PHIM PHÁ ÁN TRUNG QUỐC

Share:

Nhắc cho phim Trung Quốc ngoài những tác phẩm võ thuật được chế tác công trạng thì chúng ta không thể điểm danh những bộ phim truyện trinh thám đây thu hút và kịch tính. Nếu là 1 mọt phim trinh thám thì bạn đã coi hết đứng đầu phim trinh thám Trung Quốc tiếp sau đây chưa?


1. SERIES BẰNG CHỨNG THÉP

Ngày khởi chiếu: 13 mon 6 năm 2006

Diễn viên: Lý Thi Hoa, Tạ Hiện, Tuyết Mễ, Huỳnh Hạo Nhiên, è Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh vai trung phong Dĩnh, Trịnh Tuấn Hằng

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 4 phần

Bằng bệnh thép chắc hẳn rằng là cả thanh xuân đối với thế hệ cha mẹ chúng ta. Do series phim được reviews lần đầu vào khoảng thời gian 2006 đã hình thành sự thành công vang dội vào thời kỳ ấy. Series phim nói về mẩu truyện phá án của tổ trọng án khi chúng ta không đơn lẻ một bản thân mà có sự kết hợp nhịp nhàng, ngặt nghèo của tổ pháp y. Với tình tiết gay go, kịch tích series phim lôi kéo chúng ta vào các vụ án ly kỳ, đầy các tình tiết phức tạp khiến họ đau đầu nhằm tìm ra chân tướng tá của vụ việc.

Bạn đang đọc: Phim phá án trung quốc

*

2. ĐẠI ĐƯỜNG NỮ PHÁP Y

Ngày khởi chiếu: 14 tháng 2 năm 2014

Đạo diễn: Ngô Thiên Qua, Diệp Điền

Diễn viên: Chu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Lam Bác, Đồ Họa

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 36 tập

Nhiễm Nhan là bé dòng chính của truyền nhiễm gia – một danh môn phong phú một vùng. Bà bầu mất sớm, cô luôn bị chị em ghẻ chèn ép. Để tìm hiểu sự thật đằng sau câu chuyện mẹ tự sát cô vẫn học đánh giá tử thi từ nhỏ và trở thành nữ giới pháp y tài ba. Trên tuyến đường đó, cô đã chữa căn bệnh cứu sống rất nhiều mạng người. Cô vô tình quen Hình bộ thị lang Tiêu Tụng, giỏi đại trinh sát Tô Phục, với thư sinh anh tài Tang Thần với mọi người trong nhà phá những vụ án. Từ từ cô phát hiện nay ra một đội chức giết người bí mật. Liệu rằng cô có tìm được sự thiệt về tử vong của bà mẹ và mẩu truyện đằng sau của tổ hội chứng giết người? các bạn hãy xem để cảm thấy nhé!

*

3. THẬP TÔNG TỘI

Ngày khởi chiếu : 22 tháng 06 năm 2016

Đạo diễn: Lý Đông Huân

Diễn viên: Tăng Chí Vỹ,Trương Hàn,Trương Nhã Mai, Vu tè Đồng

Thời lượng: 25 phút/tập

Số tập: 21 tập

Được đưa thể từ cỗ truyện trinh thám thuộc tên của tác giả Tri Thù. Điều tra về 10 vụ án khiếp thiên đụng địa được dựa trên những vụ án có thật khiến chấn động toàn Trung Quốc. Khi chứng kiến tận mắt Thập Tông Tội các bạn sẽ phát hiện tại hiện rằng người ác đến mức có thể biến thành quái vật, giết người rồi cưỡng dâm tử thi, giết tín đồ băm xác, nạp năng lượng thịt người, lột da người,… đủ rất nhiều tội ác bạn sẽ không thể tưởng tượng sẽ dần dần xuất hiện. Bộ phim truyền hình phơi bày mọi mặt buổi tối của con tín đồ nhưng vẫn nhấn mạnh vấn đề tính nhân đạo.

