Quán Lòng Ngon Hà Nội

Lòng heo là 1 trong giữa những món ăn uống được nhiều tín đồ đặc biệt thương mến. Nó rất có thể chế trở thành món lòng luộc, cháo lòng, lòng xào,… thường rất ngon. Ngày bây giờ hãy cùng với grimaceworks.com tìm kiếm tìm một trong những tiệm lòng ngon Hà Nội nhưng mà đa số chúng ta thường ké tới nhé.

Bạn đang xem: Quán lòng ngon hà nội


1. Lòng chần cháo Đào Duy Từ

Đây là 1 trong những tiệm cháo lòng được ca tụng là “ngon tốt nhất phố cổ”. Quán tất cả lòng chần cháo với lòng xào ngon, hai tín đồ ăn uống no nê. Nhiều khách hàng mang đến phía trên đông đảo reviews đây là quán ăn uống vô cùng ngon.

Xem thêm: Mua Dầu Điều Mua Ở Đâu - Dầu Điều Phi Yeshue Hũ 100G Giá Tốt

Lòng sạch mát, không biến thành hôi, giòn giòn và lại không trở nên dai. Ăn kèm cùng với rau xanh thì chuẩn bài bác.

Đặc biệt là tại đây cấm đoán mắm tôm nhưng ăn kèm nước mắm thường thôi nhé. Không gian quán tương đối túng thiếu yêu cầu lấn sâu vào ngày đông thì hợp lý và phải chăng còn mùa hè thì tương đối rét. Tuy nhiên nhân viên ở chỗ này ko được thân thiện lắm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
Lòng trần cháo 235 – Tô Hiệu

Hy vọng những quán lòng ngon Hà Nội nhưng mà bọn chúng mình vừa share đã giúp đỡ bạn bao gồm thêm danh sách số đông cửa hàng ưa thích để đi ăn. Nếu các bạn còn hiểu thêm được quán nào thì nên giữ lại phản hồi cho chúng mình cùng biết nhé. Trong khi, nếu còn muốn biến đổi hương vị, chúng ta cũng có thể đọc thêm hồ hết gợi nhắc thu hút dưới đây: