Phôi Sim Làm Nóng Máy

Share:

Đa số máy iOS 14 gặp lỗi nóng máy, hao sạc pin đang dùng phôi SIM chữ V của phòng mạng MobiFone.

Bạn đang đọc: Phôi sim làm nóng máy


Ngày 17/9, táo khuyết phát hành ios 14, phiên bản cập nhật lớn mới nhất của iOS cho những người dùng iPhone với một vài tính năng như Picture in Picture, Widget...

Tuy nhiên, nhiều người dùng phản ánh bài toán hệ điều hành quản lý này phạt sinh các lỗi. Vào đó, vấn đề khiến cho người dùng giận dữ nhất là máy nhanh nóng cùng hao pin.

*

Loại phôi SIM biết tới không tương xứng với game ios 14 (phôi chữ V).

Đến ngày 25/9, Apple trình làng phiên bạn dạng cập nhật 14.0.1 nhằm khắc phục các lỗi. Mặc dù vậy, những tình trạng nóng với hao sạc pin vẫn tiếp diễn.

“Tôi đã update hệ điều hành quản lý mới để sửa lỗi. Máy gồm đỡ hao pin và nóng hơn phiên bạn dạng iOS 14 trước tiên nhưng vẫn không được như lúc sử dụng iOS 13”, Văn Đạt, nhà một cái iPhone 8 tại tp.hồ chí minh cho biết.

Trên các diễn bầy công nghệ, fan dùng share nhau về lỗi kỹ thuật này. Điểm chung của những thiết bị chạm chán lỗi là thực hiện phôi SIM chữ V của nhà mạng MobiFone. Số ít trường hợp gặp lỗi thực hiện SIM Viettel. Chưa nhiều du khách hàng trong phòng mạng Vinaphone phàn nàn về lỗi này.

Vì vậy, những người cho rằng nên lật sang SIM tất cả cách đấu mạch trực tiếp hoặc thực hiện eSIM để giảm tình trạng lạnh máy, hao pin sạc trên iPhone.

"20 khách hàng của tôi dùng SIM MobiFone phôi chữ V đều chạm mặt lỗi nóng thứ khi upgrade iOS 14. Cũng trên vật dụng đó, đính SIM phôi trực tiếp lại ko bị", Phúc Bửu, nhà một siêu thị di cồn tại Vũng Tàu mang đến biết.

Xem thêm: Sữa Morinaga Cho Mẹ Bầu Morinaga (Đủ Vị) (Date 2023), Sữa Bầu Morinaga Nhật Bản Đủ Vị

*

Loại SIM biết tới tương mê thích với tiện ích ios 14.

Hiện MobiFone vẫn chưa tồn tại phản hồi. Đây là nhà mạng mobile bị đa số người phản ánh xung đột SIM với game ios 14 nhất.

Tuy vậy, theo Thakral One, đại lý bh ủy quyền của táo khuyết tại Việt Nam, người dùng nên thay đổi SIM mới để khắc chế lỗi này.

“Hiện tại, khách phản hồi là công ty internet MobiFone xác nhận SIM thiết bị lý hiện tại chưa tương hợp và nhà mạng di động đã yêu cầu khách áp dụng e-SIM nhằm không xẩy ra lỗi”, nhân viên tư vấn của đại lý bảo hành Apple Thakral One mang lại biết.

Bên cạnh đó, phía Thakral One cũng cho biết thêm Apple hiện không có thông báo lỗi làm sao về việc xung tự dưng SIM với tiện ích ios 14.


Apple tung phiên bản cập nhật sửa lỗi ios 14

Phiên phiên bản iOS 14.0.1 xung khắc phục một số trong những vấn đề khó chịu trên iPhone, nhất là các model đời cũ như iPhone 7/7 Plus.


Trọng Hưng


ios 14 hao pin apple iphone ios 14 iphone ipad hãng apple mobifone công ty internet SIM phôi sim


"Tôi cảm giác bị phản nghịch khi tăng cấp iPhone lên quả táo 14"

0 364

Sau lúc nâng cấp, tôi cảm giác như bản thân bị bội phản bội. Chiếc iPhone 7 của tôi thiết yếu hoạt động thông thường nữa.

*

Điều hay độc nhất vô nhị của quả táo 14 ko sẵn tất cả trên iPhone

0 9

Tính năng này dùng được trên iPad, nhưng nếu còn muốn chạy bên trên iPhone thì người tiêu dùng phải trả tiền.

Bài viết liên quan