QUẠT SƯỞI MINI ĐỂ BÀN

Share:

- sản phẩm công nghệ sưởi trong nhà được thiết kế với với chính sách nhiệt 500W, có thể mang lại hơi nóng và gió tự nhiên phù hợp khi bạn cần. Nhỏ dại gọn và di động, được cho phép bạn dễ ợt di chuyển từ chống này sang phòng khác.

Bạn đang đọc: Quạt sưởi mini để bàn

*

- lắp thêm sưởi không khí này áp dụng công nghệ bảo đảm quá nhiệt độ tiên tiến, nó sẽ auto tắt khi nhiệt độ quá cao. Thiết kế bảo vệ nghiêng giúp cho bạn tránh xa nguy khốn khi vô tình lật đồ vật sưởi. Thứ sưởi của shop chúng tôi cung cấp một sự bảo vệ cho sự bình an của bạn.

*

- Quạt sưởi điện mini ráng tay này được trang bị chức năng dao cồn rộng 50 độ cho năng suất sưởi tuyệt vời. Trang bị sưởi mini này cũng đều có tay vậy tích hợp, dễ ợt mang theo, có lên bàn hoặc bên dưới bàn bất cứ nơi làm sao Nó là bắt buộc thiết. Lân cận đó, thân lắp thêm sưởi trong nhà này hoàn toàn có thể giữ non khi vận động (trừ lưới kim loại).

- Quạt sưởi điện mini nỗ lực tay tất cả tiếng ồn thấp khiến cho bạn ngủ, gọi và làm cho việc xuất sắc trong mùa ướp đông này, và bảng điều khiển để trên đỉnh của dòng sản phẩm sưởi tiện lợi hơn khi vận hành.

- Mùa đông, khi bạn già, trẻ nhỏ thậm chí toàn bộ cơ thể lớn tốt bị sốc rét, cảm lạnh trong chống tắm ngay lúc vừa bước ra khỏi vòi hoa sen. Sở hữu theo sản phẩm công nghệ sưởi vào phòng tắm làm ấm không khí né cảm lạnh, bảo vệ sức khỏe

*

Mô tả sản phẩm:

Loại rượu cồn cơ: Động cơ DC

Điện áp định mức: 110-240v

Công suất định mức: 500W dạn dĩ mẽ

Tính năng

Quá nhiệt auto tắt, nhị giây làm nóng nhanh, phạm vi sưởi rộng lớn góc rộng.

Hệ thống sưởi đồng đa số xoắn ốc, xây dựng bánh xe gió chéo, khối hệ thống nhiệt độ không đổi thông minh.

Xem thêm: Cách Đánh Trứng Bằng Máy Sinh Tố Có Được Hay Không? Đánh Trứng Bằng Máy Xay Sinh Tố Có Được Hay Không

Sưởi ấm lành mạnh: không ánh sáng, ko mùi, nóng, huyết kiệm không khí và thiết thật hơn.

Bảo vệ quá nhiệt thông minh, tự động hóa tắt nguồn khi ánh sáng quá cao.

Lưu ý: ko được bao bọc kín cửa thu hút gió và luôn luôn giữ thông gió.

 

Nguyên lý hoạt động:

 Sử dụng gai đốt bên trong được quạt đẩy ra ngoài làm cho nóng ko khí. Technology này có tác dụng không khí nóng dần lên một cách tự nhiên và thoải mái không làm khô da, hanh da, thô mũi như những loại máy technology khác.

Nơi sử dụng:

Phòng ngủPhòng kháchPhòng họcPhòng làm cho việcNhà tắmBếp nấuCác không khí cần làm ấm khác…

Quạt sưởi năng lượng điện mini cầm tay cho sức mạnh giữa mùa đông lạnh giá

Giá thành phầm trên grimaceworks.com đã bao hàm thuế theo phép tắc hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như giá tiền vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan