Phim gia đình vui nhộn

Share:

Hai phụ vương con ông sáng sủa (Hữu Tín) cùng Rô (Bá Đức) lần vật dụng 10 diễn lại "tuồng" cũ nhằm kiếm tiền từ quản gia Kim (Minh Nhí). Nhẫn nhịn vẫn 9 lần, ông Kim vẫn phản ứng thế nào khi biết bản thân lại liên tiếp bị dàn cảnh lừa tiền?


*

Sáng cùng Dạ than vãn với bà túng bấn về bữa trưa đạm bạc bẽo của gia đình

Câu trả lời sẽ có trong tập thứ nhất của "Gia đình vui nhộn", phạt sóng 21g55 thứ tư hàng tuần bên trên kênh grimaceworks.com7.

Bạn đang đọc: Phim gia đình vui nhộn

Phim chuyển phiên quanh một gia đình nghèo nàn sống làm việc vùng ven thành phố. Đó là nhà của bà túng (Huỳnh Lập) cùng cha người con: chị nhị (Hồng Trang), anh sáng sủa (Hữu Tín), cậu út ít Dạ (Hữu Phước).

Đồng hành cùng rất họ còn có sự xuất hiện của những tuyến nhân đồ dùng khác, trong các số ấy phải nói đến quản gia Kim (Minh Nhí). Quản ngại gia Kim là người làm việc tại một biệt thự lớn. Tuy tính tình cộc cằn cơ mà thực chất, ông cực tốt bụng, thường giúp đỡ gia đình Sáng.

Xem thêm: Xuất Hiện Video Mai Phương Bị Mẹ Mai Phương Lên Tiếng Về Việc Mắng Nhiếc Con Gái

*

Chị nhì bắt trên trận âm mưu của sáng và cháu trai

Trong lúc đó, ba người mẹ con bà Bí lại sở hữu tính cách hoàn toàn khác nhau. Chị Hai làm nghề lặt ve chai cùng là trụ cột của gia đình. Mặc dù miệng mồm đanh đá cơ mà chị Hai luôn luôn là fan cáng đáng, đứng mũi chịu đựng sào mọi câu hỏi trong nhà.

Sáng là anh thiết bị trong nhà, có tính giỏi so tị nạnh thiệt hơn với chị gái và em trai. Tuy tâm địa không xấu nhưng mà Sáng tốt lươn lẹo, đo lường với từ đầu đến chân thân. Còn Dạ là cậu út tất cả ước mơ có tác dụng ca sĩ nhưng luôn bé yếu, bệnh dịch tật.

*

Sáng và đàn ông Rô dàn cảnh lừa tiền quản ngại gia Kim

Cuộc sống nghèo khổ, những thành viên trong bên mưu sinh bởi nhiều nghề vất vả như lặt ve chai, tiến công giày, thợ hồ... Dù còn nhiều khó khăn, cơ mà họ vẫn luôn luôn vui vẻ sống, duy trì mình "Nghèo mang lại sạch, rách cho thơm".

Những tình huống thú vị và điệu đà được trình bày qua mỗi bộ phim dưới mắt nhìn hài hước, vui tươi, đem về sự sáng sủa và dịu nhàng cho những người xem. Đồng thời, thông qua mỗi câu chuyện, những bài xích học cuộc sống thường ngày đơn giản và gần gũi cũng được chuyển mua đến khán giả.

*

Câu chuyện vui nhộn với những bài học kinh nghiệm nhẹ nhàng sẽ được kể trong "Gia đình vui nhộn"

Trong tập phim đầu tiên, hai thân phụ con ông sáng sủa (Hữu Tín) với Rô (Bá Đức) lần trang bị 10 diễn lại "tuồng" cũ nhằm kiếm tiền từ quản ngại gia Kim (Minh Nhí). Nhẫn nhịn sẽ 9 lần, ông Kim sẽ phản ứng ra làm sao khi biết bản thân lại liên tiếp bị dàn cảnh lừa tiền?

Phim bao gồm sự tham gia của những diễn viên được phần đông khán đưa yêu thích: Minh Nhí, Huỳnh Lập, Hồng Trang, Hữu Tín, Hữu Phước, Bá Đức, kiến Minh, Tuấn Nghĩa, Hữu Tài, Thanh Phong, Âu Thành Cát...

Đón coi "Gia đình vui nhộn" vào 21g55 thiết bị 4 mặt hàng tuần bên trên kênh grimaceworks.com7, từ bây giờ (20/10).

Bài viết liên quan