Cận cảnh gương mặt quái vật của tôn ngộ không 2011

Share:

Dù rất nỗ lực và chịu đựng đựng những vất vả tuy vậy nam diễn viên Ngô Việt vẫn quan yếu tỏa sáng sủa với vai Tôn Ngộ không trong phiên phiên bản “ Tây du ký 2011″ vì tạo hình nhân đồ vật bị coi là giống “quái vật”.

Bạn đang đọc: Cận cảnh gương mặt quái vật của tôn ngộ không 2011

*

Hình ảnh Tôn Ngộ Không kinh khủng của Lục tiểu Linh Đồng (trái) sẽ không còn ai có thể qua mặt.

Mặc mặc dù được đầu tư mức kinh phí 100 triệu quần chúng tệ (hơn 16 triệu USD), áp dụng nhiều kỹ xảo năng lượng điện ảnh, hóa trang cũng tương tự kỹ thuật quay tiên tiến và phát triển nhất, song bộ phim Tây du ký 2011 trong phòng sản xuất Trương Kỷ Trung đã không thành công như mong mỏi đợi. Minh chứng là sau khi tác phẩm ra mắt, không một diễn viên làm sao “nổi” lên, kể cả Ngô Việt – bạn đã rất nặng nề khi phụ trách vai Tôn Ngộ Không.

*

Diễn viên Ngô Việt đóng vai Tôn Ngộ không phiên bạn dạng 2011.

Theo phân tích của giới truyền thông media Trung Quốc, thất bại lớn nhất của Tây du ký 2011 đó là khâu hóa trang. Thiết yếu phủ nhận, hầu hết nhân thứ ma quái, hồ ly tinh rất tuyệt hảo khi được triển khai theo “công nghệ Hollywood” – như cách Trương Kỷ Trung từng tuyên bố, khiến khán giả tin rằng đó là ma quái, là yêu thương tinh. Tuy nhiên, kỹ thuật chế tạo hình và hóa trang này chỉ cân xứng với điện ảnh, tạo hiệu ứng thị giác ngay chớp nhoáng chứ tất yêu đưa vào phim truyền họa vốn tất cả thời lượng dài mấy chục tiếng đồng hồ. Sự xuất hiện thêm quá nhiều, lại được quánh tả ở gần như góc độ khiến cho các nhân trang bị này vô tình gây phản cảm, tấn công mất đi tính “thân thiện” – hiệu ứng tương tác quan trọng ở thể các loại phim truyền hình.


Nếu vào phiên bạn dạng kinh điển, 2 nhân đồ vật Tôn Ngộ Không cùng Trư chén bát Giới qua diễn xuất của Lục tiểu Linh Đồng cùng Mã Đức Hoa hết sức được ưa chuộng vì sự mềm dịu thì trong bản dựng bắt đầu năm 2011, bao gồm tạo hình và make up đã “giết” họ. Khuôn mặt của Trư chén bát Giới được triển khai quá đưa ra tiết, hiện thị rõ từng nếp nhăn, đưa nguyên dòng mõm nhà họ lợn vào phải trông cực kì đáng sợ. Trong lúc đó, hình hình ảnh của nhân đồ gia dụng Tôn Ngộ Không trọn vẹn làm người xem tưởng ngàng, thất vọng.

*

Gương khía cạnh của Trư bát Giới thật cho đáng sợ.

*

*

*


Video đã HOT


*


Tây du ký 2011 “mất điểm” vị khâu tạo nên hình với hóa trang, vô tình biến chuyển Tôn Ngộ ko thành một… con quái thú mang gương mặt khỉ.

Có lẽ, vì ý muốn phá đổ vỡ hình hình ảnh Tôn Ngộ Không bom tấn do Lục tiểu Linh Đồng xây dừng từ rộng 20 năm kia nên nhà cấp dưỡng Trương Kỷ Trung đã đoạt nhiều tâm huyết để làm cho một nhân dáng new cho nhân vật dụng này. Song, ông dường như không thành công. Coi phim, nhiều người dân gọi đó là một con… thú vật mang khuôn mặt khỉ, chứ không phải là Tôn Ngộ Không nhưng mọi tín đồ từng yêu thương thích. Đặc biệt, câu hỏi tạo mẫu mũi đến nhân vật đang gây các tranh luận.

