Phùng thiệu phong nghê ni

Share:

nói theo một cách khác với Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh là 2 người phụ nữ để lại tầm tác động mạnh mẽ nhất.


Bạn đang đọc: Phùng thiệu phong nghê ni

Vậy là cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chấm dứt sau gần 3 năm bên nhau. Những chủ đề tương quan đến cả 2 nhân vật liên tục được "đào" lại bên trên MXH cũng như những diễn đàn thảo luận.

Mới đây, 1 chủ đề hot được trang QQ phân chia sẻ đó chính là những hình ảnh của Phùng Thiệu Phong chụp với Triệu Lệ Dĩnh cùng Nghê Ni - tình cũ một thời của anh. Đáng chú ý, cử chỉ, ánh mắt của những nhân vật phần làm sao tiết lộ được tình cảm nhưng họ giành riêng cho đối phương. Trang QQ đã dùng dòng tít rất gắt và mang lại rằng: "Chỉ cần quan sát thoáng qua là biết đâu là chân ái".

Trước khi yêu Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng yêu Nghê Ni. Vào số những cơ thể cả 2 người chụp chung mặt nhau, Nghê Ni luôn luôn dành ánh mắt trìu mến, chan chứa tình cảm dành riêng cho tài tử họ Phùng. Bởi vì điều này mà lại trang QQ nhận xét rằng, Nghê Ni là người bỏ ra nhiều vai trung phong tư tình cảm hơn vào chuyện tình này.

Nghê Ni đó là người đắm say hơn trong tình thân với tài tử họ Phùng


Khi coi tới ảnh chụp thuộc Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong tỏ ra hết sức thoải mái, dành riêng ánh mắt trìu mến cho đối phương. Có thể thấy rõ, ở thời điểm này, nam giới tài tử như đang đắm ngập trong tình yêu thương với bạn nữ "Sam Sam".


Xem thêm: Tin Tức, Kết Quả & Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Tin Tức Nhanh Bóng Đá Mới Nhất


Ánh mắt cơ mà tài tử họ Phùng dành cho tình cũ bộc lộ tình thân cháy bỏngKhi Triệu Lệ Dĩnh mặc váy với bước xuống bậc thầm, Phùng Thiệu Phong cẩn thận dìu đỡ bạn gái


Trang QQ nhận đình rằng, nếu như thực sự say mê một ai đó, điều này rất có thể nhận ra được từ ánh mắt. Nếu điều này là đúng, gồm thể thấy rằng Phùng Thiệu Phong thực sự yêu Triệu Lệ Dĩnh. Chỉ tiếc rằng, chuyện tình của cả 2 không thể kéo dãn dài được lâu dài như nhiều tín đồ mong đợi.

Nguồn: QQ


Triệu Lệ Dĩnh "bùng nổ" visual trên sự kiện hôm nay: Kiều diễm như cô bé công chúa, dẫu vậy soi cận cảnh sắc thì sao?
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 coi

Bài viết liên quan