Phòng stream của độ mixi

Share:

Ngoài đê mê với game, tộc trưởng Độ Mixi còn rất là thích thú cùng với các chủng loại figure nhân thiết bị vào anime tuyệt rất hero.


Độ Mixi là hot streamer tại Việt Nam, được giới game thủ thương yêu vày những lần lên sóng vui nhộn và đầy hấp dẫn của anh. Ngoài đam mê game, Độ Tày còn là dân chơi quy mô chính hiệu khi sở hữu căn phòng đầy ắp figure lịch sự chảnh.

Bạn đang đọc: Phòng stream của độ mixi


*

Mới đây, Độ Mixi lần nữa đã tạo nên giới chơi quy mô và người hâm mộ Iron Man gato lớn đỉnh điểm Lúc mang lại kiến thiết hẳn mô hình Hulkbuster "xịn sò" tức thì căn chống của mình. Được biết, mô hình trên được lắp ráp bởi studio bao gồm tiếng về những sản phẩm hết sức anh hùng tại Hà Nội.

Cụ thể, quy mô Hulkbuster của Độ Mixi cao 3 mét có mức giá 38 triệu đồng, tổng chi phí lắp đặt trang trí vào tường phòng rơi vào khoảng 41 triệu đồng.


*

Chưa hết, soi căn phòng của Độ, bạn dễ dàng quan sát thấy nhiều quy mô resin siêu xịn đủ thể loại từ Dragon Ball, Transformer mang lại đến Avenger...

Những mô hình thuộc loại resin luôn luôn là mơ ước của mọi tín đồ sưu tập khi có mức giá rất cao (từ vài triệu đến đến vài chục triệu đồng). Nhiều mẫu giới hạn chỉ có vài ba ngàn bản thì giá chỉ lại gồm thể đội lên gấp 10 lần. Nhìn sơ qua, bộ sưu tập của Độ tất cả thể lên đến vài trăm thậm chí chạm mức tỷ đồng.

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2020 Đầy Đủ Các Môn(Tham Khảo)Mô hình Cell trong chống Độ Mixi có giá gốc 399 USD chưa tính thuế Lúc về Việt Nam, hiện tại hoàn toàn cháy sản phẩm.Resin Vegeta 1:1 của Độ cũng có giá lên đến 33 triệu đồng nhưng ko phải dịp làm sao cũng tất cả mặt hàng nhưng mà sở hữu.


Có vẻ như căn phòng cũ đã không còn đủ chỗ đến bộ sưu tập của bản thân cần Độ Mixi quyết trung khu chơi lớn. Nhìn chung đây là một sự nâng cấp quý phái chảnh, hợp lý cùng đầy lươn lẹo của tộc trưởng lúc bảo lương mỗi mon gồm 7-8 triệu đồng.


*

Với đồ sộ rộng lớn của căn chống mới cùng độ chịu chơi của bản thân, chắc chắn Độ Mixi sẽ còn đem về nhiều nhỏ sản phẩm khủng trong tương lai. Biết đâu còn mở cả viện bảo tàng mang đến anh em mê quy mô đi coi thì sao.

Bài viết liên quan