*

4. PHÁP Y TẦN MINH

Ngày khởi chiếu : 11 mon 05 năm 2016

Đạo diễn: trường đoản cú Ngang

Diễn Viên : Lý Hiện, Tiêu Tuấn Diễm, Trương Nhược Quân

Thời lượng: 40 phút/tập

Số Tập : 20

Pháp Y Tần Minh gửi thể từ tiểu thuyết Ngón Tay sản phẩm công nghệ 7 gồm tác giả đó là bác sĩ Tần Minh. Tần Minh là pháp y tuấn tú, có nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực giải phẫu tử thi, tài năng phán đoán chủ yếu xác, trung ương tư bí mật đáo. Thường xuyên rất tiện lợi tìm thấy những con phố phá án bắt đầu bị quên mất trên thi thể nạn nhân, cung cấp những làm mối mới đặc biệt quan trọng cho vụ án. Luân phiên quanh hành trình dài của bác sĩ pháp y Tần Minh cùng trợ lý của anh ý là Đại Bảo đội cùng trưởng đội cảnh sát hình sự Lâm Đào ta tìm ra hành trình đi tìm kiếm sự thật của những vụ án hóc búa.

*

5. TỘI ÁC LÚC NỬA ĐÊM

Ngày khởi chiếu: năm 2019

Đạo diễn: Mailiyasi

Diễn viên: vương Lang Chính, Can Lộ, Kỷ Ninh, Lương Đại Duy

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 27 tập

Thượng Hải bất chợt những vụ án mạng bí hiểm xảy ra vào đêm khiến cho người dân lo sợ, bất an. Thám tử tứ Trần độc nhất Minh được giao nhiệm vụ tìm kiếm hung thủ để trấn an lòng dân. Trong quy trình điều tra, anh có gặp gỡ và kết giao với Trương Thiên Tiếu, con trai cục trưởng với Diêu Phi - một nàng Hoa kiều xinh đẹp. Cả tía cùng hợp tác để kiếm tìm ra lời giải đáp trong các vụ án và dần dần vén bức màn kín đáo đằng sau đó.

Xem thêm: Ca Sĩ Dương Đình Trí Úp Mở Quan Hệ Với Nghệ Sĩ Cải Lương Thanh Ngân

*

6. HÃN THÀNH

Ngày khởi chiếu: Ngày 18 tháng 10 năm 2018

Đạo diễn: lưu giữ Thù Xảo

Diễn viên: Peiyao Jiang, Guangjie Li, Cao Chí Đình, giữ Đức Khải

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 24 tập

Hãn Thành là tập phim nói cho vấn đề chuyển động mua chào bán ma túy đang càng trở nên tràn ngập và trắng trợn buộc chủ yếu phủ china phải tất cả những giải pháp mạnh và kết quả hơn. Đó là thành lập lực lượng đặc trưng do cảnh sát Lạc Gia phụ trách để ngăn ngừa vấn nàn này đang gia tăng gây ảnh hưởng đến làng mạc hội. Trong những lúc nằm vùng thực hiện nhiệm vụ, cộng sự của Lạc Gia chợt mất tích, anh tình nguyện trà trộn vào tổ chức Thất Tinh sống Lankupa nhằm điều tra. Liệu thực sự đằng sau vấn đề đó là gì? Hãy coi Hãn Thành để thuộc Lạc Gia phá vụ án nhé!

*

 7. ĐỀ THI ĐẪM MÁU

Ngày khởi chiếu: Ngày 8 tháng 5 năm 2005

Đạo diễn: Ngũ Bách

Diễn viên: Phó Mai, vương Lang Chính, trần Nhược, Hiên

Thời lượng: 34 phút/tập

Số tập: 24 tập

Được gửi thể từ bỏ cuốn đái thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Lôi Mễ. Đề Thi Đẫm Máu dễ dàng và đơn giản chỉ là 1 trong những đề thi. Nhưng chữ tại đây không được viết bởi mực mà bằng máu để từ đó không ghép thành những nhỏ chữ dễ dàng và đơn giản mà biến chuyển một mạng người. Mỗi chi tiết ở vụ án trước là một trong những nút mở cho chuỗi các vụ án kinh khủng khiếp sau đó. Kẻ khiến án chỉ rất có thể là một nhưng đó là ai? Sự liên quan giữa các vụ án là sự việc trùng hợp hay chính là sự thu xếp đáng sợ hãi của hắn? Liệu Phương Mộc, thiên tài tư tưởng học tội phạm thuộc với công an Thái Vĩ có tìm kiếm được hung thủ cùng với biện pháp mà hắn liên kết những vụ án và mục tiêu của hắn? Hãy đón coi nhé!

