Rapper Giàu Nhất Thế Giới

Share:

Đối cùng với toàn nước, rap còn tương đối xa lạ với tương đối nhiều người dẫu vậy đối với nền âm thanh thế giới thì rap sẽ ra đời tự rất mất thời gian với được tương đối nhiều yêu chuộng. Những rapper lừng danh bên trên toàn thế giới bọn họ download vào tay hàng tỷ đô la. Tuy nhiên xung quanh rap bọn họ còn thành công xuất sắc làm việc các nghành nghề không giống nữa. Tạp chí Forber vừa chào làng hầu hết rapper nhiều độc nhất nhân loại. Nếu muốn biết họ là ai hãy cũng grimaceworks.com tò mò Top 10 rapper nhiều nhất nhân loại vào nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Kanye West

Kanye West sinh vào năm 1977, Sinch ra sống Atlanta cùng to lên ở Chicago, Mỹ. Anh là 1 rapper lừng danh trên thế giới, ngoài rapper anh còn được biết đến cùng với phương châm là nhạc sỹ, nhạc sỹ, công ty xây cất thời trang, bên phân phối âm nhạc cùng là 1 doanh nhân thành đạt. Anh hiện tại đang cài số gia tài lên tới 3,2 tỷ USD.Bạn đã xem: Rapper nhiều độc nhất thay giới


*

2. Jay Z

Jay-Z tên thật là Shawn Corey Carter, sinh năm 1969, hình thành với béo lên tại Mỹ. Jay –Z hiện là 1 giữa những rapper phú quý tốt nhất quả đât Lúc download kân hận tài sản lên đến 1 tỷ USD. Số gia sản Jay- Z hiện tại đang tải đạt được từ việc cung cấp album, đĩa đối kháng cùng vào vấn đề chi tiêu kinh doanh áo xống, công ty thu âm, câu lạc bộ đêm, v.v. Anh là 1 trong rapper kỹ năng Lúc bán được 50 triệu album với 75 triệu đĩa đối chọi bên trên thế giới, cùng cảm nhận 21 Giải Grammy về music.

Bạn đang đọc: Rapper giàu nhất thế giới


*

3. Sean Combs (Diddy)

Sean Combs sinh năm 1969, trên New york, Mỹ. Anh là một nghệ sỹ đa tài, chuyển động trong vô số nghành nghề như rap, nhạc sỹ, diễn xuất, thêm vào âm thanh với là doanh nhân thành đạt. Anh hiện là một trong những rapper nhiều độc nhất nhân loại cùng với số gia tài lên tới 885 triệu USD.


*

4. Dr. Dre

Dr. Dre tên tương đối đầy đủ là Andre Romelle Young sinh vào năm 1965 trên Mỹ. Anh là 1 trong những rapper, chế tạo thu âm, giám đốc music với một diễn viên khét tiếng. Ông là tín đồ tạo nên với khiến cho thành công xuất sắc của Aftermath Entertainment . Trong thời điểm này ông là 1 trong số những rapper giàu độc nhất quả đât cùng với số gia sản là 8trăng tròn triệu USD.


*

5. Eminem

Eminem thương hiệu không hề thiếu là Marshall Bruce Mathers III sinh năm 1972, tại Mỹ. Anh là 1 trong những rapper nổi tiểng, bên cạnh đó anh còn biết đến là 1 trong nhà cung ứng thu âm, nhạc sỹ với diễn viên. Anh ấy được nghe biết là rapper da trắng thành công xuất sắc duy nhất gần như thời đại với cũng chính là rapper nhiều duy nhất quả đât với số tài sản là 230 triệu USD.


*

6. Master P

7. Usher

Usher thương hiệu đầy đủ là Usher Raymond IV, sinh năm 1978 trên Mỹ. Anh là 1 trong những rapper cùng là một diễn viên danh tiếng. Anh đã cung cấp khoảng 30 triệu album trên toàn nhân loại. Đồng tạo nên ra nhóm trơn rổ Clevelvà Cavaliers. Bên cạnh đó, anh còn cài một hãng thu âm của riêng bản thân sở hữu tên US Records.

Xem thêm: Bùi Tiến Dũng Trung Vệ - Bùi Tiến Dũng Được Đăng Ký Cho Trận Australia

8. Drake

Drake thương hiệu không thiếu là Aubrey Drake Graham mê, sinh vào năm 1986 trên Canadomain authority. Anh được nghe biết với nhiều sứ mệnh khác biệt trong giới vui chơi giải trí như rapper, nhạc sỹ, ca sỹ, nhà cung ứng thu âm và diễn viên. Tham gia giới trí với tương đối nhiều vai trò khác nhau vẫn khiến anh đổi thay một trong số những rapper giàu độc nhất trái đất cùng với số gia tài là 180 triệu USD.

9. Ice Cube

Ice Cube thương hiệu khá đầy đủ là O’Shea Jackson, sinh vào năm 1969 tại California, Hoa Kỳ. Anh từng reviews công bọn chúng với phương châm rapper, tiếp nối anh vận động trong không ít nghành nlỗi nhạc sĩ, nhà cung ứng thu âm, diễn viên cùng cấp dưỡng phyên. Anh ấy từng dấn được 1 Giải Grammy, Drake đã giành được ba giải Juno cùng sáu giải BET. Anh ấy cũng có thể có 16 đĩa đối chọi cửa hàng quân tuyệt nhất bên trên Hot Rap Songs. Tổng số gia tài của phái mạnh rapper này là 160 triệu USD.

10. Pharrell Williams

Pharrell Williams sinh năm 1973 tại Mỹ, anh là cái brand name cuối cùng bên trong danh sách 10 rapper nhiều nhất trái đất. Anh được nghe biết với sứ mệnh là rapper, nhà cung ứng thu âm, đơn vị làm phim. Anh cũng chính là tín đồ đồng gây dựng 2 nhãn hiệu thời trang và năng động Billionaire Boys Club cùng Ice Cream. Số gia sản hiện thời của Pharrell Williams là 150 triệu USD.

Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

Lưu tên của tớ, email, và trang web trong trình ưng chuẩn này đến lần bình luận kế tiếp của mình.

Tại grimaceworks.com chia sẻ các bài viết dạng danh sách tổng đúng theo từ toàn bộ các nghành nghề dịch vụ khác nhau vào đời sống.

Bài viết liên quan