Phong bì chúc mừng năm mới

Chào đón 1 năm mới sắp tới gần có rất nhiều công ty, đơn vị, doanh nghiệp gạn lọc cho mình những bộ thiệp chúc tết, phong bì chúc tết được xây dựng độc quyền và mang 1 nét riêng biệt cho đơn vị chức năng mình. Nếu như khách hàng đang muốn in phong so bì chúc tết xây cất theo yêu cầu thì các mẫu được thiết kế độc quyền vị In Đông Đô chắc chắn là sẽ làm bạn chấp thuận và chắc chắn là năm new này sẽ trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều bởi những cái phong phân bì này đấy.

Bạn đang xem: Phong bì chúc mừng năm mới

*

DỊCH VỤ IN PHONG BÌ CHÚC TẾT THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

– Thiết kế: miễn tổn phí trong khâu thiết kế.

– Kích thước: 17 x 20cm (thiệp vuông là 15 x 15cm), 12 x 22cm, 17 x 23cm, (phong bì đựng tiền là 9 x 11cm) hoặc kích cỡ theo yêu mong riêng của khách hàng hàng.

– chất liệu: thông thường sử dụng chất liệu giấy Couches, giấy ngọc trai hoặc giấy thẩm mỹ định lượng 120gsm được nhập vào từ thị trường Đức, Nhật, Ý, Hàn Quốc…

– tiến trình in ấn cấp tốc chóng, chuẩn màu và đạt chuẩn chất lượng.

– gia công gấp dán phong tị nạnh lại và đóng gói theo yêu thương cầu.

– Thời gian dứt tùy theo con số sẽ lấy sớm nhất có thể có thể.

Xem thêm: Giá Đồng Hồ Nibosi 1985 - Mua Online Đồng Hồ Nam Nibosi Chính Hãng, Giá Tốt

*

Hầu hết những công ty, doanh nghiệp thực hiện phong bì chúc đầu năm mới như một trong những phần trong chiến lược kinh doanh dịp tết mang đến xuân về. Khi bạn gửi cho những quý khách thì hồ hết phong bì này còn có thể tăng cường việc quảng bá và sở hữu hình ảnh của chữ tín của bạn, ngoài ra sẽ hỗ trợ rất tốt cho nội dung mà người được phân biệt ở bên trong. In Đông Đô dìm in ấn trọn bộ phong bì chúc tết bao gồm thiệp chúc mừng tết, phong so bì đựng thiệp chúc tết được thiết kế theo phong cách độc quyền theo kích thước cũng tương tự yêu ước riêng của từng khách hàng hàng.

Những mẫu sản phẩm như thiệp, phong suy bì chúc tết, phong bao mừng tuổi tết luôn được In Đông Đô sử dụng công nghệ in ấn hiện nay đại để lấy đến bộ thiệp phong suy bì chúc đầu năm cao cấp bậc nhất để làm ăn nhập tới mọi fan được nhận. Nếu bạn đang mong muốn in phong bì chúc tết thi công theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp lớn mình thì hãy liên hệ nhanh cùng với In Đông Đô để được hỗ trợ tư vấn chi tiết

*

Quy trình đặt đơn hàng in trên Xưởng in Đông Đô

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ IN CÔNG NGHỆ MỚI ĐÔNG ĐÔ

*
văn phòng công sở + Xưởng in: Số 12, Lô D5-17 nhiều công nghiệp xóm nghề Triều Khúc, Hà Nội
*
 ĐT: 024.6293 5552 – 
*
*
*
gmail.com

*


Để thuận lợi hơn cho quý khách khi có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ xây dựng và in dán tại doanh nghiệp in Đông Đô, nội dung bài viết này giúp người tiêu dùng có phương án mua hàng đơn giản, dễ ợt và cân xứng nhất. Thông thường sẽ có 2 cách cơ bạn dạng để đặt hàng tại in Đông Đô, đó là đặt đơn hàng trực tiếp và đặt đơn hàng online, mặc dù trong mỗi cách đặt đơn hàng sẽ gồm có sự ứng biến hóa linh hoạt nhằm mục đích phục vụ tốt nhất có thể nhu mong của quý khách.

Đặt sản phẩm trực tiếp.

Có 2 cách đặt hàng trực tiếp đó là người sử dụng đến liên hệ tại văn phòng giao dịch của In Đông Đô và nhân viên của In Đông Đô sẽ đến văn phòng của công ty để làm deals trực tiếp.Liên hệ tại văn phòng công sở In Đông Đô: chúng ta cũng có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi tại văn phòng thanh toán giao dịch theo giờ hành thiết yếu từ thứ 2 đến hết sáng trang bị 7. Tại đây bạn sẽ được tư vấn viên và hỗ trợ ky thuật của chúng tôi giới thiệu mẫu, giải đáp vướng mắc về sản phẩm, dịch vụ cũng tương tự hướng dẫn và làm thủ tục đặt đơn hàng một bí quyết nhanh chóng, thuận tiện. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể tham khảo không ít sản phẩm chủng loại cùng một số loại với sản phẩm bạn yêu cầu mà shop chúng tôi đã triển khai trước đó.Liên hệ tại văn phòng của khách hàng hàng: Áp dụng cho một vài trường thích hợp khách hàng quan trọng đặc biệt và thân thiện của In Đông Đô, đã có lần dử dụng dịch vụ thương mại ít nhất là 1 trong những lần, khi mong muốn đặt hàng cho lần tiếp theo mà không có điều khiếu nại để mang đến trực tiếp contact tại công sở In Đông Đô, cửa hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty chúng ta để có tác dụng thủ tục đặt đơn hàng và đón nhận công việc.

Đặt sản phẩm Online.

Có 3 phương pháp để đặt mặt hàng online, nếu khách hàng ở xa hoặc hổ thẹn đi đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại công sở hoặc trong nhà để đặt hàng và nhận thành phầm mà ko tốn mấy công sức bằng cách:1- Gọi smartphone đến các số hỗ trợ tư vấn trên trang web hoặc số sản phẩm của nhân viên cấp dưới tư vấn2- Chat với nhân viên cấp dưới tư ván để hiệp thương và làm rõ hơn về sản phẩm dịch vụ3- giữ hộ yêu cầu làm giá qua e-mail hoặc còn lại tin nhắn ở vỏ hộp tin dưới cuối trang webĐể việc giỏ hàng trực tuyến trở nên dễ dàng và bớt thiểu thời gian và số lần trao đổi, khi giữ hộ yêu cầu cho chúng tôi, chúng ta hãy hỗ trợ đầy đủ các thông số của đơn hàng theo size liệt kê sau:Các tin tức cần cung ứng khi yêu thương cầu làm giá sản phẩm1- Tên thành phầm cần in ấn2- form size sản phẩm3- cấu tạo từ chất giấy, độ dày giấy4- số lượng sản phẩm5- Quy cách gia công sau in (cán màng, bế khuôn, đóng góp quyển...)Ví dụ về nội dung mua hàng in card visit cần có là: bạn cần in mang đến mấy người, mọi cá nhân mấy hộp, đã bao gồm file kiến thiết chưa, phải in rước ngay giỏi in ghép offset...Ví dụ về ngôn từ đặt in tờ rơi cần có là: bạn cần in tờ rơi khổ nào, con số bao nhiêu tờ, định lượng dày xuất xắc mỏng, bao gồm cán bóng/mờ hoặc bế gân gấp không...