Easy test 2,5mm

Share:

Công dụng của Easy Test

Que thử thai Easy test là giải pháp xét nghiệm nhằm mục tiêu phát hiển thị hormone kỳ mang thai hCG (Human Chorionic Gonadotropin) gồm trong thủy dịch do cơ thể tiết ra lúc nhau thai ban đầu hình thành với phát triển.

Bạn đang đọc: Easy test 2,5mm

Chỉ định của Easy Test

Nếu có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt ổn định, khoảng tầm 1 tuần sau khoản thời gian trễ kinh, bạn hãy dùng que thử thai. Thông thường, khoảng chừng từ 7 – 14 ngày sau thời điểm quan hệ tình dục, chúng ta cũng có thể dùng que thử thai.

Cách dùng Easy Test

Bước 1: Lấy chủng loại nước đái vào vào cốc.

Bước 2: Xé bao nhôm đựng que test thai.

Bước 3: gặm que thử vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu ko ngập thừa mũi tên cùng hướng mũi tên chỉ xuống.

Bước 4: Đợi 5 phút rồi đọc hiệu quả que thử.

Lưu ý khi thực hiện Easy Test

Một trong những sai lầm khi sử dụng que thử thai là bạn quá rối rít muốn đọc tác dụng ngay khiến công dụng bị sai lệch. Vì thế, dù nhiều loại que test nào, chúng ta cũng nên kiên nhẫn chờ đón khoảng 5 phút rồi bắt đầu kiểm tra kết quả.

Thông thường, que thử bầu 1 vạch đậm hoặc 1 vạch mờ là biểu lộ bạn chưa mang thai. Tuy nhiên đừng vội thất vọng, bạn hãy đợi thêm một vài ngày và kiểm tra lại để bao gồm kết quả chính xác nhất. Nguyên nhân rất có thể là bạn đã sở hữu thai tuy nhiên bạn soát sổ quá sớm khiến nồng độ hormone thai kỳ cảm thấy không được lượng để sở hữu phản ứng cụ thể với que thử.

Xem thêm: 1001 Thắc Mắc: Tại Sao Cá Voi Sát Thủ Không Ăn Thịt Người? Đẻ Con Hay Đẻ Trứng

Que thử bầu 2 vun màu hồng: bạn đã sở hữu thai.

Uống vô số nước trước khi thử thai: Điều này khiến cho nồng độ hCG trong thủy dịch bị loãng, khiến kết quả thử bầu bị sai lệch.

Mắc các bệnh viêm nhiễm mặt đường sinh dục: một số trường vừa lòng thử thai bằng que demo khi sẽ mắc các căn dịch viêm nhiễm đường sinh dục rất có thể cho kết quả dương tính nhưng thực tiễn thì không chắc bạn đã sở hữu thai.

Đang trong thời hạn uống thuốc: một trong những loại thuốc cất paracetamol, dung dịch lợi tiểu, dung dịch an thần, chống co giật, thuốc cất hCG cung cấp sinh sản… có ảnh hưởng đến mật độ hCG vào cơ thể. Vì thế, nếu chúng ta đang trong thời hạn uống các loại thuốc như vậy, việc thử thai bởi que thử sẽ không còn còn chính xác nữa.

Bảo quản

Nơi thô thoáng, né ẩm, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy biện pháp đóng gói

Hộp 10 que x 2.5mm+ ly đựng mẫu mã nước tiểu.

Nhà sản xuất

Nantong Diagnos Biotechnology, Ltd.

Sản phẩm tương tự

Giá Easy chạy thử là bao nhiêu?

Mua Easy test ở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng muaEasy TesttạiTrường Anhbằng cách:

*

Easy chạy thử 2,5mm - Que thử thai của Nantong Diagnos Biotechnology

Đặt mua ngay
Tuyên tía miễn trừ trách nhiệm: kim chỉ nam của công ty chúng tôi là cung cấp cho chính mình thông tin hiện tại và cân xứng nhất. Mặc dù nhiên, bởi vì thuốc tương tác khác biệt ở mỗi người, cửa hàng chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao hàm tất cả các tương tác có thể. Tin tức này không thay thế cho lời răn dạy y tế. Luôn luôn luôn thì thầm với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của khách hàng về các tương tác có thể xảy ra với toàn bộ các bài thuốc theo toa, vitamin, cam thảo dược liệu và chất bổ sung, và những loại thuốc ko kê đối chọi mà nhiều người đang dùng.

Bài viết liên quan