Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Share:

Sau hơn 5 năm kể từ ngày "Tiệm bánh hoàng tử bé" được phân phát sóng, dàn hot girl tham gia phim đã chuyển sang làn đường khác sự nghiệp. Có người chuyển động giải trí, fan lại rẽ hướng khiếp doanh.

Bạn đang đọc: Tiệm bánh hoàng tử bé


Diễn viên "Tiệm bánh hoàng tử bé" vào MV "Những cô phái nữ xinh đẹp" Mlee, Ngọc Thảo, Hạ Anh cùng góp giọng vào ca khúc xác nhận của sitcom.
*
*
Sitcom Tiệm bánh hoàng tử nhỏ bé ra đôi mắt khản đưa vào đầu xuân năm mới 2013. Sau hơn năm 5 được phát sóng, dàn hot girl góp mặt trong phim được bố trí theo hướng rẽ nhất thiết trong sự nghiệp.
*
Ngọc Thảo phụ trách vai diễn San San trong phim. Cô được yêu dấu qua phong thái diễn nghịch ngợm, tốt pha trò. Sau bộ phim, cô chuyển động nhiều rộng trong vai trò mẫu ảnh.
*
Hiện Ngọc Thảo sở hữu fanpage 2,8 triệu người theo dõi. Cô là hot girl được để ý cả về việc nghiệp lẫn đời tư. Chuyện tình của cô ý với các bạn trai cũ Andree tuyệt mới đây là với chúng ta trai lời đồn thổi Việt kiều đông đảo được cộng đồng mạng quan tâm.
*
Phương Bella (Nguyễn Vũ Nhã Phương) cùng với Ngọc Thảo là hai nàng diễn viên chính trong phần 1 sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé. Hình tượng cô gái sang trọng, gợi cảm đối lập trọn vẹn với nhân đồ của Ngọc Thảo.
*
Sau bộ phim này, cô không mở ra nhiều ở vai trò diễn viên mà chuyển sang làn đường khác sang ghê doanh. Phương Bella từng là bà công ty quán kem dành riêng cho giới trẻ. Cơ mà không lâu sau, cô lại mở spa chăm lo sắc đẹp.
Hạ Anh góp phương diện trong phần 2 của sitcom. Tuy không khiến được giờ vang như mùa đầu nhưng đàn bà diễn viên 9X vẫn có thành công nhất định sau thời điểm tham gia phim này.

Xem thêm: Ô Dù Cầm Tay Thái Lan - Được Và Mất Gì Khi Mua Tại Việt Nam

*
Hiện Hạ Anh vận động nhiều ở lĩnh vực điện ảnh. Cô được chăm chú khi vươn lên là diễn viên thiết yếu trong phim truyền hình Cả một đời ân oán, tham gia dự án điện ảnh cô bé đến từ bỏ hôm qua...
*
Mlee (tên thật là Quách Tapiau Maily) góp mặt tại đoạn 2 bình thường với Lê Hạ Anh. Trước lúc được nghe biết ở vai trò diễn viên, cô vận động với tư phương pháp ca sĩ và người mẫu chân dài ảnh.
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 theo đuổi mẫu cá tính.Hiện Mlee vẫn chuyển động nghệ thuật, ra MV, đóng góp phim và xuất hiện thêm tại nhiều sự khiếu nại giải trí.

Bỗng thấy mình "quá tuổi" lúc ngắm dàn hoa khôi ráng hệ 2K

Dàn hoa khôi vừa đăng quang vừa mới đây đều sinh vào năm 2000. Họ các sở hữu nhan sắc dễ thương và khả năng đáng chú ý.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV


hot girl Tiệm bánh hoàng tử bé Tiệm bánh hoàng tử bé Hoàng tử bé nhỏ Ngọc Thảo Mlee hot girl


Đọc tiếp


*

tự dưng thấy mình "quá tuổi" khi ngắm dàn hoa khôi nạm hệ 2K

0 1

Dàn hoa khôi vừa đăng quang vừa mới đây đều sinh năm 2000. Họ gần như sở hữu nhan sắc dễ thương và tài năng đáng chú ý.

*

trường hợp đẹp là 1 loại tài năng, gắng thì nên đẹp từng nào mới đủ?

0 21

Trong làng hội hiện nay đại, chẳng thể từ chối rằng “xinh đẹp” chính là một dạng năng lực mà ai cũng ao ước gồm được.

*

có tác dụng giàu nhờ vào mở dịch vụ thương mại đặt tên mang lại trẻ em trung quốc

0 1

Thay vì đi làm thêm, tìm tiền trang trải chi phí khóa học như bằng hữu đồng trang lứa, một phụ nữ sinh fan Anh sẽ nảy ra phát minh mở thương mại & dịch vụ đặt tên cho trẻ nhỏ ở Trung Quốc.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan