QUỶ CỐC TỬ LÀ AI

(grimaceworks.com)-Loạt diễn viên nổi tiếng hội ngộ trong phim lịch sử vẻ vang cổ trangQuỷ ly tử. Đây là tập phim nói về nhân tài Vương Thiền thời Xuân Thu Chiến Quốc sắp đến được phát sóng bên trên kênh THVL1.

Bạn đang xem: Quỷ cốc tử là ai


Chuyện nói rằng vào thời điểm năm 390 trước Công Nguyên, thái tử của Ngụy quốc và Thượng đại phu vương Thác sẽ dẹp chảy một cuộc hòn đảo chính. Công Tử Hoãn bị lưu lại đày còn Ngô Khởi trốn lịch sự Sở quốc.

Trong thời gian Vương Thác đang ăn uống mừng chiến thắng, Ngô Khởi vì ước ao trả thù và đoạt Binh pháp Tôn Tử vào tay vương vãi Thác nhưng đã thống lĩnh 500 tử sĩ vây hãm Vương phủ, thảm gần kề hơn trăm người nhưng vẫn không kiếm được cuốn binh pháp ấy.

*
Vương Thiền. Ảnh: THVL

Một thời gian sau, vương phu nhân hạ sinh một người đàn ông đặt tên là vương Thiền. Vương vãi Thiền được fan bạn tốt của cha mình là Sử Thái Hạo xuất sắc bụng nhận làm nghĩa tử cùng nuôi dưỡng trưởng thành.

Về sau, vương Thiền tìm được Binh pháp Tôn Tử mà phụ thân để lại. Ông cần mẫn học tập để nắm vững những tinh hoa của cuốn sách quý này. Tiếp đó, vương vãi Thiền chu du khắp những nước, muốn triển khai lý tưởng trị vì trong thời phiến loạn thế của mình.

*
Hằng Nga.

Để tránh loạn thế, vương Thiền mang lại Vân Mộng Sơn. Ông ẩn cư trong Quỷ cốc để mở lớp dạy dỗ học, bồi dưỡng đệ tử. Ông cùng những môn sinh là phần đa chí sĩ tài cao học tập rộng, phò tá bao gồm nghĩa, tương hỗ thiên hạ. Sau này, fan đời không thể biết đến tên vương vãi Thiền cơ mà chỉ tôn ông là Quỷ ly tử.

Nhân trang bị Vương Thiền là một trong thanh niên thông thường lớn lên chỗ tỉnh lẻ. Ông trải qua bao nỗi đau bị phản bội dù vẫn được sinh sống trong tình cảm gia đình. Sau cùng trở thành Mưu thánh nối tiếp sáu môn tài nghệ với kỹ năng và kiến thức uyên bác.

Ông nối liền về đạo giáo, quân sự, giáo dục pháp tắc, tởm tế, ngôn ngữ, phân phát minh, y học… Quỷ cốc tử vương Thiền không những là một chủ yếu khách thông thuộc mưu lược mà còn là nhà ngoại giao tài ba, nhiều mưu tức trí.

*
Kim Thục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Bút Chì Theo Tên (Lấy Ngay 2 Phút), Cách Khắc Bút Chì Cơ Bản

Nhân đồ Kim Thục là công chúa của đất nước hàn quốc Quốc, cô là bạn phụ nữ đặc biệt quan trọng nhất trong đời vương Thiền. Mặc dù xuất thân quyền quý nhưng Kim Thục lại nên trải qua cuộc sống lận đận, bội phản nghịch và phòng đối phụ thân mình.


Sau khi từ công chúa đăng vương vua, nói theo cách khác bà là 1 trong những người cực kì khó hiểu, tinh vi và thần trí khác thường.

*
Kiến Vu.

Nhân vật dụng Kiến Vu là chúng ta chí cốt tâm tình của Hằng Nga, vừa có thể là bạn tâm giao gồm quan hệ khuất tất với Kim Thục, đồng thời còn là một huynh đệ kề vai chiến đấu với Quỷ cốc tử vương vãi Thiền.

Kiến Vu chính là một thư sinh nho nhã, võ tướng mạo dẫn quân tiến công trận với bề ngoài của kẻ ác xảo quyệt kết phù hợp với thanh niên tuấn tú.

Nhân đồ vật Hằng Nga là thanh mai trúc mã của vương Thiền, từ bé dại đã mập lên ở bên cạnh nên hiểu rất rõ về ông. Hằng Nga vị tình yêu, sự nghiệp và thiên chức của vương vãi Thiền đã từng phải đóng góp tuồng tuyệt vào vai Mỹ nữ cứu anh hùng, thậm chí là đến ở đầu cuối còn nên cắt tay do tình yêu.

*

Quỷ ly tử là bộ phim truyện lịch sử cổ trang vì chưng đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương lãnh đạo thực hiện. Phim nhắc về cuộc đời bí ẩn và huyền thoại của ngài Quỷ Cốc Vương Thiền là một trong những chiến lược gia, nhà giáo dục và đào tạo và kinh tế tài chính nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Phim gồm sự tham gia của các diễn viên lừng danh của trung quốc như Đoàn Dịch Hoành, say đắm Vi, tự Kỳ Văn, Tổ Phong, Nghê Đại Hồng… Phim được phát sóng vào thời gian 22 giờ 30 phút hàng ngày, ban đầu từ ngày 8-9 bên trên kênh THVL1.

*
Mãn nhãn cùng với màn trailer ra mắt bộ phim truyền hình "In The Heights"
(grimaceworks.com)- In The Heights vừa hé lộ trailer đầy color sắc. Bộ phim truyền hình hứa hẹn làm cho phòng vé ngày hè trở phải bùng nổ với đa số điệu nhảy đường phố cực “phiêu”.
THIÊN PHÚC