Quà Sinh Nhật Hài Hước

Share:

Sinh nhật là một trong những dịp quan trọng và ý nghĩa nhất để bạn có thể bày tỏ tình cảm cũng như dành sự yêu thương của mình đối với người khác.

Bạn đang đọc: Quà sinh nhật hài hước

Dù là món quà gì đi nữa, có thể là xa xỉ, hay đơn giản thì cũng thể hiện được sự quan tâm của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng những món quà sinh nhật hài hước dựa vào tính cách của người nhận để giúp người nhận có thêm niềm vui và bất ngờ. Bài viết sau sẽ giúp bạn có những món quà cực kỳ thú vị dành cho nửa kia của mình. Cùng tham khảo nhé!

Các đối tượng nên hay không nên tặng những món quà sinh nhật hài hước

1. Sinh nhật sếp

Sinh nhật của đồng nghiệp tùy vào mối quan hệ bạn có thể tặng quà độc lạ hay không, nhưng sếp sinh nhật thì bạn nên có quà độc lạ. Bởi sinh nhật là một dịp đặc biệt trong các sự kiện liên quan đến sếp. Bạn có thể tặng quà độc lạ cá nhân hoặc tặng quà chung cùng mọi người.

Xem thêm: Học Từ Vựng Tiếng Anh Về Nơi Chốn, Các Vùng Miền, Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Chỉ Nơi Chốn Phổ Biến Nhất

Tùy vào vị trí cũng như mối quan hệ của bạn với sếp để chọn món quà độc lạ phù hợp. Sếp bạn nên chọn những món đồ trang trí để bàn, mang ý nghĩa may mắn cho sếp trưng bày phòng làm việc. Hoặc bạn có thể tặng sếp chiếc thắt lưng với đủ loại tại Ngọc Quang, đây sẽ là món quà có thể sếp sẽ sử dụng khi đi làm hoặc đi gặp đối tác. Rất hợp lý phải không? những món quà sinh nhật hài hước

*
*
*

5. Một chiếc tất với họa tiết vui nhộn

Nếu người yêu hoặc vợ bạn là người cá tính và cũng “lầy” không kém thì một chiếc tất với họa tiết vui nhộn, sáng tạo, khác biệt sẽ là quà 8/3 hài hước nhất mà cô ấy từng được nhận đấy.

6. Đồ lót có họa tiết độc đáo

Đồ lót là món quà độc lạ ít cánh mày râu nào lựa chọn vì nghĩ nó có vẻ khá nhạy cảm. Nhưng với vợ mình thì đây là món quà độc lạ được chị em đánh giá cao vì nó chứng tỏ chồng biết quan tâm đến vợ. Và món đồ lót chất liệu cao cấp, họa tiết độc đáo như những chú mèo, chú thỏ hay cún con sẽ giúp vợ bạn vừa thán phục vừa cười ngoác miệng cho xem.

Bài viết liên quan