QUE THỬ TRỨNG VẠCH TRÊN ĐẬM VẠCH DƯỚI MỜ

Share:

Que thử rụng trứng là gì?

Que test rụng trứng là dụng cụ dùng để làm kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing hormone – hooc môn Lutein hóa) nội địa tiểu. Hormone LH thường tăng đột biến vào khoảng thời hạn gần rụng trứng, và quy trình thụ bầu sẽ dễ ợt hơn nếu hai bạn quan hệ vào khoảng thời gian trứng new rời khỏi nang noãn (rụng trứng) lấn sân vào vòi trứng, tức khoảng tầm 12-24 tiếng từ lúc trứng rụng.

Bạn đang đọc: Que thử trứng vạch trên đậm vạch dưới mờ

Vì thế, nếu có thể đoán đượcngày rụng trứngsẽ có lợi hơnvới hầu hết cặp vợ ck đang ao ước có con. Công dụng củaque thử rụng trứngchính là để giúpxác định đều ngày thuận lợiđể thụ tinh trong tháng. Tuy nhiên, que demo rụng trứng vẫn là 1 trong dụng nuốm khá mới mẻ ở Việt Nam. Không ít người thường nhầm cùng với que test thai nên khi que demo rụng trứng hiện một vén đậm, một vén mờ thì cho rằng que tất cả vẫn đề.*

Xác định ngày rụng trứng để giúp đỡ tăng tài năng thụ bầu thành công. (Ảnh minh họa)

Thời điểm nên áp dụng que test rụng trứng

Sau khi vẫn theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt tối thiểu ba tháng để vắt được số ngày vào chu kỳ, bà bầu có thểsử dụng que thử rụng trứngđể quan sát và theo dõi chỉ số hormone LH trong nước tiểu theo hướng dẫn bên dưới đây:

- chu kỳ 28 ngày: Sử dụng que thử liên tiếp trong 6 ngày tính từ lúc ngày trang bị 11 của chu kỳ.

- Chu kỳ kéo dãn dài từ 27-34 ngày: áp dụng que thử tiếp tục từ ngày 11 tới ngày thứ trăng tròn trong chu kỳ.

- Chu kỳ thấp hơn 21 ngày hoặc nhiều hơn thế 40 ngày bắt buộc hỏi chủ kiến bác sĩ để có thể sử dụng que demo một các công dụng nhất.


Cách áp dụng que test rụng trứng

- bạn nên thử que rụng trứng vào lúc giữa 10h mang lại 20h sản phẩm ngày. Không giống với que thử thai, bạn tránh việc dùng que demo rụng trứng vào chủng loại nước tiểu thứ nhất vào buổi sáng sớm vì hôm nay nồng độ hooc môn LH ko đủ.

- Nếu không có điều kiện thử ngay, các bạn có thểlưu trữ mẫu mã nước tiểu ở nhiệt độ phòng (từ 15ºC đến 28ºC) trong khoảng 8 giờ đồng hồ hoặc nếu bảo vệ trong tủ lạnh rất có thể dùng trong vòng 24 giờ rồi demo sau. Nếu sử dụng mẫu trong gầm tủ lạnh, yêu cầu đưa ra phía bên ngoài ở ánh sáng phòng khoảng 30 phút trước khi bước đầu thử nghiệm. Để có công dụng tốt nhất bắt buộc kiểm tra nước tiểu trong và một ngày đã thu mẫu.

Xem thêm: " Máy Đo Huyêt Áp Omron Hem, Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Omron

- đem que test rụng trứng ra khỏi túi đựng. Nhúng que demo vào nước tiểu theo hướng mũi thương hiệu chỉ xuống. Ko được nhúng ngập quá vén MAX Line (đường kẻ ngang bao gồm sẵn bên trên quaethử). 5 giây sau, mang que test ra cùng đặtnằm xung quanh phẳng, sạch, khô cùng không ngấm nước. Cách đơn giản nhất là gác que test lên mồm ly đựng mẫu nước tiểu. Chờ đón dải màu xuất hiện và đọc hiệu quả trong 5 phút.

Thử rụng trứng nên thử thường xuyên nhiều ngày. (Ảnh minh họa)

Cách đọc tác dụng que demo rụng trứng

Cách hiểu que test rụng trứng luôn luôn được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng nhưng đôi lúcchị em vẫn thấy hơi bối rối, nhất là khi chưa hẳn 1 vạch hay 2 vạch mà lại que demo rụng trứng một vạch đậm, một vạch mờ. Vậy biện pháp đọc hiệu quả như sau:

+ Que thử hiện 1 vạch: không hẳn thời điểm rụng trặc tương tự như nhau: sắp tới ngày rụng trứng.

Nếu que thử rụng trứng một vạch đậm, một vun mờ thì sẽ có hai trường hợp:

+ Vạch bên dưới đậm màu hơn những so với gạch trên: thời điểm rụng trứng đang tới trong vòng 12-24 giờ.

+ Vạch bên trên đang mờ dần : Trứng đã hoặc đã rụng, vun trên càng mờ minh chứng ngày rụng trứng càng xa.

Ngoài thực hiện que thử rụng trứng, bạn có thể tham khảo một số trong những cách tính ngày rụng trứng khác như tính theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, đo nhiệt độ khung người hay căn cứ vào dịch nhầy tử cung.

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức và kỹ năng hữu ích vềthụthai, sở hữu bầu, những kinh nghiệm sinh nởcho phụnữtrước, trong và sau khoản thời gian có thai.

Mời fan hâm mộ có phần đa thắc mắc, chia sẻ, trung tâm sự liên quan đến sự việc này giữ hộ thư về địa chỉ babau

Bài viết liên quan