Chiều Nước Lũ

Share:

(iHay) không chỉ có đến chúc mừng “đồng đội” ở gương mặt thân quen nhí 2015 giới thiệu MV, “cô bé dân ca” còn có màn song ca và lắng đọng cùng anh.


Bạn đang đọc: Chiều nước lũ

*

Đặc biệt giữa những sự kiện thì đều xuất hiện ủng hộ nhau

*

Phương Mỹ Chi tuy nhiên ca Nối lại tình xưa cùng Nam Cường

*

Thời gian cách đây không lâu Á quân Giọng hát Việt nhí tạo nhiều tranh cãi khi chuyển mình sang dòng nhạc trưởng thành


Xem thêm: Khám Phá Đội Hình Mạnh Nhất Của Real Madrid Mạnh Nhất 2020, Đội Hình Real Madrid 2016 2017

Sau thời gian ấp ủ dự án âm nhạc này, giọng ca Bay giữa ngân hàđã cho trình làng album Bolero Sương lạnh chiều đông. Đây cũng chính là những ca khúc anh thường xuyên được yêu mong hát trong những lần biểu diễn.

Đến chia vui cùng Nam Cường là những chúng ta bè, đồng nghiệp thân mật trong làng vui chơi như: diễn viên Huỳnh Đông, Hải Yến Idol, Phan Ngọc Luân, đội Mây Trắng, Châu Đăng Khoa,Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc,..

hai giọng ca Đình Trí, lặng Nhiên hợp tác ký kết cùng anh trong Album lần này cũng mở ra và mang về những giai điệu ngọt ngào, truyền cảm nhờ cất hộ đến hồ hết người. Cạnh bên đó, mặc dù đang mang thai 5 tháng nhưng vợ của nam giới Cường vẫn đến ủng hộ thành phầm âm nhạc new của chồng.

Đặc biệt nhất phải nói đến màn hòa giọng của phái nam Cường thuộc Phương Mỹ Chi. Bộ đôi Gương mặt quen thuộc nhí 2015song ca đầy bất ngờ ca khúc Nối lại tình xưatheo ngày tiết tấu nhanh khiến cho các tín đồ thích thú. Trong những khi hát, nam giới Cường tranh thủ xin người theo dõi đừng "la" Phương Mỹ đưa ra khi hát ca khúc fan lớn này.


Phương Mỹ bỏ ra tâm sự: "Con cũng mới bước chân vào loại nhạc Bolero với ra ca khúc Chờ người. Riêng bài xích hát Nối lại tình xưa conhôm nay nhỏ chưa thuộc lời lắm. Nhỏ lại mới đi học về chưa nên ăn những gì nên hơi hụt hơi. Mong người theo dõi bỏ qua".

Anh chia sẻ thêm về giọng hát ngọt ngào và lắng đọng của học trò của mình: “Qua thời gian bé xíu ngày càng hát tốt hơn. Vốn dĩ Phương Mỹ bỏ ra đã là cô bé nhỏ bẩm sinh hát hay, cảm nhạc giỏi và quan trọng đặc biệt giọng ca lắng đọng mà chưa phải ai sinh ra đều phải sở hữu được”.

Khi được đặt câu hỏi về việc chuyển phía Bolero, nam Cường chổ chính giữa sự:“Cường luôn muốn mình đa dạng chủng loại hơn vào âm nhạc. Vì từng ngày mình càng lớn, càng trưởng thành và cứng cáp càng muốn tìm hiểu nhiều rộng về bản thân. Tất cả thể bây giờ là Bolero tuy vậy ngày mai sẽ là chinh phục những thể loại new hơn. Tuy nhiên không có nghĩa bản thân sẽ vứt dòng nhạc trẻ nhưng mà Cường muốn tuy nhiên hành những thể loại để mình rất có thể bay dancing trong vùng trời nghệ thuật”.

Bài viết liên quan