*

*

*

*

Mỗi ngày, Ngô Việt nên mang phương diện nạ Tôn Ngộ ko suốt 18 tiếng.


Ở rất nhiều phiên bạn dạng trước đây vày Lục tè Linh Đồng, Trương Vệ khiếu nại hay è Hạo Dân thể hiện, mũi của Tôn Ngộ Không phần đông là mũi thiệt của diễn viên buộc phải nhìn rất dễ chịu. Còn vào Tây du ký 2011, loại mũi của Tôn Ngộ Không khôn xiết dị hợm. Có người phát hiện, loại mũi này tương đối giống cái mũi của… cực kỳ sao Michael Jackson. Ko kể ra, cũng có khán giả dấn xét Tôn Ngộ không 2011 mang mẫu mũi của chúa tể Voldemor vào phim Harry Potter.

*

Tôn Ngộ không 2011 mang chiếc mũi của chúa tể Voldemo.

MV ca khúc nhạc phim Tây du ký kết 2011 vì chưng Ngô Việt thể hiện, có một số hình hình ảnh hậu ngôi trường thú vị.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Top 10 Loại Hoa Phong Lan Đẹp Nhất Việt Nam, Top 12 Loài Hoa Lan Đẹp Và Dễ Trồng Nhất Hiện Nay

Chia sẻ về vai Tôn Ngộ Không, diễn viên Ngô Việt từng bật mý anh đã cố gắng hết sức bản thân khi thể hiện nhận vật, dù gặp gỡ áp lực phệ vì sự thành công của Lục tiểu Linh Đồng. Từng ngày, anh đều nên mang khía cạnh nạ Tôn Ngộ không nặng hơn 5kg, bí mật mít, chỉ chừa đúng một lỗ để thờ cần rất giận dữ và rét nực. Ở Hollywood, thường xuyên diễn viên chỉ đeo mặt nạ những nhất là 6 tiếng, tuy vậy Ngô Việt buộc phải mang suốt 18 tiếng/ngày. Vày vậy: “Tôi hi vọng khán giả đón nhận Tôn Ngộ không của tôi, đừng đối chiếu tôi cùng với Lục đái Linh Đồng”. Nuối tiếc rằng, ước muốn của Ngô Việt đang không thành.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet


"Tây du ký" 3 bị so sánh như... Sở thú

Xem lại 3 bạn dạng dựng "Tây du ký", có thể nhận thấy Tôn Ngộ không của Ngô Việt là "dị vật", Trư chén Giới của Tàng Kim sinh là "quái vật", còn Đường Tam Tạng của Nhiếp Viễn lại như thể Lỗ Trí Thâm...


Tây du cam kết 1986 do đàn bà đạo diễn Dương Khiết tiến hành trở thành bộ phim truyền hình bom tấn với số đông nhân vật kinh điển qua diễn xuất của Lục đái Linh Đồng, Từ thiếu Hoa, Trì Trọng Thoại, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ...

Phiên phiên bản Tây du ký vì chưng Đài truyền hình tách Giang (Trung Quốc) phân phối năm 2009 không để lại chút tuyệt vời nào mặc dù phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như Trần tứ Hàn (em trai è Tuệ Lâm) vai Đường Tam Tạng, Mưu Phụng Bân (chàng Mông Đan trong hoàn Châu biện pháp cách 2) vai Sa Tăng, è cổ Xung vai Phật Bà quan Âm...

Nhiều fan đã "ác miệng" thừa nhận xét bộ phim truyện Tây du ký vì chưng nhà cung cấp Trương Kỷ trung thực hiện reviews năm 2011 như là như... Một sở thú. Mặc dù được chi tiêu rất khủng nhưng diễn xuất của Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không)... Vẫn chẳng thể cứu nổi tác phẩm.

