Phim Ngoại Cảm Thái Lan

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim tởm Dị, Phim trọng tâm LýĐạo Diễn: Pornchai HongrattanapornThời Lượng: Số Tập: 89 PhútNăm: 2013View: 18401 lượt xemDiễn Viên: Nawat Kulrattanarak, Yayaying Rhatha Phongam, Virapond Jirawetsuntorakul, Anon Saisangcharn, Klaokaew Sinteppadon

Bạn đang đọc: Phim ngoại cảm thái lan

Nội dung phim bên Ngoại Cảm:

Phim nhà Ngoại Cảm luân phiên quanh chàng trai Jet có khả năng biết trước được gần như nghiệp chướng của những người bao bọc và đầy đủ linh hồn bạn đã khuất. Vô tình Joom bạn nữ của Jet biết được năng lực của anh cô liên tiếp bị phần nhiều hồn quỷ dữ ám. Có thể thông báo nhanh nhất có thể của bọn họ về tầm chú ý thứ hai đại diện được search thấy trong Odyssey, nước ngoài Cảm Hình ảnh bạn gái của Jet dịp bị ám nơi Theoclymenus thấy một tờ vải liệm của sương mù về các cơ quan của những người cầu hôn thất bại, và giọt tiết chưng đựng từ những bức tường của hội trường của Odysseus. Những Pythia trên Delphi thấy tiết trên những bức tường trong cuộc chiến tranh Ba Tư, và, vào Argonautica của Apollonius Rhodius, máu và lửa mở ra để Circe trong phòng của cô vào đêm.Liệu Jate rất có thể cứu được cả Joom và Kaew? 

Liệu gồm ai tìm ra thần bị tiêu diệt mà thoát được khỏi lưỡi hái của hắn?

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


40/40
*

Gia Tộc bọn họ Mạnh
HD
*

Quảng ngôi trường Ma
HD
*

Phố Tàu
HD
*

Truy Quét Dã Thú
HD

Xem thêm: Máy Làm Xoăn 3 Trục Nova Cao Cấp 25Mm, Máy Uốn Tóc 3 Trục Kemei 1010 Giá Tốt Nhất 8/2021

*

Cô Dâu Ma
20/20
Đội Đặc Nhiệm phòng Mafia Phần 3
HD
Chuyến Tàu Sinh Tử
HD
Bạo Chúa Caligula
16/16
Quân vương vãi Bất Diệt
HD
Rambo 5: bức tranh Màu Máu
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site grimaceworks.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan