Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Share:

Phần phim mới nhất nằm trong series phimHành tinh khỉ (Planet of the Apes) đang rất được hãng20th Century Studios thực hiện, theo Collider ngày 4.3.


Bạn đang đọc: Sự khởi đầu của hành tinh khỉ

Phần phim điện hình ảnh mới nhất phía bên trong loạt phim Hành tinh khỉ được Disney chứng thực đang thực hiện. Nhà có tác dụng phim Wes Ball (41 tuổi, phụ thân đẻ của loạt phim The Maze Runner) lèo lái dự án. Phim vị biên kịch Josh Friedman (viết kịch bạn dạng Avatar 2) chấp bút.

Phần phim thiết bị 4 này vẫn không rõ tựa, và theo kế hoạch, phim gắn sát các phần trước đó, bao hàm bom tấn hầm hố War for the Planet of the Apes (Đại chiến trái đất khỉ - 2017) của đạo diễn Matt Reeves, khi cuộc xung đột giữa con người với loại khỉ lên tới đỉnh điểm.

*

Phim Đại chiến hành tinh khỉ là phần vật dụng 3 vào loạt phim Planet of the Apes


Hồi năm 2020, đạo diễn Wes Ball xác thực trên media rằng phần đồ vật 4 này không hẳn là phần phim tái khởi động toàn bộ thương hiệu. Phía 20th Century Studios đến hiện tại vẫn chưa ra mắt nội dung dự án, tuy vậy dự kiến đang khởi động cung ứng vào cuối năm nay.


dự án công trình tốn không hề ít thời gian sản xuất của hãng 20th Century Studios, trước và sau khi studio được thương hiệu Disney download lại vào khoảng thời gian 2019. Tuy nhiên sau khi tóm gọn được 20th Century, quy trình sản xuất phim cũng không nhanh hơn là bao và trong khoảng 2 năm qua, việc sản xuất hầu như bị "đóng băng".

*

Các phần phim Hành tinh khỉ về sau đạt thành công lớn tại phòng vé


Xem thêm: Girl Xinh Mặc Đồ Ngủ Đẹp Nhất, Ảnh Hot Girl Mặc Váy Ngủn Đồ Ngủ Cực Kỳ Gợi Cảm

Phần phim Hành tinh khỉ lắp thêm 4 của hãng sản xuất 20th Century Studios vào vai trò nối dài thương hiệu phim khoa học viễn tưởng đình đám xuất hiện tại Hollywood từ lúc cuối thập niên 1960. Phim nơi bắt đầu là Planet of the Apes (1968) của đạo diễn Franklin J. Schaffner để nền móng cho cả thương hiệu. Tác phẩm đưa thể trường đoản cú quyển tè thuyết La Planète des Singes (1963) của người sáng tác Pierre Boulle. Trải qua 1 thời gian dài, các nhà có tác dụng phim có tác dụng mới tổng thể thương hiệu này qua bộ 3 phim Rise of the Planet of the Apes (2011), Dawn of the Planet of the Apes (2014) cùng War for the Planet of the Apes (2017). Phần phim năm năm trước và 2017 đạt thành công vang dội trên toàn cầu, tiếp thu tổng số tiền 710,6 triệu USD và 490,7 triệu USD chống vé.


#Hành tinh khỉ #Planet of the Apes phần tiếp theo #20th Century #Wes Ball #The Maze Runner #Pierre Boulle #Disney

CapitaLand Development giành 4 phần thưởng bất hễ sản quan tiền trọng

chuyên gia xây dựng tiến công giá công nghệ mạ 4 lớp Activate™: quá trội với bền vững

vì sao giới thượng lưu giữ không rụt rè chi chi phí vào bất động sản nhà đất ven sông

đơn vị thuốc Đỗ Minh Đường đáng nhớ 153 năm thành lập và hoạt động - tiên phong đổi mới

thị phần ‘khó’, bất động sản chứng minh sức hút đầu tư

cô bé lãnh đạo của Generali vn nhận danh hiệu ‘Doanh nhân tiêu biểu năm 2022’

Tóc Tiên, OnlyC sẽ nở rộ tại Đấu Trường khả năng Tiger Arena TP.HCM


Bài viết liên quan