Phim đoi bong thieu lam

Share:
Trạng thái:111 phútSắp Chiếu:HDĐạo diễn:Châu Tinh Trì,Diễn viên:Châu Tinh Trì,Thể loại:Châu Tinh Trì,Lượt xem:0

Xem phim


Đã từ lâu Thiếu Lâm không chỉ có là một môn võ thuật mà đổi thay triết lý sống khôn cùng ý nghĩa. Đặc biệt với đội 6 thanh niên thì thiếu thốn Lâm là lẽ sống đời họ. Nhưng mà khi nhân loại quanh họ đổi thay, đều giá trị của danh dự và quy tắc ứng xử bị lãng quên thì vớ cả bầy họ trong khi lạc lối, trừ một tín đồ là Sing. Nhờ việc trợ giúp của một cựu ngôi sao 5 cánh bóng đá, anh ta kêu gọi bạn bè có nghệ thuật Kung Fu tốt đỉnh thành lập nên một đội bóng quánh biệt. Chúng ta đã phối kết hợp những xuất xắc kỹ công sức của môn phái Thiếu Lâm với soccer - môn thể dục thể thao của thời hiện đại.

Bạn đang đọc: Phim đoi bong thieu lam


*

Đối với khán giả châu Á, hình ảnh các võ sư thiếu hụt Lâm bay nhảy như chim, ra đòn như rồng bay phượng múa đã quá quen thuộc. Tuy nhiên với người Mỹ, cái brand name Châu Tinh Trì còn quá không quen dù anh đã làm được tạp chí Time chọn là “Người hùng châu Á”. Vì vậy chuyện hãng sản xuất Miramax bạo tay mua phiên bản quyền Shaolin Soccer đem về trình chiếu tại đây vẫn gây những xôn xao. Bởi vì rất ít công trình điện ảnh của châu Á được chủ yếu thức trình chiếu tại thị trường khó tính này. Tuy nhiên Miramax vẫn “ngâm” bộ phim truyền hình này gần 2 năm để chỉnh sửa lại cho tương xứng với thị hiếu người theo dõi Mỹ. Đến phút chót Shaolin Soccer vẫn duy trì tiêu đề cũ thay vì đổi thành Kung Fu Soccer và sử dụng phụ đề chứ không hề lồng giờ đồng hồ lại. Vì bị cấm trình chiếu tại china và chiến dịch tiếp thị yếu yếu của Miramax, bộ phim truyền hình đã không đạt doanh thu cao lắm tại Mỹ (gần 500.000 USD) tuy vậy lại khá thành công tại Hong Kong (7,7 triệu USD). Ở Italy, toàn bộ các nhân vật chính đều được những cầu thủ nhẵn đá chuyên nghiệp hóa lồng tiếng.

Xem thêm: Bi Ơi Đừng Sợ Full Không Cắt, Bi, Đừng Sợ! (Bi, Don'T Be Afraid) (2011)

*

Triệu Vy vốn cực kỳ được các khán giả châu Á thương yêu qua vai cô cách cách nhí nhảnh trả Châu. Nhưng không ít người tỏ ra không say mê vai diễn trong Shaolin Soccer do bề ngoài quá thiếu thẩm mỹ của nhân vật. Triệu Vy đã yêu cầu ngồi 8 đến 10 tiếng đồng hồ cho nhân viên hóa trang làm việc để có được quả đầu trọc lóc như phần cuối phim.

Shaolin Soccer chắc chắn không sánh kịp các bộ phim truyện của Hollywood về mặt kỹ xảo, đạo diên-biên kịch-diễn viên Châu Tinh Trì đã bắt buộc dùng đến mẹo nhỏ treo dây truyền thống lâu đời của phim Trung Quốc sẽ giúp đỡ diễn viên cất cánh nhảy trong ko trung. Nhưng biện pháp anh mang về tiếng mỉm cười cho khán giả lại thoải mái và tự nhiên vô tư hơn bất kỳ phim hài làm sao của Mỹ. Tín đồ ta hi vọng với bộ phim này, Châu Tinh Trì sẽ tiến hành thừa dìm như một diễn viên đích thực chứ không phải nổi giờ nhờ so sánh với Thành Long.

*

Việt Nam chắc sẽ hào hứng xin chào đón Shaolin Soccer, còn sinh hoạt Bắc Mỹ trước khi phim chấp thuận phát hành, người ta sạo sục đĩa lậu với tìm cách tải về trên mạng về. Đây chẳng đề xuất là dấu hiệu cho thấy sức hút của những tập phim Trung Quốc hay sao?

Bài viết liên quan