Quây Cũi Vải Cho Bé

Share:

Thông tin bộ quây cũi mang lại bé:

✯ Kích thước: 110 x 61cm (kích thước lọt lòng cũi).

Bạn đang đọc: Quây cũi vải cho bé

✯ chất liệu: vải vóc Cotton

✯ Bao gồm:

4 miếng quây xung quanh thành cũi.1 chiếc gối mềm mịn cho bé.1 tấm nệm mềm đậy trên đệm.
Mã: QC-6Danh mục: Quây cũi mang lại béTừ khóa: Cũi, cũi mang đến bé, cũi mang đến trẻ sơ sinh, cũi đa chức năng, Cũi đa năng, Cũi Giường, cũi giường mang đến bé, cũi giường nhiều năng, cũi con trẻ em, Nôi, Nôi Cũi, Nôi Cũi nhiều năng, Quây cũi, quây cũi cotton, quây cũi cotton hàn quốc

Quây cũi cho nhỏ xíu chỉ cần sử dụng vừa với size cũi đa zi năng Mino Concept sẽ phân phối. Không sở hữu và nhận may đo theo kích cỡ riêng.

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Yanhee Thái Lan, Đi Tìm Sự Thật Về Thuốc Giảm Cân Yanhee

Chất liệu làm cỗ quây cũi cho bé:

Trong trong thời điểm tháng đầu đời, trẻ em sơ sinh ngủ nhiều hơn thế nữa thức. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc bé xíu sẽ tiếp xúc với chăn, ga, quây cũi một lượng thời gian không nhỏ trong ngày. Vì vậy để bé bỏng có một giấc mộng ngon, sâu giấc độc nhất vô nhị thì cỗ quây cũi cho bé bỏng phải được gia công từ những gia công bằng chất liệu vải xuất sắc nhất.

Vải cotton 100% là gia công bằng chất liệu làm chăn ga gối cao cấp, với nhiều điểm mạnh vượt trội, thường được mọi thương hiệu ga gối khét tiếng lựa lựa chọn để sản xuất. Đó cũng đó là lý do gia công bằng chất liệu vải này được Mino Concept chọn lọc để mang tới cho bé nhỏ yêu những giấc ngủ êm ả nhất.

*
Quây cũi cho bé nhỏ vải cotton 100%

Tại sao nên sử dụng quây cũi em bé? 

Tạo mặt phẳng tiếp xúc mịn màng, êm ái cho nhỏ bé khi nằm. Tránh cho bé nhỏ những va đập ko đáng gồm khi sử dụng. Mẹ yên trung ương hơn khi để nhỏ bé nằm trong cũi và thao tác làm việc riêng. Giúp cái cũi trở đề nghị dễ thương, đáng yêu hơn. Những màu sắc sặc sỡ của quây cũi giúp trí óc trẻ phạt triển mạnh mẽ hơn.
*
Quây cũi cho bé xíu vải cotton 100%
GIÁ TRỌN BỘ THAM KHẢO:
– bộ quây cũi 4 món cotton Hàn Quốc: 950.000đ (4 miếng quây, 1 ga bọc đệm, 1 chăn chần bông mỏng manh có khóa kéo lồng ruột)
COMBO:

free SHIP nội thành hà nội thủ đô khi thiết lập theo Combo

*
Quây cũi cho nhỏ bé vải cốt tông 100%

“Chúng tôi không có sản phẩm với giá thấp nhất, chỉ gồm những sản phẩm giá trị nhất, với túi tiền tương xứng!”

Tham khảo thêm bộ sản phẩm cho trẻ em sơ sinh của Mhome Kids:

#noicui #noiembe #noichobe #giườngcũi #cũichobésơsinh #Noicuichobe #Noiembe #cũichobé #nôichotrẻem #cũiembé #cũigỗchobé #cui #noi #grimaceworks.com #grimaceworks.comKids #Dochotresosinh #giuongcuithongminh #Cuidanang #Giuongcuidanang

Bài viết liên quan