PHỤ GIA TĂNG CƯỜNG ĐỘ BÊ TÔNG

Share:

Sikament R7 N phụ gia hóa dẻo sút nước tăng cường độ bê tông giúp túa ván khuôn mau chóng để chế tạo Bê tông khối béo và Bê tông kết cấu ở hạng mục có điều kiện kiến tạo khó, ánh nắng mặt trời cao


Phụ Gia Sikament R7 N Hóa Dẻo tăng cường Độ Bê Tông

Phụ gia hóa dẻo gốc Lignosulfonat sử dụng trong tiếp tế bê tông khối phệ và bê tông kết cấu có mác bên dưới 300 yêu cầu độ tung cao, tất cả độ dẻo bắt buộc tăng tính thi công, tăng tốc độ sau cùng bê tông.

Sika R7 N được sản xuất ở đồ sộ công nghiệp với có unique tốt. Phụ gia bê tông Sikament R7N đã công bố theo tiêu chuẩn cơ sở, ngành tại vn và cân xứng với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ASTM C-494 các loại D – phụ gia giảm nước và lừ đừ ninh kết.

Bạn đang đọc: Phụ gia tăng cường độ bê tông

*
*
*

Chứng chỉ unique Sikament R7 N theo Lô sản xuất 

Thi công phụ gia bê tông sikament R7 N

Cần thử nghiệm cấp cho phối để chọn liều lượng chính xác cho từng yêu thương cầu rõ ràng tại công trường. Tham khảo phụ gia sút nước cao cấp cho cung ứng bê tông trong số trạm trộn và xí nghiệp sản xuất bê tông đúc sẵn Sika Viscocrete 3000-10

Có thể chúng ta quan tâm kiến thiết cấp phối phân tách phụ gia sika trong:

⭐Sản xuất bê tông trộn sẵn

⭐Bê tông xịt với phụ gia Sika

⭐Sika chế tạo bê tông chảy

Sử dụng trang bị trộn thích hợp và ko trộn bởi tay, nên sử dụng những hợp chất bảo dưỡng bê tông của sika. Hoàn toàn có thể kết phù hợp với tất cả loại phụ gia Sikament, Sika Aer, Sika Pump, Sikacrete PP1 nhưng cần cho vào mẻ trộn một cách riêng rẽ cùng không được trộn trước các phụ gia cùng với nhau trước khi cho mẻ vào trộn.

Định mức Sika r7 n

Từ 0.3 – 0.8 lit/100 Kg xi-măng tuỳ theo loại và nhãn hiệuĐiển hình: từ 0.4 – 0.6 lit/100 kilogam xi măng.

Sika r7 thích hợp với tất cả loại xi măng Portland đề cập cả xi măng bền Sulphat.

Xem thêm: Máy Ảnh Canon 5D Mark Ii - Cũ Giá Rẻ Mới Nhất T10/2021

Xem cách xây dựng bê tông gồm phụ gia Sika đúng kỹ thuật nhất 

Có thể khách hàng quan tâm:

✔️ Video phía dẫn xây cất Sika

✔️Tài liệu chuyên môn Sikament R7N phụ gia mang đến bê tông 

✔️Báo giá phụ gia cho bê tông Sikament R7

Vệ sinh an toàn lao động

Tránh xúc tiếp với lương thực và đồ dùng gia đình.Tránh tiếp xúc thọ với da.Trong trường hòa hợp bị vấy dơ rửa cảnh giác với nước sạch.Nếu xúc tiếp với mắt và miệng, rửa bằng nước sạch cùng đến gặp bác sĩ ngay lập tức.Sinh thái học: ko đổ bỏ vô nguồn nước.Vận chuyển: không nguy hiểm.Đổ bỏ chất thải : theo nguyên tắc địa phương.

Cửa hàng bán phụ gia Sika R7 quality ở đâu?

Công ty Phương Đông cửa hàng bán phụ gia bê tông sika uy tín, chất lượng, giá tốt nhất có thể tại Hà nội. Đến với Sika Phương Đông bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, cung ứng tài liệu sản phẩm, bảng báo giá cập nhật bắt đầu nhất.

Chúng tôi có phương pháp để thanh toán tài khoản ngân hàng cho những quý khách hàng ở Tỉnh.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng sản xuất tới khách hàng hàng, rất muốn giúp giải quyết và xử lý được quá trình của Bạn.

Bài viết liên quan