên hạ xuống thông sang một dây kéo rèm để mang sáng khi đề nghị thiết.


Khả năng chắn sáng giảm nhiệt của rèm cuốn tranh?

Rèm cuốn tranh là chủng loại rèm cửa ngõ có cấu tạo từ chất vải che nhựa polyester hoàn toàn có thể cản sáng sủa 100% và giảm nhiệt tốt. Có thể dùng phòng nong scho cửa ngõ sổ, dùng để quảng cáo thương hiệu, chống lạnh, chia phòng…


Có thể in những nhiều loại tranh làm sao lên rèm?

Hiện nay chúng tôi có thể in ngẫu nhiên mẫu tranh nào lên rèm cho những bạn. Thông thường các các bạn sẽ lựa lựa chọn tranh theo công ty để mà shop chúng tôi cung cấp. Hoặc chúng ta gửi một mẫu mã tranh bạn thích chúng thôi đã tìm tìm nó trên những kho tranh bản quyền.


Cần chú ý gì khi lựa chọn tranh in?

Khi các bạn chọn tranh in đặc biệt nhất là gạn lọc mẫu tranh tương xứng với kích cỡ cửa. Ví dụ cửa nhà bản hình vuông thì hãy lựa chọn những bức tranh hình vuông, cửa ngõ đứng như cửa ra vào thì lựa chọn những tranh ảnh dạng khổ đứng. Vì thế khi in tranh đã đẹp và tuyệt vời hơn.


*

Hình ảnh thực tế mẫu mã rèm cuốn in tranh – Rèm cửa ngõ 3A Blinds

Mẫu mành cuốn in tranh khổ lớn dùng để chi phòng, chống lạnh cùng trang trí. Hình hình ảnh thực tế một dự án công trình được rèm cửa ngõ 3A Blinds thi công tại Hà Nội.

Xem thêm: Tuyển Tập Tranh Tô Màu Khổng Lồ Xanh Đẹp Nhất Dành Cho Bé, Bộ Tranh Tô Màu Hulk


Ngoài kéo tay thịnh hành các bạn có thể gắn thêm các loại bộ động cơ rèm để thuận lợi hơn trong quy trình sử dụng. Đặc biêt là những bộ rèm cuốn tranh khổ lớn dùng để ngăn phòng, phòng lạnh.


Giá một bộ rèm cuốn tranh – tấm che in tranh 3d.

Thông thường giá một bộ rèm cuốn tranh được tính theo mét vuông đã bao hàm vải rèm, in ấn, phụ kiện và gi công trả thiện. Hình như giá tấm che tranh còn phụ thuộc vào các yếu giỏi như:

Quan trong tuyệt nhất là mực in, và quality in. Sẽ sở hữu được kiểu in thường xuyên mực dầu TQ độ nét trung bình, in Uv mực Mỹ, Nhật đọ nét xuất sắc hơn với in Uv nổi cung cấp 1-2-3-4-5 tính năng này là in uv rồi phủ thêm lượt bóng tạo hiệu ứng.Tranh in rèm có 2 loại, loại trước tiên là dạng tranh theo mẫu theo cuộn vải vóc kiểu lặp lại của TQ các loại này thấp hơn. Loại thứ 2 là tranh in theo mẫu khi lựa chọn các loại tranh này tranh ảnh sẽ được chỉnh sửa theo form size cửa thực tế.
Loại mành cuốn tranhDVTĐơn giá chỉ
Rèm cuốn tranh 3 chiều in sẵn một số loại in thường, tranh có sẵn theo cuộn vải rồi giảm ra, hàng TQm2380.000
Rèm cuốn tranh 3d in theo yêu thương cầu, phong cách in hay mực dầu, cung cấp chỉnh sửa tranhm2430.000
Rèm cuốn tranh 3 chiều in theo yêu cầu, giao diện in UV mực nhật, hỗ trợ chỉnh sửa tranhm2450.000
Rèm cuốn tranh 3d in theo yêu thương cầu, vẻ bên ngoài in uv mực nhật, che phóng, cung cấp chỉnh sửa tranhm2Liên hệ


*

Công nghệ in UV đồ vật Mimaki mực nhật rất nét, không ô nhiễm bay màu

Chất liệu vải vóc rèm cách nắng 100%, cản nhiệt xuất sắc nhập khẩu

Hệ phụ kiện thời thượng hợp kim nhôm một số loại chắn sáng có độ bền và thẩm mỹ cao

Phụ kiện đầu kéo nhựa chống mòn hệ trợ lực, dây kéo cho dù pha cacbon sở hữu trọng >20kg

Có thể phối hợp các loại động cơ rèm điều khiển tự động.


*

Công nghệ in UV mực in dầu nhiều loại 1 vẻ bên ngoài in bóng unique in dung nhan nét, hoàn hảo

Chất liệu vải vóc rèm cách nắng 100%, cản nhiệt tốt nhập khẩu

Hệ phụ kiện thời thượng hợp kim nhôm đánh tĩnh điện, máng rèm nhiều loại hộp thẳng

Phụ khiếu nại đầu kéo nhựa phòng mòn hệ trợ lực, dây kéo rèm nhiều loại hạt nhựa thông dụng


*

Công nghệ in Mực dầu, mẫu mã tranh lặp lại có sẵn chất lượng hình hình ảnh ở nấc tốt

Chất liệu vải rèm chống nắng 100%, cản nhiệt tốt nhập khẩu

Hệ phụ kiện thường hợp kim nhôm tô tĩnh điện, máng rèm nhiều loại hộp thẳng

Phụ khiếu nại đầu kéo vật liệu bằng nhựa hệ trợ lực loại nhỏ, dây kéo rèm loại hạt vật liệu nhựa thông dụng


Dưới đó là một số hình ảnh mẫu mành cuốn tranh đẹp nhất được chụp lại từ hồ hết công trình thực tiễn mã chúng tôi dac kiến tạo cho người sử dụng ở Hà Nội, hồ Chí bản thân và những tỉnh thành khác.

Chúng tôi úp một số trong những bức hình ảnh thực tế này lên để các bạn cso ánh nhìn tổng quan hơn về mẫu mã rèm cuốn tranh này:

Thứ tuyệt nhất tranh được in trên chất liệu vải cách nắng độ nhan sắc nét sẽ không được chuẩn như in ở giấyThứ 2 phía trên là hình ảnh chụp thực tiễn chứ không phải ảnh ghép bằng các file hình ảnh sắc đường nét để các bạn không quá tiếc nuối về chất lượng tranh.


Bài viết liên quan