Thiên Long Bát Bộ (1996) Full 45/45 Lồng Tiếng

Share:
Diễn viên: Huỳnh Kỷ Doanh, Huỳnh Nhật Hoa, giữ Cẩm Linh, giữ Ngọc Thúy, Lý Nhược Đồng, Phàn thiếu Hoàng, nai lưng Hạo Dân, Triệu học Nhi, Trương Quốc Cường

Phim Thiên Long chén Bộ – The Demi Gods và Semi Devils (1996) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là trong số những tiểu thuyết tìm hiệp được hâm mộ nhất của Kim Dung và cũng là tiểu thuyết có cái kết bi ai nhất , nó đích thực khiến khán giả nhớ cho mãi khi chuyển thể thành phim và cũng có khá nhiều phiên bạn dạng truyền hình được ra mắt trong nhiều năm qua. Phiên bản phim được review cao, giáp nguyên phiên bản phải nhắc đến Thiên Long bát Bộ 1996, được xem như là phiên bạn dạng phim truyền hình thứ nhất chuyển thể từ đái thuyết cùng tên và cũng là trong những dự án cổ trang đáng để ý nhất ở trong nhà đài TVB trong những năm 90.

Bạn đang đọc: Thiên long bát bộ (1996) full 45/45 lồng tiếng

Được sản xuất do nhà đài tiên phong hàng đầu Hồng Kông cũng giống như của châu Á tại thời khắc bấy giờ, Thiên Long chén bát Bộ TVB có sự góp khía cạnh của dàn diễn viên lừng danh và thiết yếu nó cũng chuyển tên tuổi của nhiều diễn viên được rất nhiều người được hiểu hơn tương tự như lên một khoảng cao mới. Trong số ấy phải kể đến cái thương hiệu như nai lưng Hạo Dân, Phàn thiếu Hoàng, Lý Nhược Đồng , Huỳnh Nhật Hoa…
*
Nội dung của phim xoay quanh 3 nhân trang bị Kiều Phong (Huỳnh Nhật Hoa) , Đoàn Dự (Trần Hạo Dân) , lỗi Trúc (Phàn thiếu thốn Hoàng), 3 tín đồ với 3 hoàn cảnh, xuất thân khác nhau, cơ duyên đã chuyển họ trở thành những người bạn tri kỷ của nhau rồi tiếp đến cùng kết nghĩa huynh đệ đồng sinh cùng tử.

Xem thêm: Đắp Mặt Bằng Bã Cà Phê - 7 Cách Sử Dụng Bã Cà Phê Làm Đẹp Tại Nhà

Trong đó, Kiều Phong là bang nhà của mẫu bang, vì truy tìm nguồn gốc của mình bắt buộc vô tình giết nhầm chính người mà mình yêu thương, A châu. Trải qua nhiều sự việc, anh lại làm cho nguyên thánh thượng của nước Đại Liêu.
*
Về phần Đoàn Dự, anh là hoàng tử của nước Đại Lý mà lại lại bị đày đọa bởi tình ái tay bố với vương vãi Ngữ lặng và mộ dung phục, vốn phong lưu nên anh được nhiều cô nàng yêu thương, đi đâu anh cũng có những hồng nhan. Người còn sót lại là hư Trúc, một hòa thượng giỏi bụng cùng hết đỗi thiệt thà, anh được truyền võ thuật thượng thừa dẫu vậy rất hiếm khi phải áp dụng tới nó, tiếp nối anh còn được tuyển làm cho Phò mã của nước Tây Hạ. Những trận đánh tranh giành tình yêu, đất nước đã buộc cả 3 nên nhúng tay vào, liệu rằng họ rất có thể giải quyết êm đẹp rất nhiều ân oan của giang hồ, buôn bản tắc….

Bài viết liên quan