Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Share:

Phần phim mới nhất nằm trong series phimHành tinh khỉ (Planet of the Apes) đang được hãng20th Century Studios thực hiện, theo Collider ngày 4.3.


Bạn đang đọc: Sự khởi đầu của hành tinh khỉ

Phần phim điện ảnh mới nhất nằm trong loạt phim Hành tinh khỉ được Disney xác nhận đang thực hiện. Nhà làm phim Wes Ball (41 tuổi, cha đẻ của loạt phim The Maze Runner) lèo lái dự án. Phim do biên kịch Josh Friedman (viết kịch bản Avatar 2) chấp bút.

Phần phim thứ 4 này vẫn chưa rõ tựa, và theo kế hoạch, phim nối liền các phần trước đó, bao gồm bom tấn hoành tráng War for the Planet of the Apes (Đại chiến hành tinh khỉ - 2017) của đạo diễn Matt Reeves, khi cuộc xung đột giữa con người với loài khỉ lên đến đỉnh điểm.

*

Phim Đại chiến hành tinh khỉ là phần thứ 3 trong loạt phim Planet of the Apes


Hồi năm 2020, đạo diễn Wes Ball xác nhận trên truyền thông rằng phần thứ 4 này không phải là phần phim tái khởi động toàn bộ thương hiệu. Phía 20th Century Studios đến hiện tại vẫn chưa công bố nội dung dự án, tuy nhiên dự kiến sẽ khởi động sản xuất vào cuối năm nay.


Dự án tốn rất nhiều thời gian sản xuất của hãng 20th Century Studios, trước và sau khi studio được hãng Disney mua lại vào năm 2019. Tuy nhiên sau khi thâu tóm được 20th Century, tiến độ sản xuất phim cũng không nhanh hơn là bao và trong vòng 2 năm qua, việc sản xuất hầu như bị "đóng băng".

*

Các phần phim Hành tinh khỉ sau này đạt thành công lớn tại phòng vé


Xem thêm: Girl Xinh Mặc Đồ Ngủ Đẹp Nhất, Ảnh Hot Girl Mặc Váy Ngủn Đồ Ngủ Cực Kỳ Gợi Cảm

Phần phim Hành tinh khỉ thứ 4 của hãng 20th Century Studios đóng vai trò nối dài thương hiệu phim khoa học viễn tưởng đình đám có mặt tại Hollywood từ cuối thập niên 1960. Phim gốc là Planet of the Apes (1968) của đạo diễn Franklin J. Schaffner đặt nền móng cho cả thương hiệu. Tác phẩm chuyển thể từ quyển tiểu thuyết La Planète des Singes (1963) của tác giả Pierre Boulle. Trải qua một thời gian dài, các nhà làm phim làm mới toàn bộ thương hiệu này qua bộ 3 phim Rise of the Planet of the Apes (2011), Dawn of the Planet of the Apes (2014) và War for the Planet of the Apes (2017). Phần phim năm 2014 và 2017 đạt thành công vang dội trên toàn cầu, thu về tổng số tiền 710,6 triệu USD và 490,7 triệu USD phòng vé.


#Hành tinh khỉ #Planet of the Apes phần tiếp theo #20th Century #Wes Ball #The Maze Runner #Pierre Boulle #Disney

CapitaLand Development giành 4 giải thưởng bất động sản quan trọng

Chuyên gia xây dựng đánh giá công nghệ mạ 4 lớp Activate™: Vượt trội và bền vững

Lý do giới thượng lưu không ngần ngại chi tiền vào bất động sản ven sông

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm thành lập - Tiên phong đổi mới

Thị trường ‘khó’, bất động sản chứng minh sức hút đầu tư

Nữ lãnh đạo của Generali Việt Nam nhận danh hiệu ‘Doanh nhân tiêu biểu năm 2022’

Tóc Tiên, OnlyC sẽ bùng nổ tại Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena TP.HCM


Bài viết liên quan