Phụ kiện tủ áo hafele

Share:

Phụ khiếu nại tủ xống áo Hafele là trong những phụ kiện bậc nhất trong ngành cung cấp phụ kiện thiết kế bên trong ở Việt nam. Phụ kiện tủ áo quần Hafele được nhận xét cao về chủng loại mã thiết kế với những phụ khiếu nại cung cấp bên trong hộc tủ quần áo với các phương án thông minh về tối ưu hoá về ko gian, tổ chức sắp xếp xống áo với các đường nét thiết kế và màu sắc sang trọng.

Bạn đang đọc: Phụ kiện tủ áo hafele

Phụ kiện tủ xống áo Hafele, với các sản phẩm mang uy tín Đức, đa dạng mẫu mã về mẫu thiết kế từ suốt treo quần áo, giá chỉ để giầy âm tủ, gương treo âm tủ thông minh; giá để cravat, thắt lưng…mang đến đến mọi phương án về lưu trữ và không gian cho tủ quần áo gia đình.

Phụ kiện tủ quần áo Hafele đạt tiêu chuẩn quality Châu Âu, mặc dù hàng sản xuất chủ yếu từ trung quốc nhưng chất lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn Made in Germany nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh cao cấp. Mặt hàng hoá phụ khiếu nại tủ áo quần được khách hàng đánh giá và tín nghiệm cao tại thị phần Việt nam.

grimaceworks.com cả nước xin reviews các sản phẩm phụ khiếu nại tủ áo quần Hafele được mua nhiều trong thơi gian qua với các phương án về không gian, về tàng trữ với những phụ kiện tủ áo xống thông minh như sau:


Hiển thị nội dung


Rổ kéo đa năng tủ áo xống Hafele 807.95.18

Rổ kéo đa năng tủ xống áo là phụ kiện có thể sử dụng như giá để đồ gập, giá bán để giầy thông minh…sản phẩm phụ khiếu nại tủ áo lý tưởng này được thiết kế bắt mắt với nút độ hoàn thiện tài năng cao. Rổ kéo sáng dạ với hai phiên bạn dạng mở trái và mở phải, color trắng với màu Chestnut (Nâu)

*

Bảo hànhBề mặtGiảm chấnThương hiệuVật liệuMàu sắcSố tầngLoại cánh
12 Tháng
Khung tô tĩnh điện, ray mạ kẽm
Hafele
Khung bởi nhôm, ray bởi thép
Chestnut (Nâu), Trắng
4
Cánh mở (Phải), Cánh mở (Trái)

Kệ giầy thông minh âm tủ Hafele 807.95.16

Kệ giầy thông minh âm tủ Hafele là các loại kệ giầy loại nhỏ với hai kích cỡ theo chiều rộng lớn tủ không giống nhau và màu sắc khác nhau. Kệ giày nhỏ dại gọn được lắp ray bi bớt chấn dễ ợt kéo ra vào trong 1 cách dễ dàng trong tủ quần áo.

Bảo hành: Trọn đời theo tính năng của bên sản xuấtThương hiệu: HafeleTải trọng: 30kgMàu sắc: Chestnut (Nâu)Kích thước thành phầm (RxSxC): 564 x 475 x 180, 764 x 475 x 180

Giá để đồ trang sức Hafele 807.95.10

Giá nhằm đồ trang sức đẹp Hafele là phụ kiện rất cần thiết của tủ quần áo. Thành phầm được sản phẩm công nghệ ray âm sút chấn chyển động nhẹ nhàng êm ái.

Xem thêm: Kinomoto Sakura & Syaoran ), Danh Sách Nhân Vật Trong Cardcaptor Sakura

Chiều rộng lớn tủ 564mmx475mmx80mm, 764mmx475mmx80mmTải trọng: 30kgRộng (mm) x Sâu (mm) x Cao (mm) (564-764)x475x80Vật liệu: khung nhôm, ray thépMàu sắc: color Nâu

Giá treo cà vạt với thắt lưng Hafele 807.46.030

Giá treo caravat thắt lưng Hafele là thương hiệu cao cấp, gắn thêm đặt dễ dãi vào thành tủ quần áo. Sản phẩm được kết cấu với ray âm giảm chấn lắp vào thành tủ, hộp nhựa PVC cao cấp và các lá thép inox 304 dùng làm treo caravat thắt sườn lưng rất một thể lợi.

*

Tải trọngKích thước sản phẩm (RxSxC)Thương hiệuHoàn thiệnBảo hành
5KG
163x526x84
Hafele
Mạ Epoxy trắng, Kệ thép mạ crom
Trọn đời theo tính năng của đơn vị sản xuất

Gương luân phiên âm tủ Hafele 807.95.190/890

Bảo hànhKích thước thành phầm (RxSxC)Màu sắcThương hiệuVật liệu
Trọn đời theo chức năng của đơn vị sản xuất
52x423x1040
Chestnut (Nâu), Trắng
Hafele
Khung tô tĩnh điện, ray bởi thép

Tay nâng móc áo hiện đang có giảm chấn Hafele 805.11

Giá treo quần áo hiện đang có tay kéo là 1 phụ kiện tiện ích được lắp ráp âm trong gầm tủ quần áo, thành phầm này hoàn toàn có thể kéo lên xuống siêu tiện trong áp dụng nhất là những quần áo cao. Sản phẩm có 3 trở nên thể cho những chiều rộng cánh tủ bắt buộc rất thuận tiện.

*


Tay nâng móc áo Hafele nhiều mẫu mã kích thước chiều rộng tủ từ 450 cho 1150mm. Thành phầm có hai màu sắc lựa chọn nên cân xứng với những thiết kế hiện đại và quý phái trọng.


Bảo hànhĐơn vị tínhThương hiệuRộng sơ sinh (mm)Tải trọngVật liệuGiảm chấnMàu sắc
24 tháng
Bộ
Hafele
450-600, 600-830, 830-1150
10kg
Khung nhôm, ray thép
Chestnut (Nâu), trắng sữa

Giá để giầy thông minh luân chuyển 180 độ Hafele 806.22.401

Giá để giầy thông minh xoay hai chiều với mỗi chiều tối đa 180 độ. Vận hành kéo ra tủ giày lắp âm ở trong tủ quần áo, luân chuyển với hai lớp kệ để hai mặt, mỗi mặt sẽ được 25 đôi giày và đưa kệ giầy thông minh rất có thể chứa đến 50 song giày. Mỗi khay để giầy có cài trọng 2kg.


Giá để giày thông minh luân chuyển 180 độ Hafele


Bảo hànhThương hiệuMàu sắcĐơn vị tínhVật liệuKích thước sản phẩm (RxSxC)
24 tháng
Hafele
Đen
Bộ
Khung bởi thép, rổ vật liệu bằng nhựa ABS
780mm x 365mm x 1680mm

grimaceworks.com nước ta là đơn vị chức năng đại lý triển lẵm thương hiệu Hafele, các sản phẩm bán trên grimaceworks.com đất nước hình chữ s đều được đảm bảo chính hãng cùng được hưỡng các chế độ của Hafele tại thị trường Việt nam.

Hãy tương tác với Fanpage grimaceworks.com hoặc xẹp showroom để có thêm tin tức chi tiết

Showroom grimaceworks.com VN

Bài viết liên quan