Chỉ tính riêng rẽ trên màn hình ảnh Trung Quốc đã lộ diện 3 bạn dạng dựng Tây du ký, lần lượt reviews vào những năm 1986, 2009 với 2011. Tuy nhiên kỹ thuật hóa trang cách đây hơn hai mươi năm còn non yếu nhưng nhìn lại những phiên bản, khán giả vẫn thấy chế tác hình phần nhiều Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Trư chén Giới... Của bộ phim truyền hình Tây du ký 1986 là đẹp, giống và dễ chịu và thoải mái nhất.


Không ai có thể qua khía cạnh Lục tiểu Linh Đồng lúc ông đã hình thành hình ảnh kinh điển của nhân đồ vật Tôn Ngộ Không. Trong lúc Tề Thiên Đại Thánh vị diễn viên mức giá Chấn Tường đảm nhiệm bị chê xấu thì chế tác hình Tôn Ngộ không của Ngô Việt thật sự phát triển thành "dị vật", chẳng thể điện thoại tư vấn là Mỹ Hầu Vương.

Cũng như Tôn Ngộ không của Lục đái Linh Đồng, nhân vật dụng Đường Tam Tạng đã có đậm vết ấn của Từ thiếu thốn Hoa (và cả Trì Trọng Thoại) nên khuôn mặt đẹp hiện đại của Trần tứ Hàn trọn vẹn không tương xứng với vai diễn này. Riêng Đường Tam Tạng do Nhiếp Viễn thể hiện, những người nhận định rằng đó là 1 võ tăng, vừa tương tự Lỗ Trí rạm trong Thủy hử vừa giống đơn vị sư Pháp Hải trong phim Thanh Xà Bạch Xà.


Nếu sản xuất hình nhân đồ Trư chén bát Giới của Mã Đức Hoa khiến người theo dõi yêu phù hợp thì lão Trư do Tạ Ninh đảm nhận khá đáng yêu. Trong những khi đó, hình hình ảnh Trư bát Giới của Tàng Kim Sanh quả thật không khác gì một con... Quái vật mang khuôn mặt loài heo.


Cả bố diễn viên Diêm Hoài Lễ, Mưu Phụng Bân và Từ Cẩm Giang đều sở hữu nét riêng mang lại nhân đồ vật Sa Tăng. Có lẽ, đó là vai diễn nhận được sự đồng thuận độc nhất vô nhị trong 3 phiên bản.


Tạo ngoài ra Lai Phật Tổ của lão người nghệ sỹ Chu Long Quảng được coi là rất giống hình hình ảnh về vị Phật này trong tim tưởng của đông đảo người. Gương mặt hóa trang thừa đậm của Chu Ngạn Phi khiến cho hình hình ảnh Như Lai Phật Tổ bị "sân khấu hóa", còn nhân vật do Vương Hội Xuân bị chê là "ốm đói", không tồn tại chút thần thái bên Phật.

Dù nai lưng Xung với Lưu Đào xinh tươi hơn cơ mà hình ảnh Phật Bà quan tiền Âm của nghệ sĩ Tả Đại Phân đã ăn sâu vào ký ức của nhiều thế hệ khán giả.

Trong lúc cậu nhỏ bé Hồng Hài Nhi do Triệu Hân Bội khiến khán giả... ước ao hun thì Hồng Hài Nhi sản phẩm công nghệ hai do mạnh mẽ Ngạn Sâm lại có gương mặt quá dữ, còn Hồng Hài Nhi thứ ba lại làm cho khán giả con nít sợ vày trên đầu diễn viên Nhã Ninh được đính thêm cặp sừng.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet


"Tân Tây Du ký" bị chỉ trích thậm tệ nhưng vẫn bán chạy Nhiều nỗ lực để biến đổi nội dung và cách thể hiện nhưng lại Tân Tây Du ký vẫn nhận được nhiều chỉ trích của những người theo dõi quá yêu mến phiên bạn dạng cũ. Đầu năm 2011, china chính thức cho reviews bộ Tân Tây Du ký của đạo diễn, giám chế tăm tiếng Trương Kỷ Trung. Tin tức về Tân...

Bài viết liên quan