*

8. TÂM LINH PHÁP Y

Ngày khởi chiếu: 18 tháng một năm 2019

Diễn viên: nhiễm Viễn, Tống Dật, Lô Trương Sinh, Lý thừa Phong, Trương Đình Phỉ, vương Tử Thần.

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 36 tập

Được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết khét tiếng Lắng nghe bạn chết. Trọng điểm linh pháp y luân chuyển quanh Chu Minh Xuyên – chủ nhiệm trung vai trung phong giám định tp Bằng Hải, anh được ca tụng là “không một vụ án làm sao qua tay cơ mà không phá được”. Một tin đồn được viral rộng rãi rằng anh hay thì thầm với fan chết khi bình chọn tử thi để tìm kiếm đa số mảnh đầu mối dễ bị vứt quên. Với ước muốn sẽ xong xuôi tâm nguyện sau cuối của tín đồ chết cùng sự hối hận hận của bạn sống. Anh đang cùng công an trưởng dễ thương và tài năng là bút Tâm phá nhiều vụ án hóc búa, phức tạp. Với điểm đặc biệt ở phim là gây ra một “nhà hát trọng tâm linh” sau khi hoàn thành mỗi vụ án. Vị trí mà sẽ giúp khán giả sẽ tiến hành nghe chi tiết hơn sự thật đằng sau phần đa vụ án và cũng làm vơi giảm không khí stress suốt tập phim. Sau từng vụ án khép lại không chỉ là hung thủ và cách thức gây án được thiết kế sáng tỏ nhưng còn xuất hiện biết bao thông điệp nhiều tính nhân văn gởi đến bạn xem.

*

9. CẨM Y đưa ra HẠ

Ngày khởi chiếu: 28 tháng 12 năm 2019

Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 55 tập

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lam nhan sắc Sư, là bộ phim truyện lấy bối cảnh vào trong thời gian cuối thời Minh. Khi ấy 10 nghìn ngân lượng tu sửa kênh mương không cánh mà bay, ngay mau chóng triều định hạ trách nhiệm Viên Kim Hạ của bộ khoái Lục Phiến Môn xuống Dương Châu khảo sát rõ vụ việc. Ngạc nhiên cùng cô tra án là Cẩm y vệ Lục Dịch, kẻ đã kết ân oán vì một vụ án nhưng cô ngỡ rằng sẽ không còn còn chạm mặt lại nhau. Phần nhiều tưởng chuyến du ngoạn của hai con fan là quân thù không team trời phổ biến này đang chỉ toàn cạnh tranh chịu, cự cãi và tranh chấp. Mà lại dần dần, chúng ta đã đề xuất nhìn nhau với cặp mặt khác vì tài năng tra án tài tình của đối phương. Đây là nổi bật của lời nói “Lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén”. Trớ trêu thay, khi cảm tình giữa hai fan đang trở yêu cầu sâu đậm rộng thì bí mật năm xưa được tưởng vẫn chôn vùi vào trong dòng chảy thời hạn thì được Kim Hạ vô tình phát hiện. Khiến cho tình cảm của hai bạn bị tác động nghiêm trọng trở cần lung lay dễ vỡ. Cùng với mạch phim lôi cuốn, các tình ngày tiết vụ án tất cả sự liên kết mật thiết cùng với nhau nhằm dẫn tới sự thật đáng sợ được che giấu đằng sau. Từ đó, từng chút gỡ vứt thân phận đích thực của nhân đồ và âm mưu tày trời mà lại bức màn đen che khuất phía sau.

*

Trên đó là top phim trinh thám trung hoa mà các fan hâm mộ của phim trung quốc nói riêng biệt và fan của thể một số loại trinh thám nói chung nhất định cần xem. Bạn sẽ không rời mắt được từng cốt truyện phá án gay cấn và hồi hộp, rùng mình khi hội chứng những tội ác đáng sợ của những hung thủ mất hết đạo đức, sự thăng hoa khi tìm hiểu được sự thật sẽ xâm lăng lấy bạn. Đó đó là những điều bạn sẽ được trải nghiệm lúc xem những cỗ trong đứng top phim trinh thám china mà shop chúng tôi giới thiệu.

Bài viết liên quan