Phim hạnh phúc mãn đường

Share:
HẠNH PHÚC MÃN ĐƯỜNG: PHIM TRUYỀN HÌNH HOA NGỮ HOT NHẤT NĂM

Là một trong những phim truyền hình “ăn khách” độc nhất Đại Lục, Hạnh Phúc Mãn Đường không chỉ có gây để ý bởi diễn biến với những tuyến nhân vật mớ lạ và độc đáo mà còn tồn tại sự góp phương diện của của hai bạn đình đám bậc nhất làng điện ảnh Hoa ngữ. Không quá khó đoán khi tập phim từng lọt đứng đầu 10 phim truyền hình thành công xuất sắc nhất trên Trung Quốc.

Bạn đang đọc: Phim hạnh phúc mãn đường

Hạnh Phúc Mãn Đường gồm tựa đề giờ Anh là The Love of Happiness, vị đạo diễn khét tiếng Lưu Tuấn Kiệt đảm nhiệm vai trò chỉ huy nội dung. Ngoài đôi bạn vàng của xứ Trung, phim còn tồn tại sự tham gia của khá nhiều diễn viên vô cùng đáng chú ý khác như La Vân Hy tốt Tiêm dìm Tư.

Xem thêm: Chữa Rụng Tóc Bằng Tinh Dầu Bưởi Chống Rụng Tóc Hiệu Quả, Trị Rụng Tóc Ngay Tại Nhà Bằng Tinh Dầu Bưởi

*
*
*
*
*
Không chỉ là 1 trong những cặp xứng song trên màn ảnh, Đường Nghệ Hân và Trần Vỹ Đình còn là một những con fan vui vẻ, hòa đồng, liên tiếp tạo không gian tích cực cho cả trường quay.

Hạnh Phúc Mãn Đường là một bộ phim truyện tâm lý – tình cảm, ẩn sâu trong số đó là những bài học tập và giá trị nhân văn trong quan hệ hôn nhân, gia đình. Hiện kênh truyền họa HTV3 DreamsTV đã xác định phát sóng hạnh phúc mãn con đường với tổng số 72 tập phim, tiềm ẩn sẽ đem về khán giả hầu hết phút giây gắn kết bên gia đình.

Bài viết liên quan