Phim Ngoại Cảm Thái Lan

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Pornchai HongrattanapornThời Lượng: Số Tập: 89 PhútNăm: 2013View: 18401 lượt xemDiễn Viên: Nawat Kulrattanarak, Yayaying Rhatha Phongam, Virapond Jirawetsuntorakul, Anon Saisangcharn, Klaokaew Sinteppadon

Bạn đang đọc: Phim ngoại cảm thái lan

Nội dung phim Nhà Ngoại Cảm:

Phim Nhà Ngoại Cảm xoay quanh anh chàng Jet có khả năng biết trước được những nghiệp chướng của những người xung quanh và những linh hồn người đã khuất. Vô tình Joom bạn gái của Jet biết được năng lực của anh cô liên tục bị những hồn ma quỷ ám. Có thể thông báo sớm nhất của chúng ta về tầm nhìn thứ hai tượng trưng được tìm thấy trong Odyssey, Ngoại Cảm Hình ảnh bạn gái của Jet lúc bị ám nơi Theoclymenus thấy một tấm vải liệm của sương mù về các cơ quan của những người cầu hôn thất bại, và giọt máu chưng cất từ các bức tường của hội trường của Odysseus. Các Pythia tại Delphi thấy máu trên các bức tường trong Chiến tranh Ba Tư, và, trong Argonautica của Apollonius Rhodius, máu và lửa xuất hiện để Circe trong buồng của cô vào đêm.Liệu Jate có thể cứu được cả Joom và Kaew? 

Liệu có ai thấy được thần chết mà thoát được khỏi lưỡi hái của hắn?

*

*

*


Phim Cùng Thể Loại


40/40
*

Gia Tộc Họ Mạnh
HD
*

Quảng Trường Ma
HD
*

Phố Tàu
HD
*

Truy Quét Dã Thú
HD

Xem thêm: Máy Làm Xoăn 3 Trục Nova Cao Cấp 25Mm, Máy Uốn Tóc 3 Trục Kemei 1010 Giá Tốt Nhất 8/2021

*

Cô Dâu Ma
20/20
Đội Đặc Nhiệm Chống Mafia Phần 3
HD
Chuyến Tàu Sinh Tử
HD
Bạo Chúa Caligula
16/16
Quân Vương Bất Diệt
HD
Rambo 5: Bức Tranh Màu Máu
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site grimaceworks.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan