Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar

Share:

Giới thiệu sách Phong Cách bán sản phẩm Zig Ziglar – Tác giả Zig Ziglar

Phong Cách bán sản phẩm Zig Ziglar

Không chỉ được đánh giá là một doanh nhân năng động và thành đạt, Zig Ziglar còn là một diễn giả, một tác gia tất cả sức hút cùng tầm tác động lớn với rất nhiều tác phẩm nằm trong list bestseller như See You At The Top, Secrets of Closing the Sales, Selling 101: What Every Successful Professional Needs lớn Know, v.v…

Tuy viết về nhị đề tài khác nhau là nghệ thuật và thẩm mỹ sống đẹp nhất (trong đoạt được đỉnh cao) và bán hàng (trong Phong cách bán hàng Zig Ziglar), tuy vậy cả nhị cuốn sách đều mang tính chất chất tổng kết ý kiến của Ziglar cùng không nằm quanh đó mục đích ra mắt đến người hâm mộ một cách quan tâm đến mới để thay đổi cuộc sinh sống của bản thân và những người xung quanh.

Bạn đang đọc: Phong cách bán hàng zig ziglar

Chuyên sâu vào đề tài cung cấp hàng, hoàn toàn có thể coi đấy là cuốn cẩm nang không thể không có cho số đông ai đã, sẽ và bao gồm ý định bước chân vào nghành nghề dịch vụ này. Được đánh giá là siêng gia bán sản phẩm xuất nhan sắc nhất, Ziglar đã tạo ra và cải tiến và phát triển một quan liêu điểm bán sản phẩm khá lạ mắt và hiệu quả. Cùng với ông, bán sản phẩm không phải là 1 nghề mà là một trong những cách sống; đối tượng người sử dụng khách hàng không chỉ có là bạn tiêu thụ sản phẩm mà được không ngừng mở rộng từ những thành viên vào gia đình, tới đồng nghiệp, bạn nghề; với mục đích lớn số 1 của bán hàng không nên là đuc rút lợi nhuận nhưng mà là cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng và bản thân người buôn bán hàng.

Phong Cách bán hàng Zig Ziglar
TIKI SHOPEE

Thông tin bỏ ra tiết

Tên sách: Phong Cách bán sản phẩm Zig ZiglarCông ty kiến tạo AlphabooksTác giả: Zig ZiglarKích thước: 13 x 20.5 cmDịch Giả: Nguyễn Trang, Thanh HuyềnLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 380SKU 9282374489532Nhà xuất bản: đơn vị Xuất phiên bản Lao Động xã Hội

Đánh kệ đựng sách Phong Cách bán hàng Zig Ziglar

*

1. Tôi rất thích hợp về cuốn sách cùng tiến độ giao hàng của Tiki

2. giao hàng nhanh. Quyển sách kinh khủng về bán sản phẩm rất xứng đáng đọc.

Xem thêm: " Đèn Police Cho Xe Máy - Đèn Police Chớp Hazard Độ Xe Máy

Review sách Phong Cách bán sản phẩm Zig Ziglar

Phong Cách bán sản phẩm Zig Ziglar

Bạn mong mỏi đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp phân phối hàng?

Từ trước mang lại nay, bán hàng luôn được xem như là một nghể hấp dẫn với phần đa khoản lương thưởng khiến cho nhân viên các ngành khác phải ghen tị. Tuy nhiên, bán sản phẩm không đơn giản như để ý đến của những người. Được đánh giá là 1 trong những nhưng nghề có phần trăm biến cồn nhân sự cao, mặt hàng ngày, hàng giờ, có tương đối nhiều nhân viên bán hàng buộc đề nghị rời quăng quật đội ngũ, vị họ đã thất bại.

Người bán sản phẩm có thể thất bại trong ngẫu nhiên giai đoạn làm sao của tiến trình bán hàng, khi:

Thu hút khách hàng tiềm năng.Tiếp cận khách hàng hàngGiới thiệu sản phẩmĐề nghị khách thiết lập hàng.Và trong cả khi bán hàng thành công, nhiều người trong các họ, do áp lực đè nén công việc, vẫn thua trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Đúc kết khiếp nghiệm bán sản phẩm của Zig Ziglar, 1 trong các nhưng chăm gia bán sản phẩm xuất sắc nhất.

Phong cách bán sản phẩm Zig Ziglar khẳng định thử thách nhưng người bán sản phẩm hiện đại phải đối mặt không chỉ gồm một với để thành công trong buôn bán hàng, tín đồ trong nghề không chỉ cần những kỹ năng bán hàng cơ bản. Được viết dựa vào một quan điểm khá bắt đầu về bán sản phẩm (bán sản phẩm không phải là 1 trong những nghề mà là 1 lối sống),Phong cách bán hàng Zig Ziglar không những trang bị cho người đọc những túng thiếu quyết bán sản phẩm cơ bạn dạng và hiệu quả, cơ mà còn mang về cho họ phương pháp cân bằng giữa công việc, cuộc sống cá nhân và gia đình.

Kinh Thánh Của thẩm mỹ Bán Hàng – bản thân hơi ngạc nhiên vì cuốn sách này không nhận được không ít sự quan liêu tâm của doanh nghiệp đọc tiki, chính vì đây là trong số những cuốn sách về bán sản phẩm hay tốt nhất mình đã từng có lần được đọc. Nếu như như có các bạn nào từng đọc cuốn “nghệ thuật bán sản phẩm thành công’ của Zig Ziglar, các bạn hẳn đang biết Zig là một trong con nguời tài tía và chân thành như vậy nào. Ở cuốn sách này, Zig giúp bọn họ phân tích từng thủ thuật bán hàng ông đã có lần áp dụng, và trên hết chính là giúp bọn họ xây dựng được một quy trình bán hàng chuẩn, trường đoản cú khâu tìm thích khách hàng, đối chiếu nhu cầu cho đến bước sau cuối là hậu cung cấp hàng. Mình rất thích bí quyết Zig lí giải người bán sản phẩm xây dựng kho bank câu hỏi, vì cho tới bây giờ, tôi đã sử dụng rất tác dụng – Vũ Tiến Đạt.

Mua sách Phong Cách bán hàng Zig Ziglar nghỉ ngơi đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phong Cách bán hàng Zig Ziglar” khoảng 92.000đ mang đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo sách trên những trang thương mại dịch vụ điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…


1 Giá tặng kèm ưu tiên tiên phong hàng đầu “Phong Cách bán sản phẩm Zig Ziglar Tiki” tại đây

2 Giá tặng ưu tiên số 2 “Phong Cách bán sản phẩm Zig Ziglar Shopee” tại đây

Bài viết liên quan